Tìm mọi cách để bỏ vợ theo bồ, cuối cùng lại bị bồ đá

Nghĩ rằng đã tìm được “tình yêu lớn”, người đàn ông đó nhất định tìm mọi cách hành hạ để vợ chán nản, buông tay. Nào ngờ, khi mang giấy ly hôn “hành diện” khoe với bồ, cô ta cười khẩy…

Nghĩ rằng đã tìm được “tình yêu lớn”, người đàn ông đó nhất định tìm mọi cách hành hạ để vợ chán nản, buông tay. Nào ngờ, khi mang giấy ly hôn “hành diện” khoe với bồ, cô ta cười khẩy…

Vợ chồng cưới nhau được hai năm thì tôi sinh bé gái đầu lòng. Tôi không đi làm do con còn nhỏ, sức khỏe yếu, suốt ngày  ở nhà chăm con, nội trợ. Trong thời gian đó, chồng tôi phải lòng một cô con nhà khá giả, đi du học nước ngoài về.

Lúc đầu, tôi cũng không biết, nhưng khi được bạn bè mách lại, tôi đi theo dõi và đau khổ chứng kiến chồng mình tay trong tay cùng bồ bước ra khỏi khách sạn.

Tôi âm thầm điều tra thân thế tình địch, được biết chồng cô ta là người hiền lành, chất phác. Còn cô ta làm ở một doanh nghiệp nước ngoài, lương cao vì nhờ đi du học về, ngoại ngữ tốt, cộng với ngoại hình tuy hơi nhỏ người nhưng gương mặt khá xinh.

tim moi cach de bo vo theo bo, cuoi cung lai bi bo da - 1

Tôi đau khổ khi bắt quả tang chồng ngoại tình (Ảnh minh họa)

Biết mình không đủ bản lĩnh và tự tin để đối mặt với người tình của chồng vì tôi mới sinh con hình thức sồ sề, lại ít ra ngoài nên giao tiếp không tự tin sắc sảo. Tôi tìm gặp chồng cô ta những mong anh ấy sẽ biết cách khuyên bảo vợ không nên đi cướp chồng người khác. Chẳng ngờ anh chồng chỉ biết lắc đầu chua chát thừa nhận rằng đã hết cách với người vợ xấu nết của anh ta.

Sau đó ít lâu thì tôi biết được chồng cô ta đã chủ động ly hôn vì không chịu nổi bị cắm sừng liên tục như thế. Từ khi bồ ly hôn, chồng tôi cũng “lật bài ngửa”, thường xuyên đi sớm về khuya, về nhà gây sự với tôi. Nếu tôi không kìm chế được, có những lời nói gay gắt, anh ta không không do dự đánh đập tôi, quyết liệt đòi tôi ly hôn.

Vì con còn nhỏ, muốn con có cha và muốn anh thức tỉnh để quay về nên cố gắng nín nhịn và níu kéo. Nhưng đến khi con gái được hai tuổi thì tôi đành buông tay.

Sau này, nghe chồng tôi kể lể, khi anh ta vui mừng đến thông báo cho bồ rằng anh ta đã ly hôn thì cô ta lạnh lùng tuyên bố: “Anh nghĩ tôi sẽ lấy anh sao? Vợ anh khiến cho tôi bị chồng ruồng bỏ thì tôi cũng phải bắt anh về ruồng bỏ cô ta. Còn anh chưa đủ tuổi và tư cách để làm chồng tôi đâu. Cuộc chơi đến đây kết thúc và mọi người đều công bằng”.

Chồng tôi thật sự đã bị sốc, anh gầy hẳn đi. Sau một thời gian, anh ta quay về năn nỉ xin tôi tha thứ. Nhưng tâm sự “thật thà” của chồng cũ khiến tôi thấy sợ hãi. Sao lại có người phụ nữ độc ác như vậy, không chỉ coi rẻ giá trị bản thân mình mà còn luôn muốn phá nát gia đình người khác. Nhưng tôi vẫn do dự, không biết có nên tha thứ cho chồng cũ sau những tổn thương mà anh ta đã gây ra? Liệu tôi có thể tin anh ta lần nữa?

Theo Dân Việt


phản bội

cặp bồ

bỏ vợ

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.