Nửa đêm điện thoại reo lên, tôi nghe máy rồi thức trắng vì lo lắng và hoảng sợ

Chuyện em gái kể đã vượt quá sự tưởng tượng của tôi rồi.

Đêm qua, tôi đang ngủ thì nhận được điện thoại của em gái. Lúc đó là 1h sáng. Vừa bắt máy, em tôi đã khóc nức nở, khóc dữ dội. Phải một lúc sau con bé mới bình tĩnh mà kể lại mọi chuyện.

Em tôi mới lấy chồng. Em rể tôi là người làm ăn, đàng hoàng, ít nói, lắm tiền. Trong mắt bố mẹ, em tôi là con cưng nên phải có cuộc sống "vạn người mê". Và bây giờ, em ấy cũng làm được điều đó, đang là điều hãnh diện của gia đình.

- Anh ấy lạnh nhạt, thờ ơ với vợ. Chuyện chăn gối thưa thớt đến mức hiếm hoi dù mới cưới. Em chủ động thì bị chồng hất ra, còn buông lời miệt thị.

Rồi em phát hiện bí mật của chồng vào đêm qua chị ạ. Anh ấy là người đồng tính. Người anh ấy yêu không phải là em mà là người đồng nghiệp ở công ty. Anh ấy cưới em chỉ để che mắt thiên hạ và có con nối dõi thôi.

Giờ chồng còn bắt em lựa chọn. Hoặc là chấp nhận chung chồng, mỗi tháng anh sẽ cố gắng quan hệ với em 2 lần và chu cấp tiền bạc đầy đủ. Khi em có bầu, có con, anh ấy sẽ chi tiền lo tất cả, em chỉ sống và hưởng thụ cuộc sống thôi. Hoặc là ly hôn, em phải trả lại tất cả những thứ anh ấy tặng. Kể cả cái xe ô tô đang đi, căn nhà của bố mẹ ở quê hay mảnh đất mới mua.

Em làm sao chấp nhận nổi việc chung chồng với một gã đàn ông khác đây chị? Họ còn dắt nhau về ngủ trên chiếc giường cưới của em nữa. Em hận họ. Em đau quá nhưng em không biết phải làm thế nào?

Nếu ly hôn, em không biết phải sống thế nào với thiên hạ. Rồi còn bố mẹ nữa?... Em không biết phải làm sao nữa?

Em tôi nói ngắt quãng trong tiếng khóc tức tưởi. Mọi chuyện đến quá nhanh và vượt ngoài tầm kiểm soát khiến tôi chao đảo. Nên khuyên em điều gì đây?

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nua-dem-dien-thoai-reo-len-toi-nghe-may-roi-thuc-trang-vi-lo-lang-va-hoang-so-222022131123559457.htm

người đồng tính


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.