Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng.

Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả. Đối với tôi, hôn nhân hạnh phúc cần sự nỗ lực của hai vợ chồng, trải qua những khó khăn mới có ngày tận hưởng ngọt ngào. Tôi không có gì đỏi hỏi hơn ở chồng mình, anh ấy khá toàn diện, vừa làm ra tiền, vừa chu đáo với vợ con.

Chúng tôi kết hôn dựa trên tình yêu, nên cuộc sống vợ chồng cũng luôn lãng mạn dành cho nhau. Chồng hơn tôi 5 tuổi, anh ấy có lối sống trẻ trung nên tràn đầy năng lượng. Ai cũng trêu tôi: "Trông chồng như thanh niên ấy, phải cẩn thận mà giữ nhé". Tôi chỉ biết cười, anh ấy đẹp trai, trẻ lâu như vậy mà vẫn yêu tôi, thì làm sao tôi có thể buồn phiền về chuyện đó chứ.

Hai bên gia đình cũng có điều kiện về kinh tế, cả hai đều yêu thương, quý trọng gia đình nhỏ của tôi. Có được như ngày hôm nay, ngoài nỗ lực của hai vợ chồng, còn có sự hậu thuẫn rất nhiều của hai gia đình. Bởi vậy, chúng tôi rất quý trọng, biết ơn và cố gắng để làm người con dâu, con rể có hiếu với hai bên bố mẹ, họ hàng.

Chồng tôi làm trong lĩnh vực kinh doanh, công ty của anh ấy cũng rất triển vọng. Mức lương hàng tháng của anh ấy rất cao, nên cũng phải chịu nhiều bận rộn, áp lực. Nhất là trong khoảng từ đầu năm trở lại đây, chồng tôi rất bận, đi sớm về khuya, lúc nào cũng căng thẳng. Lại thỉnh thoảng đi xa vài ngày để lo việc công ty, xúc tiến các hợp đồng.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi-1

Đau khổ khi phát hiện ra chồng ngoại tình. Ảnh minh họa

Vừa rồi chồng tôi cũng có chuyến đi vài ngày, tôi và mấy con ở nhà cũng thấy buồn. Nhân việc bà ngoại lên chơi với cháu, tôi cũng tranh thủ "trốn" chồng đi chơi với mấy đứa bạn nữ thân thiết từ lâu. Sở dĩ có chuyến đi này là vì mấy năm rồi, bọn tôi hẹn nhau đi chơi mà vẫn chưa sắp xếp được. Nên năm nay quyết đi chơi một chuyến bên nhau, ở qua đêm để tâm sự với nhau, ôn lại những kỷ niệm thời còn đi học.

Chúng tôi chọn một điểm du lịch có cảnh đẹp, cách nơi ở của tôi hơn 100 cây số. Cả bọn háo hức, đi chơi với nhau chuyện trò vui vẻ như là mấy thiếu nữ thời đi học vậy. Vui với bạn là thế, nhưng với tôi lại bất ngờ xảy ra một chuyện khiến tôi rất sốc. Trong lúc đi dạo, ngắm cảnh đẹp, tôi giật mình phát hiện ra chồng mình phía trước mặt. Anh ta đang nhiệt tình chụp ảnh cho một cô gái trẻ, rồi hai người họ cầm tay, ôm hôn. Thậm chí chồng tôi còn lấy điện thoại chụp lại khoảnh khắc hai người họ đang hôn nhau…

Tôi choáng váng, không tin vào những điều mình thấy. Hiện trước mắt tôi một người chồng lãng mạn, yêu thương vợ con suốt những năm qua, giờ đây là một kẻ lăng nhăng, đang ra sức chiều chuộng, yêu thương người tình trẻ của mình. Tôi thất vọng, chỉ biết bật khóc, thương cho thân mình ngu ngốc quá tin tưởng chồng mà giờ đây bị phản bội.

Lấy cớ gia đình có việc gấp, tôi gọi một chiếc xe để về thẳng nhà. Về nhà, sau khi bình tĩnh lại, tôi đã gọi điện cho chồng để hỏi rõ. Anh ta biết đã bị lộ, đã không xin lỗi, lại còn trách ngược: "Tôi ngoại tình đấy thì sao nào. Cô nghĩ mình tuyệt vời ư, tôi đi với người khác cũng là vì chán nản với cô. Người đâu chỉ biết đến con, khô khan với chồng. Giờ tôi có người khác, cô thích thì cứ ly hôn".

Hôm sau, chồng tôi về nhà, anh ấy không nói gì với vợ, chỉ một câu: "Làm đơn chưa? Bao giờ làm xong nhắn tôi ký là xong". Anh ta lấy thêm quần áo, vài vật dụng cá nhân rồi đi từ hôm đó đến giờ. Tôi thì đau khổ, hai đứa nhỏ hàng ngày khóc vì nhớ bố, vậy mà anh ta vẫn chưa thèm về thăm con. Chỉ gọi điện nói vài câu với con rồi thôi.

Chồng ngoại tình, còn thách thức ly hôn khiến tôi căng thẳng, mệt mỏi. Tôi có nên tìm cách giữ bố cho các con, hay là thuận tình ly hôn để nhanh chóng kết thúc mọi chuyện? Hãy cho tôi lời khuyên!

 

Theo GĐXH

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/chong-di-viec-cong-ty-o-xa-toi-suyt-ngat-khi-tan-mat-thay-anh-ta-dang-lam-dieu-dang-so-o-mot-noi-172240521104834826.htm

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.