Sốt ruột trở về nhà vì con ốm, tôi đau điếng khi vô tình nghe lén được lời thủ thỉ của cô giúp việc nói bên giường con trai mình

Cô ta chăm con tôi rất khéo, vì thế, tôi đã yên tâm giao con mình cho cô ta. Có ai ngờ đâu mọi việc lại như thế này.

Cô ta chăm con tôi rất khéo, vì thế, tôi đã yên tâm giao con mình cho cô ta. Có ai ngờ đâu mọi việc lại như thế này.

Tôi từng nghĩ rằng Bin là món quà mà ông trời ban cho mình. Tôi còn nhớ như in ngày Bin được đặt trước cửa nhà tôi, khi ấy con đỏ hỏn, khóc gào lên vì khát sữa mẹ. Chồng tôi thì luống cuống gọi công an phường đến để xác minh. Sau nhiều ngày không tìm được mẹ ruột, Bin được chúng tôi nhận làm con nuôi theo nguyện vọng.

Kể từ lúc tôi nhận con về, chưa bao giờ tôi cho rằng mình là mẹ nuôi của con. Bởi 7 năm hiếm muộn đã làm vợ chồng tôi quá mệt mỏi. Chúng tôi tìm đến đủ các phương pháp, uống không biết bao nhiêu là thứ thuốc, vậy mà mãi chẳng có mụn con.

Sốt ruột trở về nhà vì con ốm, tôi đau điếng khi vô tình nghe lén được lời thủ thỉ của cô giúp việc nói bên giường con trai mình-1Tôi vẫn nói với chồng, nếu chúng tôi không có Bin thì chắc chắn hôn nhân sẽ bị trục trặc. (Ảnh minh họa)

Tôi vẫn nói với chồng, nếu chúng tôi không có Bin thì chắc chắn hôn nhân sẽ bị trục trặc. Sau khi nhận nuôi Bin, chồng tôi thay đổi tâm tính. Anh bỏ hết mọi cuộc vui với bạn, thậm chí anh còn chăm con khéo hơn cả tôi.

Vài tháng trước, nhìn tôi chăm Bin chật vật quá, chồng tôi đã thuê người giúp việc. Khi thấy chồng dẫn về một người trẻ tuổi, tôi chột dạ nghĩ đến những cuộc tình vụng trộm của chủ nhà và người giúp việc. Nhưng rồi nghĩ lại, tôi vẫn tin chồng mình không phải loại người ấy bởi suốt 7 năm hôn nhân, anh chăm lo cho tôi rất kỹ.

Hơn nữa cô gái giúp việc của nhà tôi chăm trẻ rất khéo. Nhìn cách cô ta cưng nựng Bin, tôi yên tâm giao con mình cho cô ta.

Hôm ấy con tôi bị ốm, lần đầu con sốt cao như vậy, tôi rất lo lắng và muốn ở nhà. Nhưng công việc ở cơ quan quá nhiều, lại không thể nhờ vả ai cả. Thế nên sáng ra, tôi vẫn phải đi làm. Được nửa buổi, tôi sốt ruột nên xin mang việc về nhà. Lúc về đến nhà, Bin còn trong phòng ngủ. Sợ đánh thức con dậy nên tôi đi rất khẽ. Khi vừa đặt chân đến cửa phòng Bin, tôi nghe cô giúp việc thủ thỉ: "Nhanh khỏi nhé Bin, dì đã hứa với mẹ sẽ chăm con thật tốt. Con phải ngoan để sau này còn gặp mẹ nữa chứ".

Sốt ruột trở về nhà vì con ốm, tôi đau điếng khi vô tình nghe lén được lời thủ thỉ của cô giúp việc nói bên giường con trai mình-2Nghe xong, tôi cảm thấy rất ghê tởm với màn kịch mà chồng đã làm. (Ảnh minh họa)

Tôi không biết cô ta nói vậy là ý gì, nhưng tôi linh cảm chắc chắn có điều mình vẫn chưa biết. Thấy tôi đẩy cửa bước vào, mặt cô giúp việc trắng bệch. Cô ta rối rít thanh minh nhưng tôi ra hiệu đừng nói gì nữa. Đợi khi con ngủ say, tôi mới kêu cô ta sang phòng mình nói chuyện.

Vừa mới bước vào phòng, cô ta đã nói thẳng thừng tôi chẳng có quyền gì để ép cô ta. Vì Bin là con của chồng tôi và chị gái cô ta. Thì ra chồng tôi đã ăn nằm với người khác để có con. Rồi anh đưa tiền cho người phụ nữ ấy để được nuôi con. Nhưng chồng tôi phải hứa trong thời gian này, em gái cô ta sẽ đến nhà chúng tôi ở để chăm sóc Bin. Khi bị lộ tẩy, cô giúp việc nhà tôi còn nói một khoảng thời gian nữa, mẹ ruột của Bin sẽ tìm đến và đòi lại con từ chúng tôi. 

Nghe xong, tôi cảm thấy rất ghê tởm với màn kịch mà tất cả bọn họ đã làm. Càng sợ một ngày, tôi sẽ mất con vào tay người phụ nữ mà tôi chưa từng biết mặt kia. Lúc về nhà, chồng tôi rối rít xin lỗi và nói sẽ không để chuyện ấy xảy ra. Nhưng tôi làm sao tin đây, vì cô ta mới là mẹ đứa bé. Điều tôi lo lắng nhất bây giờ là nếu sau này cô ta tìm đến, liệu tôi có thể giữ được con bên mình không?
 


Theo Helino


người giúp việc

chồng ngoại tình

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.