Thấy tôi kinh doanh phát đạt, chồng cũ ngỏ ý muốn tái hôn

Nhiều năm nay, chồng cũ luôn tìm cách gây khó dễ để ngăn cản mẹ con tôi gặp nhau. Vậy mà bây giờ anh lại chủ động đưa con đi cùng tới cuộc hẹn.

Thấy tôi kinh doanh phát đạt, chồng cũ ngỏ ý muốn tái hôn-1

Sau khi lấy chồng, tôi nghỉ ngơi 1 thời gian để sinh con, đến lúc đi làm lại, tôi không thể tìm được công việc phù hợp. Không muốn ăn bám chồng, tôi đã âm thầm dùng 4 cây vàng cưới góp với bạn để mở quán ăn.

Đến khi chuyện làm ăn bị thua lỗ, cũng là lúc chồng phát hiện số vàng cưới trong nhà không còn. Chồng mắng mỏ tôi thậm tệ và đuổi ra khỏi nhà. Thương con còn nhỏ, tôi không chịu rời đi và cầu xin anh tha thứ.

Nhưng chồng không để cho tôi sống yên ổn, anh tố tội của tôi với gia đình nội ngoại. Ngày nào anh ấy cũng lôi tôi ra để đay nghiến đày đọa. Nhiều lần anh còn làm nhục vợ trước mặt bạn bè người thân.

Thấy con gái sống khổ quá, bố kéo tôi về ngoại sống. Chồng viết đơn ly hôn và giành quyền nuôi con. Nhờ có sự động viên giúp đỡ của bố mẹ mà tinh thần của tôi nhanh hồi phục. Tôi tự nhủ phải kiếm thật nhiều tiền mới lấy lại được danh dự cho bản thân và gia đình.

Bố ủng hộ tôi tiếp tục việc kinh doanh, thế nên ông đã bán 1 mảnh đất để cho con gái có vốn làm ăn. Rút kinh nghiệm từ thất bại lần trước, lần này tôi đi từng bước cẩn thận, nghiên cứu kỹ thị trường trước khi bỏ tiền ra đầu tư.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng công việc làm ăn của tôi cũng đến ngày hái trái ngọt. Cửa hàng quần áo của tôi khá đông khách, hoạt động từ sáng đến tối muộn và có 3 nhân viên phụ giúp. Tôi còn mở thêm được 2 chi nhánh trong tháng 6.

Cuối tuần vừa rồi, chồng cũ gọi điện hẹn gặp tôi ở quán cà phê để nói chuyện. Lúc đầu tôi từ chối nhưng khi anh ta nói sẽ cho gặp con thì tôi đổi ý. Suốt 4 năm nay, mỗi lần tôi muốn gặp con thì anh và gia đình bên đó đều tìm cách ngăn cản. Thế mà lần này lại chủ động cho gặp làm tôi phải đặt câu hỏi. Có lẽ anh ta muốn đi lấy vợ và trả lại con cho tôi nuôi. Nghĩ đến đây, tôi mừng lắm và đồng ý hẹn gặp ngay.

Ngồi nói chuyện 1 lúc, chồng cũ đi thẳng vào vấn đề. Anh bảo rất hối hận vì đã làm khổ tôi trong những năm qua. Sau khi nói lời xin lỗi thì chồng cũ muốn hàn gắn cuộc hôn nhân với tôi. Anh hứa sẽ đối xử thật tốt với mẹ con tôi, anh xin tôi cho 1 cơ hội làm lại từ đầu.

Đứa con trai rất muốn bố mẹ quay lại với nhau, còn tôi đang bối rối, không biết nên chọn con đường nào để đi cho đúng nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/thay-toi-kinh-doanh-phat-dat-chong-cu-ngo-y-muon-tai-hon-20230923161441477.htm

Tái hôn

Chồng cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.