Thấy chúng tôi hạnh phúc kinh tế dư giả, vợ cũ của chồng tôi ghen tỵ và tìm cách phá hoại

Chồng nói tất cả là vì anh muốn làm tròn nghĩa vụ của một người cha đối với đứa con trai mà thôi, còn vợ cũ anh đã hết tình cảm lâu rồi.

Chồng nói tất cả là vì anh muốn làm tròn nghĩa vụ của một người cha đối với đứa con trai mà thôi, còn vợ cũ anh đã hết tình cảm lâu rồi.

Tôi năm nay 27 tuổi, đã kết hôn được hơn 2 năm và có một cô con gái nhỏ. Trước khi đến với tôi thì chồng tôi đã trải qua một cuộc hôn tan vỡ, anh và vợ cũ có một đứa con trai chung năm nay đã tròn 6 tuổi. Anh kể với tôi ngày xưa kết hôn do sự mai mối của người thân vì khi ấy bị mẹ dọa tự tử nên anh mới đồng ý.

Trước khi cưới thì vợ cũ của anh tỏ ra là một người hiền lành và đảm đang. Thế nhưng chỉ chưa đầy 1 năm thì chị ta tỏ là người thô lỗ, không coi bố mẹ chồng ra gì. Thậm chí chị ta còn lấy hết tiền của anh mang về cho nhà ngoại. Đến khi gia đình anh gặp khó khăn về tài chính thì chị ta kiên quyết ly hôn luôn, đứa con cũng là chị ta nuôi.

Thế rồi anh và tôi gặp nhau, thương anh nên tôi luôn hiếu thuận với bố mẹ chồng và chăm sóc gia đình chu đáo. Dạo gần đây thấy chúng tôi hạnh phúc, kinh tế cũng dư giả hơn nên vợ cũ của anh ghen tỵ và thường xuyên tìm cách phá hoại bằng được.

Phát điên vì mức độ trơ trẽn mà vợ cũ của chồng đang sử dụng với tôi - Ảnh 1.

Chị ta lợi dụng đứa con trai để đòi 1 tuần chồng tôi phải sang nhà chị ta ngủ 2 lần. (Ảnh minh họa)

Chị ta lợi dụng đứa con trai để đòi 1 tuần chồng tôi phải sang nhà chị ta ngủ 2 lần. Thậm chí nhiều khi vợ chồng tôi về quê thì vợ cũ của anh cũng mang theo đứa con về rồi chọc tức tôi bằng cách xưng ba mẹ với mẹ chồng tôi. Ngày xưa chửi bố mẹ chồng tôi không ra gì thì giờ chị mua đủ thứ để nịnh bợ ông bà. Chị ta tìm mọi cách để tôi chán nản mà ly hôn với chồng mình.

Có lần đứa con trai của chị ta chỉ cảm nhẹ thôi nhưng chị ta cũng đến đòi tiền mua thuốc rồi bắt chồng tôi sang nhà chăm con cùng chị ta. Lúc đó tôi tức lắm vì cảm giác như bị chung chồng, thế nhưng nghĩ đứa bé kia cũng là con của anh nên chắc anh sốt ruột lắm nên tôi đồng ý để anh sang thăm con. Ấy thế mà đêm đó chị ta lấy luôn máy chồng rồi gọi điện thông báo là anh sáng mai mới về. Chị ta còn nói bóng gió về việc sẽ nối lại tình cảm với chồng tôi.

Tôi biết rõ thực chất vợ cũ của chồng chỉ lợi dụng đứa con vì tiền, nhưng tôi không biết làm sao vì đứa bé đó là con riêng của chồng, là cháu của bố mẹ chồng tôi.

Phát điên vì mức độ trơ trẽn mà vợ cũ của chồng đang sử dụng với tôi - Ảnh 2.

Tôi vẫn thấy bất an vô cùng, vì dù sao hai người đó cũng từng là vợ chồng đầu ấp tay gối. (Ảnh minh họa)

Nếu tôi có lên tiếng vạch trần bộ mặt của chị ta thì chưa chắc đã có ai tin mà còn nói rằng tôi sống ác. Vì cứ trước mặt mọi người là chị ta nhỏ nhẹ với tôi, nhưng sau lưng thì chị ta nói những lời tục tĩu với tôi. Tôi điên tiết lắm, đã ly hôn rồi mà chị ta cứ liên lạc với nhà chồng như thể vẫn là con dâu vậy.

Tôi có nói chuyện riêng với chồng về những lo lắng của mình thì anh chỉ cười rồi bảo không đời nào anh bỏ người vợ ngoan hiền như tôi để quay lại với vợ cũ. Tất cả là vì anh muốn làm tròn nghĩa vụ của một người cha đối với đứa con trai mà thôi, còn vợ cũ anh đã hết tình cảm lâu rồi.

Thế nhưng tôi vẫn thấy bất an vô cùng, vì dù sao hai người đó cũng từng là vợ chồng đầu ấp tay gối. Xin mọi người cho tôi lời khuyên, liệu tôi có nên mạnh tay cấm chồng qua lại với vợ cũ hay cứ tin tưởng anh tuyệt đối không làm chuyện có lỗi với tôi. Đến lúc này tôi thật sự mệt mỏi và cứ nghĩ đến chuyện ly hôn.

Theo Thời đại


vợ cũ

con riêng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.