Đến nhà bạn gái ở tạm, tôi bất ngờ phát hiện bộ mặt thật và lý do cô ấy muốn làm đám cưới với tôi

Hạnh bảo bố mẹ cô ấy rất thích vẻ hiền lành thật thà của tôi nên cô ấy yêu để làm vừa lòng ông bà thôi. Đợi khi nào bố cô ấy cho tiền mua nhà thì sẽ chia tay tôi ngay, bởi tôi không phải là người đàn ông của đời cô ấy.

Tôi và Hạnh quen nhau qua mạng xã hội được một năm nay. Tôi ở quê, còn Hạnh ở thành phố, tuy khoảng cách xa nhau nhưng cuối tuần nào tôi cũng đến nhà cô ấy chơi.

Mỗi lần tôi đến nhà Hạnh chơi, bố mẹ cô ấy đối xử rất nhiệt tình. Hai bác cũng khuyên tôi nên kiếm công việc ở thành phố làm để hai đứa được ở gần nhau. Bác trai còn hứa, sau khi hai đứa cưới sẽ cho tiền mua đất làm nhà.

Sau nhiều lần bạn gái thuyết phục, cuối cùng tôi quyết định nghỉ việc ở quê và ra phố tìm việc làm. Lúc tôi đến nhà Hạnh ở tạm thì vào đúng thời điểm bố mẹ cô ấy đi du lịch. Thế nên hai đứa cảm thấy vô cùng tự do trong ngôi nhà 3 tầng rộng rãi.

Đêm hôm qua, Hạnh mở tiệc mời bạn bè đến ăn, có cả bạn trai lẫn bạn gái. Do tửu lượng kém nên tôi chỉ uống được vài chén rượu đã say xỉn. Đến nửa đêm, tôi bị cơn khát nước đánh thức. Không thấy Hạnh nằm bên cạnh nên tôi đi tìm. Tôi thấy bạn gái đang ngồi tán gẫu với đám bạn.

Mọi người đang nhận xét về tôi, có người chê, có người khen. Còn Hạnh bảo bố mẹ cô ấy rất thích vẻ hiền lành thật thà của tôi nên cô ấy yêu để làm vừa lòng ông bà thôi. Đợi khi nào bố cô ấy cho tiền mua nhà thì sẽ chia tay tôi ngay, bởi tôi không phải là mẫu người đàn ông của cô ấy.

Đến nhà bạn gái ở tạm, tôi bất ngờ phát hiện bộ mặt thật và lý do cô ấy muốn làm đám cưới với tôi-1

Ảnh minh họa

Không thể bình tĩnh được, tôi lao vào chỉ thẳng mặt Hạnh và mắng mỏ cô ấy là đứa con gái hư hỏng, lừa dối bố mẹ và bạn trai. Thấy chúng tôi cãi nhau lớn, mọi người vội vàng bỏ về.

Đến lúc không còn ai nữa, Hạnh mới dụ dỗ tôi đẩy nhanh đám cưới để lấy tiền của bố mẹ, sau này có được số tiền đó sẽ chia đôi, mỗi đứa một nửa. Tôi không đồng ý, hai bác là người tốt, tôi không thể lừa dối họ được. Hạnh bất ngờ quỳ xuống chân tôi nói là đang nợ người ta 4 tỷ, chỉ có tôi mới cứu được cô ấy lúc này.

Tôi bảo cô ấy nói thật với hai bác về khoản nợ để họ cứu, sao lại lôi tôi vào cuộc? Hạnh bảo bố mẹ đã trả nợ cho cô ấy rất nhiều, bây giờ mà nói ra số nợ đó thì họ sẽ không trả mà đuổi cô ấy ra đường.

Nếu tôi cưới Hạnh thì sẽ có khoản tiền rất lớn nhưng tôi không muốn trở thành người xấu, lừa dối hai bác, thế nên tôi chọn con đường chia tay. Tôi không thể vì tiền mà hủy hoại nhân cách được.

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/dan-ong/tinh/den-nha-ban-gai-o-tam-toi-bat-ngo-phat-hien-bo-mat-that-va-ly-do-co-ay-muon-lam-dam-cuoi-voi-toi-371901.htm

bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.