Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi đang vướng vào một mối quan hệ rối như mớ bòng bong mà chưa biết phải xử lý thế nào. Tôi có quan hệ tình cảm với một cô đồng nghiệp hơn nửa năm nay, giờ  muốn châm dứt nhưng lại chưa làm được.

Chúng tôi đến với nhau cũng chỉ bắt đầu những câu chát chít trêu đùa, rồi cô ấy chủ động rủ tôi đi ăn, đi chơi rồi tiến tới mối quan hệ như bây giờ. Mỗi lần đến với cô ấy xong tôi vừa hưng phấn nhưng vừa lo lắng. Chuyện giường chiếu của cô ấy hơn hẳn vợ tôi khiến tôi có cảm giác mới lạ, phấn khích nhưng sau mỗi lần tôi lại có cảm giác tội lỗi với vợ con.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?-1

Chuyện giường chiếu của cô ấy hơn hẳn vợ tôi khiến tôi có cảm giác mới lạ, phấn khích (ảnh minh họa)

Có thể nói vợ tôi là người khá mẫu mực, thương chồng con và chăm lo cho gia đình. Gần 20 năm sống cùng, vợ tôi luôn một lòng một dạ với tôi và tôi hoàn toàn yên tâm. Cô ấy sống có phần quy củ và cứng nhắc, nên nhiều lúc tôi thèm được cảm giác vợ chiều chuộng. Có lẽ vì thế nên khi có người chiều chuộng, nói năng ngọt ngào, tôi dễ bị gục ngã.

Tôi quan hệ ngoài luồng nhưng vẫn chăm lo cho vợ con nên cô ấy không mảy may nghi ngờ. Nhưng sự việc không chỉ dừng ở đó, cô đồng nghiệp của tôi ngày càng quá đáng, muốn khẳng định chủ quyền nên bắt tôi ở gần cô ấy nhiều hơn, có lần còn bắt tôi ngủ lại. Tôi biết cô ấy là mẹ đơn thân nên cô đơn nhưng tôi không thể lún sâu vào mối quan hệ này được. Vợ càng không nghi ngờ tôi càng cảm thấy tội lỗi. Tôi cũng đã đề nghị chấm dứt mối quan hệ nhưng bạn tình của tôi dọa sẽ công khai tất cả.

Tôi không biết phải làm gì bây giờ, thú nhận với vợ để chấm dứt được mối quan hệ sai trái kia thì tôi không nghĩ tới, tôi sợ vợ không tha thứ, còn tôi không bao giờ muốn mất cô ấy. Còn cứ kéo dài mối quan hệ “ngoài luồng”, tôi thấy tội lỗi và luôn sợ bị phát hiện.

Theo VOV

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/doi-song/toi-co-nen-thu-nhan-voi-vo-dang-quan-he-ngoai-luong-post1096053.vov

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.