Tức tốc đi đánh ghen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy.

Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây. Không hiểu sao chồng tôi từ một người hiền lành, chăm chỉ, coi trọng vợ con… Lại thành ra người khó hiểu và khác thường. Anh ấy luôn tìm mọi lý do để ra ngoài, không muốn cho vợ con được biết bất cứ điều gì.

Tôi cố gắng tìm hiểu xem chồng có vấn đề gì, gặp khó khăn trong công việc hay gặp chuyện nào đó. Song đều thất bại, chồng luôn né tránh những lời quan tâm, động viên của vợ. Anh ấy khó chịu mỗi lần vợ cố gắng gần gũi, nên tôi cũng không còn bận tâm về chồng. Tôi không muốn nhà cửa bất hòa, nên thấy chồng như vậy mà vẫn kệ anh ấy muốn làm gì thì làm.

Nhưng sự chịu đựng của tôi cũng có giới hạn, chồng đi sớm về muộn đã đành, tiền lương hàng tháng cũng không chịu đưa vợ. Còn viện cớ cần tiền làm ăn để lấy thêm tiền tiết kiệm từ vợ. Chưa bao giờ cãi nhau, ấy vậy mà vợ chồng tôi số lần giận dỗi, to tiếng với nhau cứ nhiều dần. Tôi mệt mỏi, còn chồng lại tỏ ra bất cần.

Mang những ấm ức kể với vài chị đồng nghiệp và mấy đứa bạn thân, ai cũng khẳng định là tôi phải cẩn thận. Chồng có những biểu hiện như vậy hoặc là cờ bạc nợ nần, hoặc là có người bên ngoài. Cách tốt nhất là tạm thời nhẫn nhịn chịu đựng, để chồng chủ quan, sau đó tìm bằng chứng để rõ mọi chuyện. Cứ theo dõi vài ngày là có kết quả ngay.

Tức tốc đi đánh ghen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch-1

Chồng ngoại tình, tôi bất ngờ trước nhan sắc của tình địch. Ảnh minh họa

Vợ chồng với nhau, tính cả thời gian yêu nhau nữa là cũng gần 10 năm bên nhau. Tôi rất hiểu tính của chồng, tin tưởng anh ấy, giờ lại phải nghi ngờ, bám theo chỉ để tìm nguyên nhân vì sao chồng lại thay đổi như vậy. Tôi không bao giờ dùng đến hạ sách theo dõi, đánh ghen, vì làm thế không giải quyết được gì. Nếu như chồng ngoại tình, cứ ly hôn là xong dù rất đau lòng.

Thế mà nghe theo lời bạn, tôi đã bất đắc dĩ làm những điều mà mình không muốn. Tôi đã tập hợp tất cả các thông tin về sự bất thường của chồng, quả nhiên anh ta có người bên ngoài. Tôi cay đắng nhận ra sự thật phũ phàng, chồng lừa dối tôi, vậy mà cứ tin tưởng, yêu thương anh ta.

Biết được chồng và nhân tình đang ở khách sạn, tôi và bạn tức tốc đến để cho họ một phen bẽ mặt. Ập vào trong phòng, tôi chưa kịp làm gì đã giật mình khi gặp nhân tình của chồng. Trông cô ta gầy gò, già hơn tôi chắc vài tuổi, khép nép nấp sau chồng. Còn chồng tôi, anh ta ra sức bảo vệ nhân tình của mình.

Quá thất vọng với cách hành xử của chồng, cũng như nhan sắc thật của cô bồ. Tôi không thể nói thêm một câu nào, đành bỏ về trong sự bẽ bàng. Tôi không thể ngờ rằng chồng mình lại yêu một người như thế. Trong khi tôi luôn hết lòng vì gia đình, yêu thương chồng con. Tôi nhẹ nhàng, thon gọn và có nhan sắc.

Tối hôm đó, chồng tôi trở về nhà, anh ta xin lỗi vợ con và nhận hết lỗi lầm về mình. Anh ta nói rằng chịu trách nhiệm, sẵn sàng ly hôn và ra đi tay trắng, không đòi hỏi điều gì. Tôi vẫn còn sốc, tôi nghĩ rằng chồng đã nhận ra lỗi sẽ về với vợ con, nào ngờ lại muốn ra đi. Tôi đau khổ, nhưng thương con còn nhỏ nên chưa đưa ra quyết định. Tôi có nên tìm cách giữ chồng, hay là ly hôn anh ta? Hãy cho tôi lời khuyên!

 

 

Theo GĐXH

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/tuc-toc-di-danh-ghen-toi-hut-hang-bo-ve-khi-vua-nhin-thay-tinh-dich-172240520111507645.htm

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.