Sếp già bòn tiền công ty để bao tình trẻ, chuyện vỡ lở muối mặt về nhà xin vợ làm điều này

Bởi không những chồng chị phạm tội thâm lạm công quỹ mà còn lệnh cho kế toán sửa chữa, làm sai lệch sổ sách để có nhiều tiền ăn chơi cùng bồ trẻ. Sai phạm đó không hề nhỏ đâu chị nhé.

Xét một cách công bằng thì sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản, chị cũng có phần trách nhiệm không nhỏ trong sai lầm của chồng.

Nếu ngay từ đầu chị tỉnh táo, cảnh giác phân định rạch ròi quan hệ với cô thư ký trẻ, không tạo điều kiện để cô ấy có cơ hội tiếp cận với các thành viên trong gia đình cũng như nghiêm túc nhắc nhở, cảnh báo chồng giữ đúng vai trò, vị trí của một giám đốc và thư ký giúp việc thì tôi nghĩ cái kết đắng như hôm nay khó có cơ hội tồn tại trong gia đình vốn yên ấm, hạnh phúc của vợ chồng chị.

Sếp già bòn tiền công ty để bao tình trẻ, chuyện vỡ lở muối mặt về nhà xin vợ làm điều này-1

Theo tôi, chồng chị khó tránh khỏi sự trừng phạt của pháp luật nếu anh ấy không khắc phục sớm hậu quả của mình gây ra. Bởi không những chồng chị phạm tội thâm lạm công quỹ mà còn lệnh cho kế toán sửa chữa, làm sai lệch sổ sách để có nhiều tiền ăn chơi cùng bồ trẻ. Sai phạm đó không hề nhỏ đâu chị nhé.

Vì vậy nếu chị còn tình cảm với chồng, còn muốn níu giữ hạnh phúc hôn nhân thì mạnh dạn bàn bạc với các con, để có phương án khả thi nhằm giúp chồng sửa sai. Có như thế mới mong phần nào cứu được chút danh dự cho chồng và không xảy ra cảnh đường ai nấy đi, khi vợ chồng chị đều đã bước đến chân dốc của bên kia cuộc đời.

 

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/sep-gia-bon-tien-cong-ty-de-bao-tinh-tre-chuyen-vo-lo-muoi-mat-ve-nha-xin-vo-lam-dieu-nay-post1637885.tpo

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.