Về ngoại đúng một tuần, vợ đã gọi điện báo tin động trời khiến cả nhà tôi lao đao hoảng loạn

Bình luận0

Sau khi phát hiện tin nhắn từ số điện thoại lạ đó, vợ chồng tôi lục đục liên tục cho đến khi vợ báo tin có thai.

Vợ chồng tôi sống chung với bố mẹ. Vợ tôi làm nhân viên cho vay vốn tiêu dùng nên thường xuyên đi làm trái giờ. Cứ khách rảnh khi nào, cô ấy phải đến tư vấn khi đó. Có khi tư vấn tại nhà, khi tại quán cà phê nên giờ giấc không ổn định. Tôi hiểu và cảm thông cho công việc của vợ nên cũng không khắt khe khó chịu. Bố mẹ tôi lại khác.

Mẹ tôi bảo tôi có vợ cũng như không, có vợ mà chẳng quản lí được vợ, chẳng biết vợ làm gì, đi đâu. Tôi giải thích thay vợ nhưng mẹ tôi vẫn không ưng và luôn miệng bảo tôi bị vợ trèo lên đầu ngồi rồi. Đứng giữa vợ và mẹ, nhiều lúc tôi chán nản, ức chế lắm mà không biết phải giải quyết như thế nào?

Thú thật, tôi rất tin tưởng vợ. Dù cô ấy tiếp khách hàng ở quán cà phê chỉ có hai người, tôi vẫn tin vợ không đi quá giới hạn. Cho đến một hôm, bạn tôi gửi cho tôi xem một bức ảnh. Vợ tôi và người đàn ông lạ đang nắm tay nhau công khai trong quán cà phê. Thấy nhức mắt quá, bạn tôi chụp ảnh lại làm bằng chứng rồi gửi qua cho tôi xem.

 

Đúng là lương tôi hơi thấp thật nhưng vợ nói thế khiến tôi tổn thương lắm. Đã thế mẹ lại không thích vợ tôi nên càng khích bác cho tôi ly hôn. Không khí gia đình ngột ngạt khó chịu khủng khiếp, tôi thậm chí đã nghĩ đến chuyện sống ly thân cho bình tĩnh rồi mới tính đường tiếp theo.

Không ngờ khi đó, vợ lại báo tin có thai. Mọi việc diễn ra khác hẳn tưởng tượng của tôi và nằm ngoài mọi dự liệu. Sống với nhau 5 năm nay, giờ vợ mới mang thai nên cả nhà tôi ai cũng mừng. Bố mẹ chỉ có mỗi một mình tôi nên càng mong có cháu hơn.

Về ngoại đúng một tuần, vợ đã gọi điện báo tin động trời khiến cả nhà tôi lao đao hoảng loạn-1.
Tôi và gia đình chiều chuộng vợ tôi hết mực. (Ảnh minh họa)

Vợ thủ thỉ bảo rằng mấy năm nay sợ ảnh hưởng công việc nên mới kế hoạch. Giờ kinh tế ổn định rồi, cô ấy muốn sinh con cho vui nhà vui cửa. Cô ấy còn nũng nịu bảo vẫn còn yêu tôi nhiều lắm nên không muốn chia tay. Nghe vợ nói những lời thật lòng như vậy, tôi hạnh phúc như đang đi trên mây. Chuyện trước đây tôi cũng bỏ qua hết. Chúng tôi sống êm ấm, vui vẻ được 4 tháng.

Tôi và gia đình chiều chuộng vợ tôi hết mực. Mẹ tôi cũng thay đổi hẳn thái độ với con dâu vì sợ ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Ấy thế mà bất chợt vợ tôi bảo sẽ về nhà mẹ dưỡng thai mấy tháng còn lại.

Vì đứa bé, tôi cũng đồng ý. Tôi không ngờ, vợ về nhà ngoại chưa đầy tuần đã thông báo tin động trời khiến cả nhà tôi hoảng loạn lao đao. Quan trọng hơn, sự thật phía sau còn cay đắng bội phần...

(Còn tiếp)

 

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ve-ngoai-dung-mot-tuan-vo-da-goi-dien-bao-tin-dong-troi-khien-ca-nha-toi-lao-dao-hoang-loan-p1-22202023216415120.htm

sống ly thân

bí mật động trời

Bình luận(0)

Xót xa nông dân cắt hoa đem đi đốt
Ba ngày qua, nhiều nông hộ tại huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), nơi chuyên canh hoa hồng lớn nhất cả nước, nhận được thông báo tạm ngừng thu mua loại hoa này từ các chủ vựa kinh doanh hoa do thị trường tiêu thụ gần như đã “đóng băng”.