Từ ngày biết được bí mật đó, tôi như sống trên đống lửa và luôn lo sợ bị chồng phát hiện

Sau khi sinh con, con càng lớn tôi càng thấy đứa bé không giống ai bên họ nội. Tôi bất ngờ chột dạ và nghĩ tới cái đêm phản bội đó...

Sau khi sinh con, con càng lớn tôi càng thấy đứa bé không giống ai bên họ nội. Tôi bất ngờ chột dạ và nghĩ tới cái đêm phản bội đó...

Tôi và chồng là bạn từ thời cấp 3. Chúng tôi yêu nhau khi cả 2 cùng lên đại học và ở trọ gần nhau. Suốt khoảng thời gian yêu nhau, chúng tôi luôn sống rất hạnh phúc. Tôi yêu chồng và chồng cũng yêu tôi.

Sau khi ra trường được 2 năm thì tôi và chồng kết hôn trong sự vui mừng của cả 2 bên họ hàng. Cưới nhau về, chồng tôi càng yêu thương và cưng chiều tôi hơn, nhưng có một sự thật mà tôi luôn giữ trong lòng, sự thật này khiến tôi áy náy và day dứt quá.

Chuyện là thế này, tôi và anh yêu nhau đã lâu nên khi ra trường cả 2 quyết định dọn đến ở cùng nhau. Chuyện chúng tôi ở cùng nhau 2 bên gia đình đều biết nhưng cũng không ai phản đối gì.

Sau khi ở cùng nhau được gần 3 năm thì chúng tôi quyết định kết hôn. Chúng tôi đã hạnh phúc bên nhau chuẩn bị cho đám cưới. Nhưng trớ trêu thay, trước khi cưới 2 tuần thì chồng tôi bất ngờ phải đi công tác xa.

Từ ngày biết được bí mật này, tôi như sống trên đống lửa và luôn lo sợ bị chồng phát hiện - Ảnh 1.

Từ khi biết tôi có bầu, chồng càng chăm sóc và yêu thương tôi hơn. (Ảnh minh họa)

Khoảng thời gian này tôi tự mình lo toan mọi chuyện, từ việc dọn dẹp nhà cửa, mua đồ đạc mới, trang trí lại phòng cưới của chúng tôi. Tôi vui mừng và hạnh phúc vì tự tay mình được làm những việc đó. Nhưng trước khi chồng tôi đi công tác về 1 ngày, thì các bạn lớp đại học của tôi tổ chức họp mặt, tôi vui vẻ đồng ý tham gia cũng là để thông báo với mọi người chuyện kết hôn sắp tới.

Tôi không ngờ, tới buổi họp lớp ấy còn có Khánh, người theo đuổi tôi suốt 4 năm đại học mà tôi không hề đáp trả. Sau khi tiết lộ chuyện cưới xin, tôi được các bạn cùng lớp chúc rượu khá nhiều nên cũng có hơi chuếnh choáng. Đến lúc tan tiệc thì Khánh xung phong đưa tôi về vì thấy tôi đã khá say, tôi cũng không tiện từ chối vì biết mình không thể tự lái xe về.

Về đến nhà, tôi có lịch sự mời Khánh vào nhà uống nước theo kiểu xã giao, không ngờ cậu ta đồng ý. Vào đến nhà, cậu ta bất ngờ đóng sập cửa lại và hôn tôi. Lúc đó đầu óc tôi mờ mịt vì men rượu, lại thêm kỹ thuật hôn của Khánh rất tốt khiến tôi đê mê nên tôi không chống cự gì mà thuận theo Khánh làm chuyện phản bội chồng sắp cưới của mình.

Sáng hôm sau Khánh rời đi sớm, để lại một mẩu giấy viết rằng cảm ơn tôi vì đã thành toán cho 4 năm yêu đơn phương của cậu ta. Sau buổi hôm đó thì chúng tôi không còn gặp nhau và tôi cũng yên tâm lên xe hoa về nhà chồng.

Từ ngày biết được bí mật này, tôi như sống trên đống lửa và luôn lo sợ bị chồng phát hiện - Ảnh 2.

Kể từ ngày biết được kết quả ấy tôi như sống trên đống lửa. (Ảnh minh họa)

Sau ngày cưới được tầm nửa tháng thì tôi phát hiện mình có thai, vì đã sống cùng nhau nên tôi vẫn đinh ninh rằng cái thai đó là của chồng tôi. Còn chồng tôi thì khỏi phải nói, anh hạnh phúc và vui mừng như một đứa trẻ. Vốn dĩ chồng đã chiều tôi, nhưng từ khi tôi có bầu, anh còn chiều chuộng tôi hơn gấp trăm lần.

Chỉ có điều, sau khi sinh con, con càng lớn tôi càng thấy đứa bé không giống ai bên họ nội. Tôi bất ngờ chột dạ và nghĩ tới cái đêm phản bội đó. Tôi lén lút lấy tóc của chồng và của thằng bé để xét nghiệm thì kết quả đúng như tôi nghĩ, đứa con mà chồng tôi dành hết tình yêu thương tuyệt nhiên lại không phải là con của anh.

Kể từ ngày biết được kết quả ấy tôi như sống trên đống lửa, lúc nào cũng lo sợ chồng phát hiện ra mọi chuyện và sẽ ly hôn với tôi. Cứ mỗi lần nhìn thấy con là một lần lòng tôi lại quặn nhói. Liệu tôi có nên nói thật với chồng để anh biết và tha thứ mọi chuyện, hay là nên giấu kín mọi chuyện để cuộc sống gia đình được bình yên?

Theo Trí thức trẻ

vợ chồng

phản bội

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.