"Trầm cảm" vì bạn gái 3 tháng nhảy việc 1 lần vì nghe lời thầy bói

Yêu nhau một thời gian tôi thực sự ''trầm cảm" vì bạn gái quá mê tín, 1 tháng phải đi xem bói đến vài lần. Mỗi khi có chuyện gì khúc mắc trong cuộc sống, việc đầu tiên cô ấy nghĩ đến là đi hỏi thầy bói xem nên làm gì.


Tôi và bạn gái yêu nhau 5 tháng, thời gian đầu khá vui vẻ, thế nhưng quen lâu tôi phát hiện ra bạn gái có những thói quen kỳ dị mà tôi khó chấp nhận được.

Cô ấy từng tốt nghiệp một trường đại học đứng đầu khu vực miền Bắc về khối ngành kinh tế, chuyên ngành Quản trị kinh doanh và đang làm tư vấn bất động sản. Thế nhưng từ khi yêu tôi mới được 5 tháng, bạn gái đã nhảy việc đến 2 lần, lý do vì mỗi lần cô ấy đi xem bói, thầy bói đều nói đến tháng này tháng kia cô ấy sẽ có sự thay đổi về công việc và sự thay đổi ấy là không tránh khỏi. Thấy vậy, đúng đến thời hạn thầy bói nói, cô ấy liền chủ động nghỉ việc và tìm một công việc khác.

Trầm cảm vì bạn gái 3 tháng nhảy việc 1 lần vì nghe lời thầy bói-1

Ảnh minh họa

Dù tốt nghiệp một trường đại học hàng đầu, với tấm bằng khá đẹp, nhưng đến tuổi gần 30, cô ấy vẫn chưa có gì trong tay, công việc lông bông, chưa từng làm việc ở đâu quá 6 tháng. Khi nghe cô ấy kể về lý do những lần nghỉ việc trước tôi thực sự khó hiểu. Mỗi khi trong công việc có gì khó khăn, mâu thuẫn với đồng nghiệp, với sếp, việc đầu tiên cô ấy làm là đi xem bói và hỏi thầy bói có nên nghỉ việc không chứ không phải nghĩ cách giải quyết. Dù đã nói chuyện để khuyên nhiều lần, nhưng bạn gái tôi vẫn giữ nguyên quan điểm.

Ra trường gần chục năm, trong tay chưa có gì nhưng cô ấy vẫn rất tự tin với mác tốt nghiệp trường đại học "xịn" và tin lời thầy bói phán rằng số cô ấy trước sau gì cũng rất thành công.

Không chỉ chuyện công việc, nhiều lần chúng tôi cãi vã nhau cũng chỉ vì việc cô ấy đi xem bói. Có lần cô ấy dỗi tôi 1 tuần vì đi xem bói thầy phán số tôi rất đào hoa, ra ngoài có nhiều phụ nữ vây quanh.

Chúng tôi quen nhau qua một người bạn giới thiệu, ban đầu tôi thấy cô ấy khá vui tính thú vị, nhưng giờ lại cảm thấy mệt mỏi vì bạn gái quá mê tín, tôi muốn chia tay nhưng chưa biết bắt đầu nói thế nào./.

 

Theo vov.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/doi-song/tram-cam-vi-ban-gai-3-thang-nhay-viec-1-lan-vi-nghe-loi-thay-boi-post1024070.vov

người yêu


Vì sao thịt gà ăn cùng lá chanh?
Vì sao thịt gà ăn cùng lá chanh? Sự kết hợp với lá chanh không chỉ giúp món thịt gà trở nên thơm ngon đặc biệt mà còn đem lại những lợi ích sức khỏe ít người biết.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.