Sếp già và chuyện tình đắng ngắt với cô thư ký trẻ xinh, khéo đủ đường

Theo tôi, đằng nào thì câu chuyện không mong muốn cũng đã xảy ra, một điều chắc chắn rằng cô thư ký trẻ kia cũng không bao giờ giữ lòng chung thủy với chồng chị, vì chồng chị không thể cung phụng tiền bạc cho cô ta tiêu xài nữa.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Yêu thư ký trẻ chưa đầy năm, giám đốc già chẳng ngờ có ngày mình thê thảm thế này, thì việc có ký giấy bán nhà, rồi rút hết tiền tiết kiệm để dưỡng già nhằm khắc phục hậu quả do bao bồ trẻ là thư ký dưới quyền mà chồng lạm dụng công quỹ là quyền quyết định của chị. Bởi tội lỗi là do chồng chị gây ra.

Tuy vậy, tôi cũng thành thật có lời với chị rằng chị nên bình tĩnh, nên trao đổi câu chuyện này với các con vì dù sao các con cũng đã trưởng thành, đều đã lập gia đình và có học thức, có hiểu biết nhất định, các con sẽ tư vấn để giúp chị có sự lựa chọn đúng.

Sếp già và chuyện tình đắng ngắt với cô thư ký trẻ xinh, khéo đủ đường-1

Tuổi của vợ chồng chị đều không còn trẻ nữa nên với câu chuyện hệ trọng này chị nên giữ cho cái đầu của mình được minh mẫn, được tỉnh táo nhằm ổn định cuộc sống một cách nhanh chóng nhất.

Theo tôi, đằng nào thì câu chuyện không mong muốn cũng đã xảy ra, một điều chắc chắn rằng cô thư ký trẻ kia cũng không bao giờ giữ lòng chung thủy với chồng chị, vì chồng chị không thể cung phụng tiền bạc cho cô ta tiêu xài nữa.

Nên tôi nghĩ chị tha thứ, bỏ qua lỗi lầm cho chồng khi anh ấy ăn năn, hối hận là tốt nhất. Vợ chồng một ngày nên nghĩa, huống chi anh chị đã bên nhau mấy chục năm rồi.

Chọn giải pháp nào là quyền của chị, chỉ mong rằng còn nước, còn tát, còn níu giữ hạnh phúc gia đình cho con cái, các cháu nội ngoại của mình được sum vầy yên ấm. Còn hơn là để xảy ra cảnh xẻ đàn, tan nghé khiến con cái, cháu chắt buồn bã và thiệt thòi, chị nhé. Mong sớm nhận được tin tốt lành từ chị. Chúc chị luôn khoẻ.

 

Theo Tien PhongGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.