Sau những gì diễn ra vào đêm hôm trước, những tưởng mối quan hệ giữa tôi và sếp sẽ “sang trang” nào ngờ sáng hôm sau anh đã nói một câu khiến tôi xấu hổ bỏ chạy

Tai tôi ù đi, bỗng chốc tôi cảm thấy mình thất bại và xấu hổ. Không để anh giải thích thêm, tôi vơ vội quần áo bỏ chạy.

Chào mọi người, hiện tại tôi đang là thư ký giám đốc của một công ty về nội thất. Sếp trực tiếp của tôi là một người trẻ tuổi nhưng rất tài năng. Từ trước đến giờ, anh luôn làm đồng nghiệp cảm thấy ngưỡng mộ, trong đó có tôi.

Tôi từng mang ơn sếp. Thời gian trước, bố tôi phải phẫu thuật chân sau một vụ tai nạn. Lúc ấy, gia đình tôi cần một số tiền lớn để nộp viện phí và sếp đã đứng ra giúp đỡ. Sau lần ấy, tôi cảm kích sếp vô cùng. Bởi anh đã giúp đỡ tôi quá nhiều mà không cần đền đáp gì.

Quả thật tôi có chút rung động với sếp. Tuy nhiên trong công việc, tôi vẫn luôn giữ chừng mực và chưa bao giờ để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến không khí làm việc giữa hai người. Cho đến một ngày gần đây, tôi và anh đã đẩy mối quan hệ vào thế khó.

Hôm vừa rồi chúng tôi cùng nhau đi công tác. Sau khi tiếp khách xong, tôi và sếp có ngồi lại nói chuyện với nhau. Anh tâm sự bản thân đang rất đau khổ vì vừa chia tay người yêu. Sếp muốn xin tôi một lời khuyên, đặc biệt là khi anh vẫn còn tình cảm với người cũ.

Sau những gì diễn ra vào đêm hôm trước, những tưởng mối quan hệ giữa tôi và sếp sẽ sang trang” nào ngờ sáng hôm sau anh đã nói một câu khiến tôi xấu hổ bỏ chạy-1

Sáng hôm sau, tôi cứ nghĩ anh sẽ chào đón tôi bằng một nụ hôn, mối quan hệ của chúng tôi được thay đổi. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi nói chuyện với nhau hồi lâu, ai cũng uống khá nhiều rượu. Khi về khách sạn, tôi đã qua đêm ở phòng sếp. Thật ra lúc ấy tôi vẫn nhận thức được người mà mình đang ở cùng, nhưng nghĩ sếp đang độc thân nên tôi đã mở lòng và không chút từ chối.

Sáng hôm sau, tôi cứ nghĩ anh sẽ chào đón tôi bằng một nụ hôn, mối quan hệ của chúng tôi được thay đổi. Nào ngờ sếp lúng túng thanh minh, nói rằng lúc say nhìn nhầm tôi thành người yêu cũ. Hiện tại anh vẫn muốn quay lại với người yêu cũ và không muốn phá vỡ tình đồng nghiệp với tôi.

Vì quá xấu hổ, tôi vơ vội quần áo rồi bỏ chạy khỏi phòng. Sau ngày hôm đó, cả tôi và sếp đều nhận ra giữa hai người có khoảng cách. Chúng tôi không thể quên sai lầm ấy. Không những vậy, bản thân tôi cũng thấy có lỗi vì bản thân biết anh không yêu mình nhưng vẫn để xảy ra chuyện ấy với anh.

Đã có lúc tôi nghĩ đến chuyện xin nghỉ việc, nhưng thời điểm bây giờ, để tìm được một công việc ưng ý không hề dễ dàng. Tôi nên làm gì để đối mặt với sếp được thoải mái hơn, mọi người có thể cho tôi lời khuyên được không ạ?

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/sau-nhung-gi-dien-ra-vao-dem-hom-truoc-nhung-tuong-moi-quan-he-giua-toi-va-sep-se-sang-trang-nao-ngo-sang-hom-sau-anh-da-noi-mot-cau-khien-toi-xau-ho-bo-chay-222020106063090.htm

người yêu cũ

đồng nghiệp

ngoại tình với sếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.