Sửng sốt khi thấy con trai ngồi xe tiền tỷ, còn con dâu bụng bầu đi dạo trong khuôn viên của ngôi biệt thự sang trọng

Một tháng trước, vợ chồng con trai tìm đủ mọi cách gây khó dễ cho tôi để được ra ở riêng. Thì ra con trai đã tìm được mẹ đẻ giàu có của nó, giờ muốn rời bỏ tôi để về sống bên mẹ.

2 ngày hôm trước, một người bạn báo cho tôi là nhìn thấy vợ chồng con trai đang sống trong một ngôi biệt thự sang trọng. Tôi không tin những gì người ấy nói, thế là cô ấy cho tôi địa chỉ nơi các con tôi đang sống.

Ngay sau đó, tôi đã tìm đến nơi ấy để cho rõ thực hư. Tôi sửng sốt khi nhìn thấy con dâu bụng bầu đang dạo quanh khuôn viên của ngôi nhà to đẹp. Chưa hết ngạc nhiên thì tôi đã thấy con trai bước lên chiếc xe hơi rất đẹp và đắt tiền.

Khi cánh cổng vừa mở ra, tôi chạy đến chặn trước mặt con trai để hỏi cho rõ mọi chuyện. Con kinh ngạc và lúng túng trước sự xuất hiện đường đột của tôi. Đúng lúc 2 mẹ con đang to tiếng với nhau thì một người phụ nữ bước ra. Vừa nhìn thấy cô ta tôi đã hiểu hết mọi chuyện.

Một tháng trước, vợ chồng con trai tìm đủ mọi cách gây khó dễ cho tôi để được ra ở riêng. Thì ra con trai đã tìm được mẹ đẻ giàu có của nó, giờ muốn rời bỏ tôi để về sống bên mẹ. Tôi đau đớn lao vào người đàn bà kia để nói ra tất cả những vất vả bao lâu nay khi nuôi con cho cô ta.

Ngày đó, tôi còn là một cô gái, đang có tình yêu đẹp. Một buổi tối, có cô gái trẻ ôm đứa con nhỏ vào nhà tôi xin chút đồ ăn. Sau khi cô ta ăn xong, tôi thấy đứa nhỏ khóc nhiều mới biết nó bị đói, tôi đã đưa cô ấy chút tiền ra cửa hàng mua sữa cho bé uống. Nào ngờ cô ấy đi luôn không quay lại nữa, để mình tôi xoay xở với đứa nhỏ.

Bạn trai không chấp nhận tôi nuôi đứa nhỏ nên đã bỏ đi, còn tôi vì thương bé côi cút nên đã ở vậy nuôi con khôn lớn. Giờ con đã có gia đình rồi, người mẹ kia lại quay về giành con với tôi.

Vợ chồng con trai bảo sẽ không bao giờ bỏ rơi tôi nhưng cũng không bỏ mẹ đẻ được. Con mong tôi mở rộng lòng để tiếp nhận người mẹ đẻ của nó. Tôi đã tức giận bỏ về, đau lắm, hi sinh cả tuổi thanh xuân vì con, giờ lớn khôn thì quay về với mẹ đẻ giàu sang của nó. Tôi thật sự không biết phải vượt qua nỗi đau này thế nào nữa?

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sung-sot-khi-thay-con-trai-ngoi-xe-tien-ty-con-con-dau-bung-bau-di-dao-trong-khuon-vien-cua-ngoi-biet-thu-sang-trong-106971.html

mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.