Đến công viên, tôi vô tình trông thấy một đứa trẻ giống hệt mình, vội chạy theo bé thì phát hiện bí mật động trời của người vợ cũ

Tôi nhìn khuôn mặt thằng bé mà giật nảy mình, tim đập thình thịch. Nói người giống người là chuyện bình thường nhưng việc thằng bé giống tôi tới 80% thật sự còn bình thường được ư?

Tôi nhìn khuôn mặt thằng bé mà giật nảy mình, tim đập thình thịch. Nói người giống người là chuyện bình thường nhưng việc thằng bé giống tôi tới 80% thật sự còn bình thường được ư?

Tôi ly hôn tính đến nay cũng tròn 5 năm. Hiện tại tôi đã tái hôn và có một bé trai với vợ mới. Vì tôi và vợ cũ chưa có con chung nên sau ly hôn chúng tôi chẳng hề có bất cứ liên hệ nào. Tôi chỉ nghe đâu cô ấy vẫn ở vậy chưa lấy ai, đã tới thành phố khác sinh sống và làm việc.

Hôm trước tôi dẫn vợ con đi chơi công viên, đáng nói ở công viên tôi vô tình nhìn thấy một đứa bé trai rất giống bản thân mình! Nó lớn hơn con trai tôi, nhìn tầm cỡ 4-5 tuổi, còn con trai tôi mới hơn 1 tuổi thôi.

Tôi nhìn khuôn mặt thằng bé mà giật nảy mình, tim đập thình thịch. Nói người giống người là chuyện bình thường nhưng việc thằng bé giống tôi tới 80% thật sự còn bình thường được ư?

Tôi lúc ấy hoảng hốt tột độ, chẳng nghĩ ngợi gì liền lập tức chạy theo thằng bé. Để rồi nhìn nó sà vào vòng tay 1 người, tôi hóa đá tại chỗ. Người phụ nữ kia chẳng phải là vợ cũ của tôi hay sao?!

Đến công viên, tôi vô tình trông thấy một đứa trẻ giống hệt mình, vội chạy theo bé thì phát hiện bí mật động trời của người vợ cũ-1

Tôi có nên nhân lúc cô ấy còn chưa đưa con đi để đến nhà cô ấy làm cho ra lẽ hay không? (Ảnh minh họa)

Mấy năm không gặp, trông cô ấy xinh ra và đằm thắm hơn. Hai người 1 lớn 1 nhỏ thân mật như kia đủ biết họ là mẹ con. Vợ cũ có 1 đứa con giống hệt tôi? Điều đó chứng tỏ, rất có khả năng thằng bé ấy chính là con trai tôi! Và đây là bí mật của vợ cũ mà cô ấy vẫn che giấu gia đình tôi bấy lâu nay?

Tôi lao lên nắm lấy tay vợ cũ, dồn dập hỏi cô ấy về đứa trẻ. Cô ấy cũng bất ngờ khi gặp lại tôi nhưng sau đó chỉ rành rọt đáp: “Không phải con anh!”, rồi dẫn thằng bé quay người đi thẳng.

Trước đây mẹ tôi không ưa cô ấy, bà tìm mọi cách gây khó dễ mà tôi lại chẳng bảo vệ được vợ, cuối cùng chúng tôi tan vỡ chỉ sau 8 tháng hôn nhân. Khi ra tòa, cô ấy chẳng có biểu hiện gì là có bầu! Hay cô ấy đã mang thai nhưng giấu không cho tôi biết? Chỉ có khả năng ấy, nếu không lý do nào có thể giải thích cho chuyện con trai cô ấy lại giống hệt tôi, tuổi thằng bé cũng tương đương thời gian chúng tôi ly hôn?

Lần này tôi gặp được mẹ con cô ấy ở công viên hẳn vì cô ấy đưa con về thăm bố mẹ. Tôi có nên nhân lúc cô ấy còn chưa đưa con đi để đến nhà cô ấy làm cho ra lẽ hay không? Nếu thằng bé thật sự là con tôi, tôi sao đành lòng làm ngơ. Nhưng nhìn vợ và con mình tôi lại thấy ngần ngại. Tôi phải làm gì đây?


 Theo Helino

 

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/den-cong-vien-toi-vo-tinh-trong-thay-mot-dua-tre-giong-het-minh-voi-chay-theo-be-thi-phat-hien-bi-mat-dong-troi-cua-nguoi-vo-cu-2220191912133511799.htm

Ly hôn

vợ cũ

Bình luận(4)
Hoài An
05/04/2020 | 00:16
Tốt nhất không làm gì cả, để cho 2 mẹ con họ được yên, trước đây khoing bảo vệ được vợ đã chứng tỏ bạn là người bất lực, vô dụng. Còn bây giờ đã có gđ riêng thì hãy để cho mọi chuyện được bình yên, khi nào cần ắt hẳn con bạn sẽ nhận lại bố
Là thằng đàn ông lấy vợ không biết bảo vệ vợ, vợ có bầu không biết thì hèn lắm. Giờ anh có vợ con rồi thì làm ơn để mẹ con cô ấy yên
Tôi nghĩ bạn không nên làm khó người vợ cũ vì chính anh không bảo vệ được cho cô ta. Tuy nhiên, bạn nên qua lại để có liên hệ tốt hơn với vợ cũ vì người con. Ngoài ra, bạn không nên gây bất cứ áp lực nào với người vợ cũ vì một mình nuôi con cũng nhiều áp lực rồi.
Phải làm gì à ? Về nhà mà hỏi mẹ cậu ấy, sao lại hỏi chúng tôi ?