Thấy bụng sếp ngày một to, cả văn phòng tò mò về bố đứa trẻ, nhưng khi sếp gọi vào nói sự thật, tôi lại không thể tin sự thật ấy

Biết sếp cô đơn đã lâu, tôi cũng mừng cho chị vì đã có người bầu bạn. Nhưng niềm vui ấy tắt ngấm khi tôi biết cha đứa bé.

Chào mọi người. Tôi đang không biết gia đình những ngày tới sẽ đi về đâu. Nghĩ kỹ lại mới thấy, trái đất này quả thật rất tròn. 

Sau khi kết hôn, vợ chồng tôi sống cùng bố chồng. Trong mắt tôi, bố chồng là một người hết lòng vì con cháu. Vợ mất khi con trai mới tròn 3 tuổi. Vậy mà ông vẫn chấp nhận cảnh gà trống nuôi con. Hồi ấy ai mai mối ông cũng không chịu vì sợ con khổ. Sau này khi nghe chồng kể, tôi tôn trọng ông vô cùng.

Kể từ khi về làm dâu, tôi ôm hết việc nhà để bố chồng được nghỉ ngơi và sống vì bản thân. Thấy mấy chị trong cơ quan đăng ký cho phụ huynh lớp khiêu vũ, tôi cũng đăng ký để bố chồng khuây khỏa với bạn bè. Lúc đầu ông bảo ngại không đi, nhưng sau vài buổi tập, ông phấn khởi lắm.

Thấy bố chồng thay đổi, tôi cũng mạnh dạn giới thiệu lớp khiêu vũ cho sếp của mình. Chị ấy năm nay 45 tuổi, ly hôn đã lâu và con gái đang đi du học ở Mỹ. Chị ấy sống khép kín và rất ít bạn. Được tôi giới thiệu, chị ấy cũng tham gia và thường xuyên khen bố chồng tôi khoẻ khoắn lại vui tính.

Thấy bụng sếp ngày một to, cả văn phòng tò mò về bố đứa trẻ, nhưng khi sếp gọi vào nói sự thật, tôi lại không thể tin sự thật ấy-1

Tôi không tin nên đã về nhà hỏi bố chồng kiểm chứng, không ngờ ông lại gật đầu và nói muốn lấy sếp tôi làm vợ. (Ảnh minh họa)

Tôi cứ nghĩ giữa hai người họ chỉ là bạn nhảy bình thường. Không ngờ mối quan hệ của họ lại tiến triển nhanh hơn tôi nghĩ. Chuyện là dạo gần đây, bụng của sếp tôi bắt đầu to ra. Chị ấy cũng bỏ đi giày cao gót, thèm những món mà trước giờ chưa từng đụng đũa.

Với kinh nghiệm đã từng trải qua sinh đẻ, tôi tin chắc sếp mình đã có thai. Cả công ty của tôi cũng đồn thổi về cha đứa bé. Nào ngờ hôm vừa rồi, sếp gọi tôi vào phòng tâm sự. Sau khi nói chuyện một lúc, chị ấy nói mình đã có thai. Nhưng sốc hơn cả, bố chồng tôi chính là tác giả của cái thai ấy.

Tôi không tin nên đã về nhà hỏi bố chồng kiểm chứng, không ngờ ông lại gật đầu và nói muốn lấy sếp tôi làm vợ. Tất nhiên chồng tôi không chấp nhận chuyện này, anh còn tuyên bố nếu bố kết hôn ở tuổi lục tuần thì chúng tôi sẽ ra ở riêng.

Nhưng cái thai kia ngày càng lớn, tôi cũng không muốn khó xử mỗi khi gặp sếp. Bây giờ cả nhà tôi đang lao đao vì cả chồng và bố chồng đều quá cố chấp, mọi người cho tôi lời khuyên với. Không lẽ con tôi lại sắp có cô hoặc chú nhỏ tuổi hơn cả mình sao?

(Xin giấu tên)

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/thay-bung-sep-ngay-mot-to-ca-van-phong-to-mo-ve-bo-dua-tre-nhung-khi-sep-goi-vao-noi-su-that-toi-lai-khong-the-tin-su-that-ay-22202025316531454.htm

mang thai

Bình luận(24)
Tranlanthingoc
28/03/2020 | 14:50
Tôi thấy không có vấn đề gỉ ở đây cả, Gia đình nhỏ của bạn có thế ra ở riêng, bố chồng bạn đã gà trông nuôi con gần 1 đời rồi, để ông ấy được sồng trong hạnh phúc riêng của mình đi. chuyện bình thường ở phố huyện mà.
Bguyen
27/03/2020 | 08:37
Chẳng hiểu sao mà thời nay các bạn vẫn còn ich kỷ va bảo thủ. Bố chồng đã ở vậy bao năm hy sinh để con cái tốt giờ tim được bạn đời. Các bạn phải mừng cho hai người mới đúng chứ các bạn sống vui vẻ côn cha mẹ kg có quyền hạnh phúc sao đời người chi co một lần hãy bớt lạc hậu ích kỷ đi sau này lai ân hân
Nguyễn hằng
26/03/2020 | 23:46
Chuyện bình thường mà
Love
26/03/2020 | 22:19
Vợ chồng bạn bảo thủ quá rồi đó, hanh phuc của ba mẹ là quan trọng hơn hết thảy chỉ cần họ ko làm đám cưới lớn thì kệ họ đi
Khánh an
26/03/2020 | 20:41
Các cụ vẫn nói con chăm cha không bằng bà chăm ông .chồng bạn ích kỷ quá chỉ biết no cho bản thân ,ông đã hi sinh gần cả đời người chăm nuôi con lên người, đến già muốn có người bầu bạn khi về già mà không tạo điều kiện thì thật là ích kỷ chỉ biết lo cho bản thân .