Sau khi cưới, chồng bỗng nhiên đối xử với tôi thậm tệ, hỏi ra mới biết anh làm vậy là muốn trả thù bố mẹ đẻ tôi

Cuộc sống hôn nhân của tôi rơi vào chán chường, bế tắc. Tôi khóc cạn ước mắt khuyên can chồng tu chí làm ăn. Đáp lại, anh mắng mỏ tôi tiểu thư nên lắm chuyện.

Cuộc sống hôn nhân của tôi rơi vào chán chường, bế tắc. Tôi khóc cạn ước mắt khuyên can chồng tu chí làm ăn. Đáp lại, anh mắng mỏ tôi tiểu thư nên lắm chuyện.

Bố tôi là giám đốc công ty may mặc xuất khẩu nổi tiếng. Mẹ tôi quản lí chuỗi cửa hàng tiện lợi rải khắp tỉnh. Bản thân tôi cũng đang làm ở một công ty nước ngoài, lương tháng khá cao. Nên khi tôi giới thiệu người yêu là một anh chàng bặm trợn, xăm trổ, cả nhà tôi đều phản đối.

Mẹ tôi khóc cạn nước mắt khuyên tôi suy nghĩ cho thấu đáo. Bố tôi làm căng, quyết liệt từ tôi nếu tôi nhất định làm vợ anh. Không hiểu sao lúc đó tôi lại bỏ ngoài tai tất cả mọi lời khuyên. Tôi còn mạnh miệng tuyên bố sẽ sống hạnh phúc, thật hạnh phúc để mọi người phải thay đổi cái nhìn về anh. Tôi nói bố mẹ mình lạc hậu khi đánh giá bản chất một người qua vẻ bề ngoài. Tôi ngang bướng cãi lại tất cả để được bên anh.

Mà khi đó, chồng tôi cũng chứng tỏ mình là người đàng hoàng. Anh chăm sóc, an ủi, động viên tôi. Thậm chí khi bị phản đối căng quá, anh còn chủ động nói chia tay tôi để tôi được sống bình yên. Mà anh càng làm thế thì tôi lại càng yêu anh sâu nặng thêm.


Tôi ngang bướng cãi lại tất cả để được bên anh. (Ảnh minh họa)

Thấy không cản được tôi, bố mẹ tôi đành bấm bụng cho tôi làm vợ anh. Đám cưới diễn ra, họ bên gái mặt ai cũng buồn rười rượi, họ nhà trai thì cười hớn hở. Nói sợ mọi người cười chê nhưng tất cả các khoản tiền chi phí cưới hỏi đều do bố mẹ tôi lo.

Sợ con gái về ở nhà chồng sẽ thiệt thòi nên bố tôi còn mua luôn cho tôi một căn nhà 4 lầu ở thành phố. Chỉ có điều, căn nhà bố chỉ cho một mình tôi đứng tên thôi.

Sau khi cưới về, chồng tôi mới bộc lộ bản tính thật sự. Anh không những không lo ăn lo làm mà còn đàn đúm bạn bè, quậy phá làng xóm. Lấy lí do bị sếp chèn ép nên anh nghỉ việc, ở nhà tụ tập với đám trai mới lớn ở khu phố. Cả ngày anh ngồi tại quán cà phê hoặc nhậu nhẹt rồi lại to tiếng cãi nhau. Có lần còn lao vào đánh nhau đến độ bị bắt lên phường giải quyết.

Cuộc sống hôn nhân của tôi rơi vào chán chường, bế tắc. Tôi khóc cạn ước mắt khuyên can chồng tu chí làm ăn. Đáp lại, anh mắng mỏ tôi tiểu thư nên lắm chuyện. Tôi hỏi vì sao anh lại thay đổi như vậy sau khi cưới được tôi. Anh nói rằng: “Vì tao muốn trả thù sự khinh bỉ của bố mẹ đẻ mày với tao trước đây”. Thế là tôi hiểu, hóa ra chỉ có tôi mù quáng yêu một kẻ không ra gì. Tôi càng ân hận hơn vì trước đây đã cãi lời bố mẹ, nhất định làm vợ anh.
 

Thế là tôi hiểu, hóa ra chỉ có tôi mù quáng yêu một kẻ không ra gì. (Ảnh minh họa)

Chiều nay, tôi đang nấu ăn dưới bếp thì chồng tôi về. Anh ta kéo tay tôi, bảo có chuyện muốn nói. Rồi anh ta nói tôi phải đi sang tên sổ đỏ nhà. Lí do anh ta đưa ra là đã là vợ chồng thì phải cùng sở hữu mọi thứ. Tôi nói lại đây là nhà do bố tôi mua, tôi không thể sang tên cho anh ta được.

Thế rồi tôi bị anh ta đánh tới tấp. Đánh không chưa đủ, anh ta còn dùng dép đi trong nhà để tát vào mặt tôi. Là tiểu thư cành vàng lá ngọc suốt 29 năm, được cưng chiều như hoa, thế mà tôi lại bị chồng đánh tàn nhẫn như thế.

Khi anh ta trút giận xong rồi, tôi chỉ biết nằm ôm người đầy đau đớn. Tôi hoang mang, hoảng sợ lẫn hối hận. Giờ tôi bỏ về nhà bố mẹ đẻ với khuôn mặt đầy vết bầm thế này chắc chắn sẽ khiến mọi người đau lòng. Mà không đi, tối anh ta về, tôi sợ lại bị đánh nữa. Hãy cho tôi lời khuyên trong lúc đau khổ này với?

Theo Helino


trả thù tình

cuộc sống hôn nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.