Thấy 1 cô gái tiến về phía chồng mình trong lễ cưới, tôi vội chạy đến không ngờ lại ngã sấp mặt trước đông đảo khách khứa, nhưng phản ứng của chồng mới khiến mọi người kinh ngạc

Lo sợ mất người đàn ông mình yêu nhất, tôi đã nhiều lần chủ động cầu hôn anh ấy và sự kiên trì của tôi đã được đáp lại là một đám cưới.

Trước khi đến với tôi, Hưng đã có mối tình đầu rất sâu đậm với một cô gái. Nhưng sau đó cô ấy kiên quyết đi du học nên Hưng đã nói lời chia tay. Khi đến với tôi, Hưng rất đau khổ và nhớ nhung cô gái đó, nhưng thời gian trôi qua đã khiến tình cảm của hai chúng tôi được cải thiện và anh ấy cũng cởi mở với tôi hơn.

Vì quá yêu Hưng nên tôi lo sợ cô gái kia quay trở về sẽ cướp mất người yêu mình nên tôi đã ngỏ lời muốn cưới. Sau nhiều ngày suy nghĩ Hưng cũng chấp nhận, khỏi phải nói tôi hạnh phúc biết chừng nào.

Vào ngày cưới, không khí hội hôn đang vui vẻ thì có một cô gái ăn mặc sang trọng xuất hiện khiến tất cả mọi người xì xào. Hình cô gái đó luôn ngự trị ở trong ví của Hưng nên tôi sao có thể quên được. Nhìn thấy cô ấy lại gần Hưng cảm giác ngột ngạt và ghen tuông khiến tôi chẳng nghĩ được nhiều.

Thấy 1 cô gái tiến về phía chồng mình trong lễ cưới, tôi vội chạy đến không ngờ lại ngã sấp mặt trước đông đảo khách khứa, nhưng phản ứng của chồng mới khiến mọi người kinh ngạc-1

Đám cưới nhanh chóng tan rã, tôi một mình rời đám cưới trở về căn hộ chung cư của hai vợ chồng. (Ảnh minh họa)

Tôi hớt hải chạy lại bên chồng nhưng thật xui xẻo, trước mặt bao nhiêu khách khứa, tôi ngã sấp mặt xuống nền. Cố đưa tay lên cầu cứu chú rể giúp đỡ nhưng anh ấy đang bận trò chuyện với tình cũ nên không hề chú ý tới bên này. 

Tôi được 2 phù dâu đỡ dậy, lững thững đi lại gần chỗ họ thì nghe thấy cô gái đó nói: "Sao anh không đợi em mà vội vã đi lấy vợ thế? Anh biết em đau lòng lắm không? Vừa nghe tin anh cưới em đã đặt vé máy bay về ngay để ngăn cản cuộc hôn nhân này. Anh mãi là người đàn ông của em".

Nhìn chồng gạt nước mắt và gật đầu lia lịa đáp trả tình cũ khiến tôi suy sụp hoàn toàn. Bao nhiêu cố gắng suốt một năm nay của tôi chẳng lẽ mất hết sao? Cuối cùng tôi vẫn không chạm được vào trái tim của anh ấy?

Đám cưới nhanh chóng tan rã, tôi một mình rời đám cưới trở về căn hộ chung cư của hai vợ chồng. Còn chồng tôi kéo tình cũ đi đâu cũng không ai biết nữa.

Những ngày sau cưới, tôi luôn giam mình trong căn hộ chung cư để chờ đợi ngày chồng quay lại nhưng càng đợi càng thất vọng. Tất cả người thân của anh ấy cũng chẳng thể liên lạc được với chồng tôi. Mọi người ơi tôi phải làm sao với cuộc hôn nhân thất bại này đây?

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/thay-1-co-gai-tien-ve-phia-chong-minh-trong-le-cuoi-toi-voi-chay-den-khong-ngo-lai-nga-sap-mat-truoc-dong-dao-khach-khua-nhung-phan-ung-cua-chong-moi-khien-moi-nguoi-kinh-ngac-222020112133452706.htm

tình cũ

ghen tuông

chú rể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.