Bắt quả tang chồng phản bội, tôi lao đến đánh ghen nhưng nào ngờ anh đưa ra một đoạn video khiến tôi cay đắng lầm lũi bỏ về

Tôi thật sự hối hận vô cùng, giá bản thân có chút bản lĩnh, vượt qua được cám dỗ thì đâu có ngày tồi tệ như thế này.

Tôi từng có gia đình rất hạnh phúc, chồng kiếm mỗi tháng 80 triệu, hai con học giỏi ngoan ngoãn. Nhưng chỉ một lần say nắng với anh chàng đồng nghiệp đẹp trai, tôi đã hủy hoại hạnh phúc của chính mình.

Chuyện xảy ra cách đây đã 5 năm, lần đó, công ty tôi đi du lịch, ai cũng đi theo đôi cặp, chỉ có tôi với anh đồng nghiệp là lẻ loi. Thế là hai chúng tôi nói chuyện nhiều hơn và chỉ vì phút yếu lòng tôi đã tặc lưỡi, thử sống buông thả một lần, sẽ chẳng ai biết chuyện.

Suốt 4 ngày du lịch, chúng tôi lén lút làm chuyện ấy mà không ai biết, vậy mà khi trở về nhà, chồng tôi lại có rất nhiều tấm hình tôi với cậu kia chụp với nhau. Chồng mắng chửi, thậm chí còn đánh mà tôi không thể phản kháng, chỉ biết im lặng chịu trận, vì bản thân mình sai.

Sau đó chồng không bao giờ động chạm vào tôi nữa, anh cũng chẳng thèm nói chuyện với tôi. Những lúc cần lắm thì chồng viết vào tờ giấy là đủ. Anh chán ghét tôi nhưng với con lại đối xử vô cùng tốt. Tôi thật sự hối hận vô cùng, giá bản thân có chút bản lĩnh, vượt qua được cám dỗ thì đâu có ngày tồi tệ như thế này.

Bắt quả tang chồng phản bội, tôi lao đến đánh ghen nhưng nào ngờ anh đưa ra một đoạn video khiến tôi cay đắng lầm lũi bỏ về-1

Ảnh minh họa

Bên ngoài mọi người ai cũng bảo tôi hạnh phúc sung sướng nhưng có ai hiểu được rằng tôi đang chết dần chết mòn với cuộc hôn nhân này đâu.

Tuần trước, trên đường đi làm về, tôi phát hiện chồng cặp kè với một cô gái trong công viên. Không nghĩ được nhiều, cơn ghen của tôi nổi lên và lao đến xử lý ả nhân tình kia. Chồng không nói không rằng gì, mở đoạn video mà tôi quỳ xuống xin tha lỗi cách đây 5 năm làm tôi không còn mặt mũi nào đánh ghen nữa.

Khi trở về nhà, tôi đưa tờ đơn ly hôn yêu cầu chồng ký vào, tôi đã quá mệt mỏi với cuộc hôn nhân này rồi. Chồng bảo: “Chính cô kéo cuộc sống gia đình này xuống hố sâu, bây giờ cô phải hứng chịu hậu quả của nó. Tôi sẽ không bao giờ ký đơn, tôi sẽ để cho cô cảm nhận được nỗi nhục nhã của một người đàn ông thành đạt như tôi bị cắm sừng”.

Tại sao người đàn ông ngoại tình hết lần này đến lần khác đều được vợ tha thứ, còn tôi đây lỡ sa chân có một lần mà chồng không thể bỏ qua, để tôi được làm lại từ đầu. Mọi người ơi, bây giờ tôi phải sống sao đây?

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bat-qua-tang-chong-phan-boi-toi-lao-den-danh-ghen-nhung-nao-ngo-anh-dua-ra-mot-doan-video-khien-toi-cay-dang-lam-lui-bo-ve-99960.html

đánh ghen

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.