Vay tôi 10 triệu không thành, em chồng cay cú lập mưu giúp anh trai ngoại tình

Bắt quả tang chồng ngoại tình đã khiến tôi choáng váng, thế nhưng khi biết người dắt mối để anh phản bội tôi lại chính là cô em chồng càng khiến tôi không thể nào tin nổi vào sự thật này.

Bắt quả tang chồng ngoại tình đã khiến tôi choáng váng, thế nhưng khi biết người dắt mối để anh phản bội tôi lại chính là cô em chồng càng khiến tôi không thể nào tin nổi vào sự thật này.

Về làm dâu đã gần 8 năm, tôi luôn cố gắng mỗi ngày để hòa nhập với gia đình chồng. Tôi may mắn khi không phải sống chung nhà với bố mẹ chồng, thế nên tôi luôn xác định cố gắng dĩ hòa vi quý, vì tôi hiểu, mối quan hệ với nhà chồng tốt thì hôn nhân càng có điều kiện được bền vững. Nhưng mọi chuyện đến ngày hôm nay thật không thể nào tin được.

Chồng tôi có một cô em gái, 25 tuổi, cũng sắp lấy chồng. Em ấy ở với vợ chồng tôi 4 năm sinh viên trên thành phố. Theo kế hoạch, bao giờ cưới xong, em chồng tôi sẽ ra ở riêng.

Những ngày chị em sống chung, tôi hết lòng hết dạ lo cho em chồng. Vậy mà giờ đáp lại, cô em chồng tôi không những không biết ơn lại còn “vẽ đường cho hươu chạy”, cố ý giúp chồng tôi ngoại tình.

vay toi 10 trieu khong thanh, em chong cay cu lap muu giup anh trai ngoai tinh - 1

Những ngày chị em sống chung, tôi hết lòng hết dạ lo cho em chồng. Vậy mà giờ đáp lại, cô em chồng tôi không những không biết ơn lại còn “vẽ đường cho hươu chạy”, cố ý giúp chồng tôi ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Mọi chuyện xảy ra là từ khi em chồng vay tôi 10 triệu, để mua điện thoại mới. Khổ nỗi, tôi có hai con nhỏ, ngoài tiền chi tiêu sinh hoạt hàng tháng phải để dành tích cóp phòng con ốm đau.

Khi em chồng hỏi vay tôi thực sự không có tiền dư chỉ có đúng 10 triệu cất đi cho hai con. Hơn nữa, tôi thấy điện thoại mà em chồng tôi có cũng xịn lắm rồi, nó đua đòi muốn loại đắt tiền trong khi nghề nghiệp chưa có thì tôi làm sao chiều được.

Vậy là cô em chồng tôi giận dỗi. Về nhà em chồng nói xấu tôi với cả họ, kêu rằng tôi keo kiệt, bủn xỉn. Cô ấy chỉ vay chứ không xin, thế mà tôi có tiền nhưng không giúp. Mẹ chồng tôi thấy vậy cũng vào hùa, chê bai tôi.

Nhưng mà tôi chẳng chấp, nếu không có việc vì tức tôi quá mà em chồng tôi giới thiệu người cho chồng tôi cặp bồ. Nghe không thể nào tin nổi.

Chẳng là trong số những người bạn cũ của chồng tôi, có một người năm xưa thích chồng tôi lắm, cứ lăn xả vào. Tất nhiên, chồng tôi không ưng thuận. Sau này cô ta đi lấy chồng, không hạnh phúc, ly hôn. Cô ta lại tìm chồng tôi để ve vãn.

vay toi 10 trieu khong thanh, em chong cay cu lap muu giup anh trai ngoai tinh - 2

Người phụ nữ âm mưu cướp chồng tôi, nhưng điều tồi tệ là em chồng hậu thuẫn giúp cô ta đạt được mục đích (Ảnh minh họa)

Cô ta giàu có, lắm tiền. Em chồng tôi biết thế nên chủ động gặp rồi giúp đỡ. Em chồng tôi thì được cho hết điện thoại lớn đến điện thoại bé còn cô ta thì có cơ hội… gặp riêng chồng tôi.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, bao lần lén lút gặp nhau, rồi lại được em gái hậu thuẫn, thế là chồng tôi lên giường với cô ta. Cuộc tình vụng trộm của chồng tôi kéo dài 2 tháng rồi tôi mới biết.

Gần như ngày nào chồng tôi cũng đi gặp tình nhân dưới sự hậu thuẫn của em gái. Tôi làm sao mà ngờ được khi chồng tôi cứ bảo đợt này em gái có việc nhờ giúp nên tối nào hai anh em cũng phải ra ngoài để đi lo công chuyện.

Có ai mà ngờ là em chồng dẫn chồng tôi đi ngủ với gái.

vay toi 10 trieu khong thanh, em chong cay cu lap muu giup anh trai ngoai tinh - 3

 Có ai mà ngờ là em chồng dẫn chồng tôi đi ngủ với gái. (Ảnh minh họa)

Khi mọi việc bại lộ, tôi chẳng những không được bênh vực mà còn bị nói cho không ra gì. Em chồng tôi bảo vì tôi sống không tốt nên không xứng làm chị dâu.

Trong khi “chị ấy” tốt với em, cho em đủ thứ, chiều chuộng anh trai em hết mực. Nghe con gái nói vậy, bố mẹ chồng tôi cũng ủng hộ để chồng tôi ly hôn và tiến đến với bồ.

Nhìn hai đứa con còn nhỏ có nguy cơ bị ra khỏi nhà nhường lại cho bố với vợ hai sinh sống mà tôi giận sôi máu. Nhưng ngẫm sống trong một gia đình không còn ai coi trọng mình thế này thì cũng không thể nào hạnh phúc được.

Tôi phải làm sao đây?

Theo Khám phá


em chồng

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.