Sau đêm đầu tiên, người yêu nhìn em đầy nghi ngờ rồi hỏi một câu khiến em tê tái

Lần đầu tiên, dù đau đớn nhưng em vẫn cố gắng hòa hợp với người yêu. Thế mà anh lại lấy đó làm lí do chì chiết em.

Lần đầu tiên, dù đau đớn nhưng em vẫn cố gắng hòa hợp với người yêu. Thế mà anh lại lấy đó làm lí do chì chiết em.

Em đang là sinh viên năm 2. Hiện giờ tinh thần em không tốt chút nào. Lúc nào em cũng nghĩ đến chuyện giữa em và người yêu. Em hoang mang, phân vân quá.

Em và anh quen nhau cách đây nửa năm trong một dịp liên hoan văn nghệ sinh viên. Anh hát hay, có vẻ ngoài lãng tử và cũng rất đào hoa. Khi anh chủ động nhắn tin làm quen, em đã rất mừng. Anh là người đầu tiên khiến con tim em loạn nhịp.

Chúng em hay đi chơi cùng nhau hơn. Anh cũng dẫn em đi chơi cùng bạn anh và giới thiệu em là bạn gái của anh. Nhưng lần nào đi chơi xong anh cũng nói anh mệt và rủ em đi nhà nghỉ ngủ. Em không chịu thì anh ngọt nhạt nói vào nhà nghỉ anh chỉ muốn ôm em ngủ thôi chứ không làm gì hết. Mỗi lần như thế tụi em lại giận nhau vì em không chịu đi cùng anh.

Sau khi đạt được mục đích, người yêu nhìn em đầy nghi ngờ rồi hỏi một câu khiến em tái tê - Ảnh 1.

Anh hay dẫn em đi chơi cùng bạn anh. (Ảnh minh họa)

Khi anh đưa tay sờ soạng khắp người, em phản ứng thì anh chê em cổ hủ, không chịu cởi mở như những người cũ của anh. Em giận, anh lại xin lỗi và hứa hẹn. Không hiểu sao dù biết anh không tốt nhưng em vẫn cứ lao đầu vào yêu say đắm. Chỉ vài ngày không gặp là em nhớ anh da diết. Có lần giận nhau anh nhất định không chịu gặp, em nhớ anh đến phát khóc và phải chủ động xin lỗi anh trước để được gặp anh.

Tuần trước tụi em đi chơi cùng bạn anh. Hôm ấy đúng là tụi em mệt thật vì phải đi cả ngày ở vùng ngoại ô. Tối về, người yêu rủ em đi nhà nghỉ ngủ. Lần này thì em đồng ý vì anh thề thốt, hứa hẹn sẽ không động vào người em. Anh còn hứa sau khi ra trường anh sẽ cưới em làm vợ ngay lập tức.

Vào nhà nghỉ, em xấu hổ phải dùng khẩu trang che kín mặt nhưng anh thì bình thường lắm. Nhìn cách anh đặt phòng, em thấy hình như anh đã vào đây nhiều lần rồi mới rành rọt thế. Khi vào, anh lấy trong tủ lạnh ra mấy lon bia được ướp lạnh sẵn rồi rủ em uống.

Uống được hai lon thì em xỉn xỉn. Trong cơn say đó, em đã để anh đạt được ý muốn của mình. Vì là lần đầu tiên nên em đau lắm. Dù vậy em cũng cố hòa hợp với anh để anh không bị mất hứng. Thế mà khi xong việc, anh nhìn em bằng ánh mắt nghi ngờ rồi hỏi: “Em có thật chưa quan hệ với ai không? Sao anh thấy em sành sỏi vậy?”.

Sau khi đạt được mục đích, người yêu nhìn em đầy nghi ngờ rồi hỏi một câu khiến em tái tê - Ảnh 2.

Anh nhìn sững em rồi hỏi một câu khiến em tê tái. (Ảnh minh họa)

Em sững sốt nhìn anh. Em giải thích đây đúng là lần đầu tiên của em, còn có cả vết máu chứng minh. Thế mà anh vẫn không tin. Suốt đêm đó, anh nằm quay lưng lại để mặc em khóc. Sáng sớm hôm sau, anh đưa em về lại phòng trọ rồi quay xe bỏ đi không nói tiếng nào.

Mấy ngày nay, em nhắn tin anh cũng thờ ơ. Rồi anh còn nói em gạt anh, anh tưởng em trinh nguyên lắm, không ngờ lại mạnh mẽ đáp trả như vậy. Anh không tin người con gái còn trinh nguyên lại sỗ sàng như em. Từng lời anh nói chẳng khác nào dao đâm vào tim em. Em khóc miết vì đau và bị xúc phạm. Nhưng quên anh thì em không làm được vì em yêu anh rất nhiều. Em cũng đã trao thân cho anh rồi thì sau này làm sao em tìm được người khác yêu em thật lòng nữa. Em phải làm sao để níu kéo anh lại đây?

Theo Helino


người yêu

chuyện yêu

lần đầu tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.