Suốt một năm yêu nhau, bạn gái luôn từ chối chuyện gần gũi, để rồi đến đêm hôm cưới tôi sốc nặng khi biết được sự thật

Thật không ngờ liều thuốc này của tôi hiệu quả, tôi chán nản nói từ chia tay khi bạn gái không đồng ý quan hệ, bất ngờ Trang nói sẽ cưới tôi.

Tôi và Trang yêu nhau đã được một năm, tình cảm của hai đứa rất mặn nồng. Trong khi bạn bè rủ nhau vào nhà nghỉ thì tôi và người yêu phải ngồi quán cà phê để tâm sự. Rất nhiều lần tôi muốn "vượt rào" nhưng bạn gái luôn tìm cách từ chối, điều này khiến tôi hụt hẫng vô cùng.

Cô ấy luôn nói rằng chưa sẵn sàng, tôi nghe mà ù hết cả tai, rồi chán nản bỏ về. Vậy mà tôi chỉ thể giận Trang được vài tiếng đồng hồ thôi. Tôi cho là bản thân chưa tốt để mở được trái tim bạn gái.

Tôi quyết định ngỏ lời cầu hôn nhưng cô ấy từ chối ngay nói là chưa muốn vướng bận chuyện chồng con, vất vả lắm. Thật sự tôi không hiểu nổi con người Trang nữa, tôi tự đặt câu hỏi, liệu cô ấy có yêu mình không nữa? Quá mệt mỏi với tình yêu này, tôi quyết định chia tay để xem phản ứng của bạn gái thế nào.

Thật không ngờ liều thuốc này của tôi hiệu quả, khi tôi nói lời chia tay, bất ngờ Trang nói sẽ làm đám cưới với tôi.

Sợ người yêu đổi ý, tôi đã thúc giục bố mẹ chuẩn bị đám cưới gấp. Và rồi chúng tôi đã chính thức là vợ chồng. Đêm hôm cưới mà tôi mong đợi suốt một năm nay cuối cùng cũng đã đến.

Suốt một năm yêu nhau, bạn gái luôn từ chối chuyện gần gũi, để rồi đến đêm hôm cưới tôi sốc nặng khi biết được sự thật-1

Ảnh minh họa

Thế nhưng khi chuẩn bị chạm vào người vợ, Trang tính hắt hủi tôi, đến lúc này bực bội tôi nhịn hết nổi đã cáu giận: “Em tính cho anh nhịn đến bao giờ nữa hả? Có phải em sợ đàn ông không? Nói thật con người em để anh sẽ trả tự do cho em?”.

Trang ôm chặt tôi mà khóc, rồi nói là không phải như thế, cô ấy thú nhận là trước khi đến với tôi đã quan hệ với bạn trai cũ và hiện đang mắc bệnh lậu. Vì sợ tôi bị lây nhiễm nên không dám đi quá giới hạn.

Nghe Trang nói đến đây tôi đứng tim, chuyện lớn như thế này, tại sao cô ấy không nói cho tôi biết ngay từ đầu? Sao giờ mới chịu tiết lộ.

Vợ bảo sợ mất tôi nên cô ấy đã không dám nói ra, chỉ đến khi cưới cả hai đã bị rằng buộc rồi Trang mới đủ dũng khí nói ra sự thật. Tôi tức giận hất vợ ra và mắng mỏ không thiếu từ khó nghe. Sau đó bỏ ra phòng khách ngủ.

Cứ tưởng lấy được người vợ trong trắng nào ngờ đã bị người ta dùng sạch sẽ lại còn mang bệnh lậu. Tôi thật sự không biết phải làm gì với người vợ quá đáng của mình nữa, mọi người cho tôi lời khuyên với?

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/suot-mot-nam-yeu-nhau-ban-gai-luon-tu-choi-chuyen-gan-gui-de-roi-den-dem-hom-cuoi-toi-soc-nang-khi-biet-duoc-su-that-73955.html

người yêu

bệnh tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.