Săn được 'con mồi' mới, gái trẻ choáng váng khi bạn trai thiếu gia đưa về chạm mặt bố chồng tương lai

Vậy mà chỉ vì thích sống hưởng thụ bản năng, thích đua đòi ăn diện nhưng không muốn bỏ sức lao động nên cuối cùng cô phải trả giá đắt cho sự lựa chọn làm 'gái bao' của mình.

Với những gì trong câu chuyện Ra mắt nhà trai, 'gái ngoan' muốn độn thổ khi chạm mặt bố chồng tương lai, thì dù cô chưa tốt nghiệp lớp 12 nhưng so với mặt bằng chung của xã hội thì cô cũng là người có văn hóa, có hiểu biết.

Vậy mà chỉ vì thích sống hưởng thụ bản năng, thích đua đòi ăn diện nhưng không muốn bỏ sức lao động nên cuối cùng cô phải trả giá đắt cho sự lựa chọn làm 'gái bao' của mình.

Săn được con mồi mới, gái trẻ choáng váng khi bạn trai thiếu gia đưa về chạm mặt bố chồng tương lai-1

Tôi hiểu tâm trạng xấu hổ, nhục nhã của cô khi ra mắt nhà trai với người yêu mà chạm mặt bố chồng tương lai là tình cũ một người của mình. Nhưng thôi cô ạ. Cuộc đời này sòng phẳng lắm, nên cô có muốn giấu diếm thân phận gái bao của mình cũng không dễ đâu. Theo tôi, nếu cô còn biết xấu, biết nhục với quá khứ của mình thì hãy mạnh dạn rời khỏi mối tình với chàng trai chân thành đó đi. Thực ra lỗi ai, người nấy chịu, bố anh ấy sống buông thả, vi phạm đạo đức là quan hệ tình ái với cô nhưng anh ấy không có sai trái gì khi yêu cô. Còn cô không xứng đáng để nhận được tấm lòng nhân hậu và tình cảm của anh ấy.

Sai thì đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi, mong rằng cô tỉnh táo, nghị lực để tự sửa mình. Cô còn quá trẻ với cái tuổi 20, không nên vì sai lầm nhất thời mà buông tay. Tương lai của cô còn dài ở phía trước, mạnh mẽ lên cô nhé. Chia sẻ cùng cô, chờ tin tốt lành của cô một ngày không xa.

 

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/san-duoc-con-moi-moi-gai-tre-choang-vang-khi-ban-trai-thieu-gia-dua-ve-cham-mat-bo-chong-tuong-lai-post1646129.tpo

lừa tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.