- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Tôi đang yêu mù quáng người đàn ông toan tính, keo kiệt?
Có lần tôi giả vờ hỏng xe để đi nhờ xe anh. Anh vui vẻ đồng ý, nhưng khi hỏi nhà tôi, anh nói đi như thế là anh bị "mua" thêm đường nên anh cho tôi đến một điểm tiện nhất rồi tôi tự đi xe ôm về.
Tôi đang cảm nắng một anh đồng nghiệp cùng công ty hơn tôi đến 12 tuổi. Vẻ phong trần, từng trải của anh khiến một con bé 24 tuổi như tôi ngày càng mê muội. Phòng làm việc của tôi và anh cạnh nhau, mỗi lần anh sang phòng tôi là tim tôi lại xốn xang, không làm được việc gì. Khi anh hỏi han là tôi lại bấn loạn, nói năng linh tinh hết cả. Hôm nào không nhìn thấy anh là tôi có cảm giác hụt hẫng, nhớ nhung đến khó tả.
Tôi không biết anh có tình cảm với tôi hay không nhưng cảm nhận được anh có quý tôi. Một vài lần anh rủ tôi đi ăn, đi giải quyết công việc công ty cùng. Anh cũng hay ra chỗ tôi ngồi hỏi han công việc, cuộc sống của tôi.
Các chị trong phòng thì anh là người keo kiệt, đo lọ nước mắm, đếm của dưa hành, nếu ai lấy sẽ rất khổ. (ảnh minh họa)
Các chị cùng công ty biết tôi quý anh nhưng họ lại không muốn tình cảm của chúng tôi tiến xa hơn. Các chị ấy nói, tôi có hình thức, lại học hành tử tế kiếm đâu chả được người hơn anh. Tôi chưa tiếp xúc quá nhiều để hiểu tính cách của anh nhưng theo các chị trong phòng thì anh là người keo kiệt, "đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành", nếu ai lấy anh sẽ khổ.
Có lần tôi giả vờ hỏng xe để đi nhờ xe anh. Anh vui vẻ đồng ý nhưng khi hỏi nhà tôi, anh nói đi như thế là anh bị "mua" thêm đường nên anh cho tôi đến một điểm tiện nhất rồi tôi tự đi xe ôm về. Nghe anh trả lời, tôi khá thất vọng vì nghĩ có thể anh chưa coi tôi là gì của anh, chứ không nghĩ anh tiết kiệm. Khi tôi kể lại với các chị trong phòng, các chị ấy nói tính keo kiệt bộc lộ rõ như thế mà tôi vẫn mờ mắt thích anh.
Nhiều lúc tôi cũng phân vân các lời các chị khuyên nhưng không hiểu sao vẫn không chế ngự được tình cảm của mình, tôi luôn nhớ nhung và nghĩ về anh ở mọi nơi mọi lúc mà không cần biết anh có yêu tôi hay không. Tôi không biết mình như thế nào nữa.
Theo VOV.VN
-
Tâm sự46 phút trướcTôi không biết từ bao giờ mà sự giúp đỡ của mình lại trở thành trách nhiệm bắt buộc phải làm.
-
Tâm sự4 giờ trướcNửa tháng nay tôi lo lắng, mất ăn mất ngủ chỉ vì cô giúp việc báo chồng bị ốm, phải về quê chăm gấp.
-
Tâm sự5 giờ trướcLúc bạn trai tôi đi ra ngoài mua đồ, mẹ anh tiết lộ bí mật của anh mà bà giấu kín suốt bao năm nay.
-
Tâm sự5 giờ trướcCon trai tôi nghe bà nói thế thì mừng lắm, còn bảo muốn ở phòng có điều hòa.
-
Tâm sự9 giờ trướcEm đã nói một câu khiến tôi phải chọn rời xa em mãi mãi.
-
Tâm sự9 giờ trướcVì thương con gái, tôi đã rất nhẫn nhịn, không đòi hỏi bất cứ điều gì. Nhưng nhà trai có vẻ không biết điều, họ lại còn tỏ ra "ban ơn" cho chúng tôi.
-
Tâm sự13 giờ trướcMột năm trước, người yêu tôi và mấy người bạn của anh cùng hùn vốn để kinh doanh nhà hàng. Do việc kinh doanh thua lỗ, anh cứ liên tục mượn tiền tôi, khiến tôi cảm thấy rất mệt mỏi.
-
Tâm sự1 ngày trướcNghe có vẻ ngược đời nhưng khi biết bạn trai đang là bố đơn thân, tôi đã không ngần ngại bàn chuyện cưới xin với anh.
-
Tâm sự1 ngày trướcChồng tôi có sở thích khoe khoang. Dạo gần đây, anh ấy còn khoe cả đồng hồ hiệu, sổ đỏ đất lên mạng xã hội.
-
Tâm sự1 ngày trướcĐó là chàng trai ở cùng làng, người đầu tiên khiến trái tim tôi rung động.
-
Tâm sự1 ngày trướcTôi sững người khi nhìn thấy bạn gái mình yêu suốt một năm qua. Cô ấy khác xa so với tưởng tượng, khiến tôi hoàn toàn thất vọng.
-
Tâm sự1 ngày trướcChồng tôi có sở thích khoe khoang. Dạo gần đây, anh ấy còn khoe cả đồng hồ hiệu, sổ đỏ đất lên mạng xã hội.
-
Tâm sự1 ngày trướcSống chung với nhau gần 1 năm nay, chồng mới đối xử với mẹ con tôi chẳng ra gì. Tôi không thể tiếp tục là người giúp việc không lương cho bố con anh ấy nên tôi muốn được trả lương.
-
Tâm sự2 ngày trướcBiết chuyện, mẹ liền mắng cho anh trai tôi một trận vì cái tội đã kém cỏi rồi còn hay yêu sách!