Sau một lần đi nhậu với người yêu, tôi quyết định chia tay anh

Tôi đứng dậy cầm cốc bia tạt thẳng mặt người yêu rồi vứt lại chìa khóa và xô cửa đi về. Hình như cốc bia lạnh khiến anh tỉnh táo hơn.

Tôi đứng dậy cầm cốc bia tạt thẳng mặt người yêu rồi vứt lại chìa khóa và xô cửa đi về. Hình như cốc bia lạnh khiến anh tỉnh táo hơn.

Chuyện tình yêu của tôi và anh nhận được rất nhiều lời chúc mừng. Tôi trẻ trung xinh đẹp. Anh giỏi giang, tài hoa. Ai cũng nói chúng tôi sinh ra là dành cho nhau.

Yêu nhau được hơn một năm thì tôi chấp nhận đi du lịch xa với anh. Rồi chuyện gì đến cũng đến. Chúng tôi chính thức thuộc về nhau.

Sau lần đó người yêu càng chiều chuộng tôi hơn. Đi đâu anh cũng dẫn tôi đi cùng. Chúng tôi cũng thường xuyên về nhà nhau chơi. Bố mẹ anh thương tôi như dâu con trong nhà dù chúng tôi chưa tổ chức hôn lễ. Bố tôi thì khen ngợi anh hết lời vì tính nết hiền lành hiểu chuyện. Có lẽ tôi sẽ mãi chìm trong hạnh phúc nếu không biết được con người thật của anh.

Hôm đó tôi và anh đang đi chơi thì anh nhận được điện thoại của một người bạn. Anh ta rủ anh đi nhậu với nhóm bạn hồi đại học. Anh chở tôi đi cùng. Bạn bè anh hầu như đều không đưa vợ con hay bạn gái đi theo nên chỉ có mỗi tôi là con gái trong nhóm.

Sau một lần đi nhậu với người yêu, tôi quyết định chia tay anh - Ảnh 1.

Sau lần đi du lịch ấy, chúng tôi chính thức là người yêu của nhau. (Ảnh minh họa)

Tăng 1 diễn ra rất vui vẻ. Bạn anh đối xử với tôi rất nhiệt tình. Người kéo ghế, người gắp thức ăn, người xé khăn lạnh cho tôi. Nhậu xỉn rồi cả nhóm lại kéo nhau đi karaoke. Dĩ nhiên tôi cũng được đi theo.

Đường vào quán khá xa và ngoằn ngoèo. Trên đường đi tôi nghe bạn anh khoe với nhau là quán này "rau sạch" lắm lại đủ đồ dùng nên không sợ. Lúc đó tôi cứ hiểu theo nghĩa đen và hỏi họ rằng quán karaoke mà cũng bán rau à? Họ cười rồi nháy người yêu tôi mà không trả lời.

Vào quán rồi tôi mới hiểu “rau sạch” là gì. Một nhóm phụ nữ trẻ vào lượn lờ rót bia cho bạn anh. Người yêu tôi lúc đó đã xỉn nên cũng kéo một cô ngồi lên đùi anh. Tôi trố mắt nhìn cô ta õng ẹo trên đùi anh, rồi cợt nhả hỏi tôi là ai? Máu nóng đã lên tới đỉnh đầu nhưng tôi phải cố kìm nén lại.

Sau một lần đi nhậu với người yêu, tôi quyết định chia tay anh - Ảnh 2.

Tôi không ngờ người yêu mình lại bẩn tính như thế. (Ảnh minh họa)

Anh quay qua, đưa chìa khóa xe rồi ghé tai bảo tôi về trước đi, lát anh về sau với bạn. Tôi trợn mắt không thể tin được người yêu mình lại làm thế. Bạn anh cũng nhắc khéo bảo tôi về đi chứ ở đây không phù hợp với tôi.

Tôi đứng dậy cầm cốc bia tạt thẳng mặt người yêu rồi vứt lại chìa khóa và xô cửa đi về. Hình như cốc bia lạnh khiến anh tỉnh táo hơn. Anh chạy theo kéo tôi lại giải thích đủ điều. Rằng anh đi với bạn bè nên phải theo ý bạn, nếu không sẽ bị bạn bè cười chê. Anh bảo tôi phải thông cảm cho anh. Dù anh có hành động như thế nhưng trong lòng vẫn chỉ yêu một mình tôi. Tôi cười khinh bỉ hất tay anh ra rồi gọi taxi bỏ về.

Đêm đó anh nhắn cho tôi cả chục tin, gọi hàng chục cuộc nhưng tôi không đáp lại. Tôi quyết định kết thúc cuộc tình hơn một năm này. Chưa cưới anh đã đối xử với tôi như thế. Cưới rồi chắc cả đời tôi phải đi đánh ghen và nuôi con riêng cho chồng. Tôi tin rằng quyết định của mình là đúng dù tôi đang rất đau khổ.

Theo Helino


người yêu

chăn rau sạch


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.