Sốc khi người yêu bị cô bạn thân "cuỗm" mất

Có những chuyện tưởng chừng như không bao giờ sẽ xảy ra mà nó lại xảy ra như việc cô bạn thân của tôi đi cướp người yêu của tôi một cách trắng trợn.

Có những chuyện tưởng chừng như không bao giờ sẽ xảy ra mà nó lại xảy ra như việc cô bạn thân của tôi đi cướp người yêu của tôi một cách trắng trợn.

Tôi rất muốn trải lòng về những việc mà mình đang gặp phải. Thủy là cô bạn thân nhất của tôi, kẻ đã nhẫn tâm cướp người yêu của tôi. Tôi đã từng sống trong đau khổ, oán hận, nhưng sau tất cả tôi đã đứng lên được. Vì suy cho cùng, trong tình yêu nếu bạn không chân tình, thì mãi mãi bạn sẽ không bao giờ nhận lại được tình cảm chân thật.

Tôi viết những dòng này không phải để chỉ trích cô ấy, bởi mọi thứ với tôi giờ đã là quá khứ. Tôi chỉ muốn kể về khoảng thời gian qua, thời điểm mà tôi và Minh đã quen nhau.

Tôi và Minh gặp nhau đến thời điểm hiện tại là 6 năm mà hết 3 năm chúng tôi chỉ nói chuyện qua facebook vì anh ở nước ngoài. Sau đó chúng tôi mới chính thức gặp gỡ, đi chơi và đến với nhau. Có lẽ, ai đã từng yêu thì cũng đã trải qua đau khổ, thất vọng vì những yếu tố bên ngoài tác động...

 soc khi nguoi yeu bi co ban than "cuom" mat - 1

Ảnh minh họa

Rồi tôi phát hiện anh ấy lén lút hẹn hò với ai đó, tôi không biết chính xác ngày cô bạn mới và anh ấy quen nhau vào lúc nào. Tôi chỉ biết đến sự tồn tại của cô ấy khi anh ấy đang ở bên tôi nhưng lại thường xuyên nhắn tin cho cô ấy. Và cũng bắt đầu từ đó, anh ấy đã thay đổi, không còn dành tình cảm cho tôi nhiều như trước.

Tim tôi đau lắm, lúc đó tưởng chừng như tôi đã đổ gục, thì Thủy, cô bạn thân của tôi lúc nào cũng ở bên cạnh động viên và giúp đỡ tôi. Thời điểm đó cũng may nhờ có Thủy đã giúp tôi lấy lại bình tĩnh. Khi đã hồi tâm, tôi bắt đầu muốn biết bạn gái anh ấy là ai, là người thế nào mà anh ấy có thể bỏ mặc tôi, người đã cùng anh ấy vượt qua những gian khó, để có thành công như ngày hôm nay mà anh ấy nỡ lòng phủi tất cả…

Rồi tôi cảm nhận Thủy cũng thay đổi, cô ấy thường xuyên lảng tránh khi tôi cố tiếp xúc với cô ấy. Cứ mỗi lần tôi nhắc đến Minh cô ấy cứ nói về một chủ đề khác, bất ngờ hơn cô ấy chuyển đi nơi khác ở một cách vội vã, như đang cố chạy trốn một điều gì.

Thời điểm đó, tôi và người yêu không ngừng cãi vã nhau vì sự xuất hiện của người thứ ba. Mặc dù anh đã nhiều lần ôm tôi thề thốt những câu đại loại như: "Anh chỉ yêu em, sẽ nắm tay em đi đến trọn đời" hoặc "Em là cô gái đã vì anh mà hy sinh tất cả, anh luôn trân trọng và luôn yêu em…". Anh luôn dùng những mỹ từ ngọt ngào để lừa dối tôi, nhưng tự đáy lòng mình, tôi biết anh đã thay đổi.

Mỗi lần ở bên anh, tôi thấy anh thường xuyên nhận tin nhắn và điện thoại gọi đến, cứ mỗi lần vậy anh đều ra ngoài nghe và khi đến bên cạnh tôi anh tỏ ra rất khó chịu, mệt mỏi. Tối đó, anh từ chối ở lại để chăm sóc tôi, vì tôi mới vừa bị cảm sốt xong, anh viện lý do công việc và tất tả bước ra ngoài.

soc khi nguoi yeu bi co ban than "cuom" mat - 2

Ảnh minh họa

Anh ấy vừa ra đi, tôi cũng lên taxi bám sát theo, anh dừng lại một con hẻm khá vắng, yên tĩnh. Sau khi bấm chuông, vài phút sau, cửa mở, tôi đã há hốc miệng khi nhìn thấy Thủy. Cô ấy rất đẹp trong bộ váy màu da thật quyến rũ, đôi gò bồng trắng nõn lồ lộ. Tôi thấy anh ấy chưa kịp phản ứng vì còn chất ngất trước vẻ xinh đẹp của cô ấy thì Thủy đã tiến đến ôm chầm lấy anh ấy, cả hai dìu nhau bước vào nhà.

Bỗng lúc đó, trời đỗ cơn mưa, nỗi đau như ai oán xé nát cõi lòng tôi. Có thể, mọi người nghĩ tôi đọc truyện ngôn tình nhiều, nên mới nghĩ ra những cảnh ướt át, bi kịch hóa mọi vấn đề để lấy nước mắt nhằm để mọi người thương hại tôi…

Sau đêm đó, anh lại quay về vẫn vui vẻ, ôm ấp tôi như chưa hề xảy ra chuyện gì trước đó…

Và giờ khi tôi không thể chịu đựng được nữa, tôi chấp nhận đau một lần còn hơn cứ ôm nỗi đau dai dẳng, khi anh ấy đã không thuộc về tôi, mình sẽ "trả" anh ấy cho bạn, một người bạn thân mà tôi đã từng nghĩ như là chị em của mình. Tôi hy vọng, hai người mãi hạnh phúc bên nhau, và mong cô bạn thân đừng đi cướp người yêu hoặc chồng của một ai khác nữa, vì gieo nhân nào gặt quả ấy, cái bạn nhận lại được sẽ gấp trăm lần.

Tôi sẽ chống mắt lên xem, màn kịch này sẽ đi về đâu, khi nó chỉ mới bắt đầu…

Theo NLĐ


phản bội

bạn thân cướp chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.