Sau cưới vài tháng, tôi luôn trong tình trạng muốn nổi khùng vì vợ

Thậm chí, trong các lần sau em còn trở về nhà trong tình trạng say khướt.

Thậm chí, trong các lần sau em còn trở về nhà trong tình trạng say khướt.

Tôi và em quen nhau trong đám cưới của một người bạn, ngay từ lần gặp đầu tiên sự vui vẻ, cá tính của em đã hớp hồn tôi. Tôi tự nhủ với lòng mình nhất đinh phải lấy em làm vợ.

Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, em trở thành người yêu và rồi thành vợ và hiện đang là mẹ của con tôi, nhưng về sống với nhau chính tôi lại là người vỡ mộng vì đã quá si mê một con người như em.

Từ hồi yêu nhau em đã nói thẳng với tôi em là người ham vui, ham chơi. Em có một nhóm bạn thân cả nam lẫn nữ chơi thân với nhau, họ thường tụ tập rất vui vẻ. Em có thể hy sinh mọi thứ vì tôi nhưng riêng chuyện đi chơi với nhóm bạn đó tôi không được can thiệp.

Sau cưới vài tháng, tôi đã muốn phát điên vì vợ - Ảnh 1.

Sự vui vẻ, cá tính của em đã hớp hồn tôi. Tôi tự nhủ với lòng mình nhất đinh phải lấy em làm vợ. (Ảnh minh họa)

Tất nhiên ai cũng có những người bạn thân, mặt khác những người đó cũng rất vui vẻ, nhiệt tình nên tôi đồng ý. Tôi cũng đã vài lần được làm khách mời danh dự trong các cuộc vui của bọn họ, tuy nhiên tôi toàn là người say trước vì bọn họ toàn người có tửu lượng rất tốt và chuyên nghiệp.

Bạn bè tôi khi biết chuyện đều ái ngại cho tôi vì tôi và em trái ngược nhau hoàn toàn. Tôi ít bạn, ít giao du và gần như không bao giờ bia rượu, tôi cười trừ cho rằng đó là quy luật bù trừ.

Nhưng rồi, chỉ sau khi cưới vài tháng tôi đã gần như phát điên vì vợ dành thời gian cho nhóm bạn còn nhiều hơn cả cho chồng. Cả ngày hai vợ chồng đi làm không gặp nhau, chỉ có chút thời gian buổi tối nhưng có thời gian cả tuần em không ăn cơm nhà. Hôm thì sinh nhật, hôm thì liên hoan bạn mới đi du lịch về, thậm chí cả việc trong nhóm có người thất tình họ cũng gọi nhau liên hoan và lần nào đi với bạn em cũng nồng nặc mùi rượu.

Lúc đầu tôi còn cảm thấy bình thường nhưng càng về sau tôi càng thấy khó chịu và nhắc nhở nhưng em thẳng thừng nói rằng vì trước khi cưới anh đã đồng ý về việc đi với nhóm bạn này của em nên giờ em không được ý kiến.

May mắn sau khi cưới vài tháng thì em có bầu, vì bầu bì mệt mỏi nên em ít đi chơi hẳn, tôi mừng ra mặt. Tôi cứ ngỡ em đã toàn tâm toàn ý với gia đình, tránh xa nhóm bạn kia, thật không ngờ…

Vì cơ địa em ít sữa nên hết thời gian nghỉ chế độ em cũng sẽ dễ dàng tách con để đi làm hơn. Không ngờ chính quyết định này đã mở đường cho em quay lại con đường kém lành mạnh trước đó.

Sau cưới vài tháng, tôi đã muốn phát điên vì vợ - Ảnh 2.

Tôi cứ ngỡ có con rồi em sẽ khác không ngờ em càng ngày càng tỏ rõ bản chất ham vui mải bạn bè của mình. (Ảnh minh họa)

Ngay sau khi con gái tôi được một tháng tuổi, em hết thời gian ở cữ, nhóm bạn của em đã tổ chức liên hoan mừng em "tái xuất giang hồ". Chiều hôm ấy em để con ở nhà cho giúp việc và đi đến gần 12h đêm mới về.

Dù tôi đã nói chuyện thẳng thắn không đồng ý về việc làm này và yêu cầu em chấm dứt các cuộc rượu chè với bạn nhưng em chỉ im lặng rồi lại tiếp diễn. Thậm chí, trong các lần sau em còn trở về nhà trong tình trạng say khướt.

Tôi cứ ngỡ có con rồi em sẽ khác không ngờ em càng ngày càng tỏ rõ bản chất ham vui mải bạn bè của mình. Tôi rất buồn và thương con nhưng không biết phải xử lý thế nào để vẹn toàn chuyện gia đình đồng thời không bị mang tiếng là quản lý vợ, xin các chị hãy cho tôi lời khuyên.

Theo Thời đại

vợ chồng

bạn thân

Bình luận(1)
Tram
26/09/2017 | 08:23
Ko hợp thì chia tay đi, chịu đựng chi cho khổ