Tới tiệm chụp ảnh cưới, chồng tương lai đòi chụp "bộ ảnh để đời" khiến nhân viên studio sửng sốt còn tôi giận dữ bỏ về ngay lập tức

Tôi không ngờ anh lại đưa ra yêu cầu quái gở như thế.

Tôi và Thanh ở bên nhau được hơn 2 năm nay và đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Sẽ chẳng có gì để nói nếu như Thanh không đưa ra yêu cầu quái gở ngay trong ngày chúng tôi đi chụp ảnh cưới. Yêu cầu của anh không chỉ khiến tôi kinh ngạc lẫn giận dữ mà còn khiến cả nhà tôi bất bình, phản đối.

Nói một chút về Thanh, anh là một người đàn ông giỏi giao tiếp, mồm miệng nhanh nhẹn, ngoại hình cũng điển trai. Vì làm ngân hàng nên tiền lương của anh cũng khá cao, đủ để tiêu dùng thoải mái mà vẫn có dư.

Tôi là y tá của bệnh viện tuyến huyện, được mọi người nhận xét là hoạt bát, nhiệt tình, vui vẻ. Chính Thanh cũng bảo ở bên cạnh tôi rất thoải mái. Tôi và anh dù yêu nhau 2 năm nhưng chưa từng vượt quá giới hạn. Tính tôi cổ hủ, không thích chuyện quan hệ trước hôn nhân. Nhiều lần anh cũng đề nghị chuyện ấy nhưng đều bị tôi gạt ngang đi.

Hôm qua, chúng tôi đi chụp ảnh cưới ở studio lớn trong thành phố. Trên đường đi, Thanh cứ bảo đang ấp ủ một ý tưởng rất thú vị, nhất định sẽ khiến tôi bất ngờ. Chúng tôi chắc chắn sẽ có một bộ ảnh cưới thật ý nghĩa, đặc sắc nhất trong những bộ ảnh cưới của tiệm họ. Tôi cũng tò mò nhưng hỏi thì anh kiên quyết không nói.

Tới tiệm chụp ảnh cưới, chồng tương lai đòi chụp bộ ảnh để đời khiến nhân viên studio sửng sốt còn tôi giận dữ bỏ về ngay lập tức-1

Sau chuyện hôm qua, tự dưng tôi thấy người yêu mình "quái quái, biến thái" làm sao đấy mọi người ạ? (Ảnh minh họa)

Đến nơi, sau khi xem một lượt những bộ album mà tiệm trưng bày, Thanh mới nói lên ý tưởng của mình. "Tôi muốn chụp một bộ ảnh cưới khỏa thân. Anh chọn địa điểm nào gần gũi với thiên nhiên một chút nhưng phải đảm bảo kín đáo. Đây sẽ là một bộ ảnh độc đáo nhất, sẽ là ngày chụp ảnh cưới đáng nhớ nhất của chúng tôi".

Phải nói là cả studio đều trợn tròn mắt kinh ngạc nhìn chúng tôi. Tôi bất ngờ quá, lắp bắp hỏi lại thì anh vẫn bảo muốn chụp ảnh cưới khỏa thân. Trời ạ, trong đầu tôi chưa từng có suy nghĩ đó. Khi ấy, tôi chỉ có cảm giác bị chồng chưa cưới coi thường nên giận dữ bỏ về ngay. Anh chạy theo, kéo tay tôi lại giải thích nhưng tôi vẫn không sao chấp nhận được. Gì mà độc đáo, gì mà thú vị, gì mà gần gũi với thiên nhiên, gì mà ý nghĩa chứ? Toàn thô thiển, quái gở thì có.

Bố mẹ tôi biết chuyện cũng không đồng ý với ý tưởng ấy. Bố tôi còn bảo có khi nào anh bị biến thái suy nghĩ không? Giờ tôi rất phân vân, không biết có nên tiếp tục đám cưới không hay yêu thêm một thời gian nữa để xem xét lại suy nghĩ, bản tính của người yêu đây? Sau chuyện hôm qua, tự dưng tôi thấy người yêu mình "quái quái, biến thái" làm sao đấy mọi người ạ? Mong nhận được lời khuyên từ mọi người.

 

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/toi-tiem-chup-anh-cuoi-chong-tuong-lai-doi-chup-bo-anh-de-doi-khien-nhan-vien-studio-sung-sot-con-toi-gian-du-bo-ve-ngay-lap-tuc-22202022391528357.htm

chụp ảnh cưới

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.