Vì chồng, tôi nhẫn nhục thành bồ nhí của sếp

Tôi đã bỏ qua liêm sỉ, nhẫn nhục để trở thành bồ nhí, mua vui cho gã sếp biến thái để có tiền vực lại tất cả sau những biến cố gia đình.

Tôi đã bỏ qua liêm sỉ, nhẫn nhục để trở thành bồ nhí, mua vui cho gã sếp biến thái để có tiền vực lại tất cả sau những biến cố gia đình.

Mỗi ngày về nhà, tôi đều cố tắm gội thật sạch để xóa đi ám ảnh về chuyện ấy với gã sếp dâm dục. Tôi cảm thấy ghê tởm chính bản thân mình khi đã làm chuyện có lỗi ấy với chồng. Đã bao lần, tôi muốn rời khỏi văn phòng ngay lập tức, để thoát khỏi bàn tay của gã sếp biến thái ấy. Nhưng vì trăm thứ tiền, vì chồng con, tôi lại nhẫn nhịn, cắn răng làm điều nhục nhã ấy.

Vì chồng, tôi nhẫn nhục thành bồ nhí của sếp - Ảnh 1.

Tôi luôn sống trong nỗi ám ảnh và cảm giác tội lỗi với chồng. (Ảnh minh họa)

Vốn dĩ, cuộc sống trước kia của vợ chồng tôi rất hạnh phúc. Dù không quá giàu sang, nhưng cũng có của ăn của để, không lo đến chuyện tài chính. Nhưng cách đây gần 2 năm, tai họa bỗng dưng ập đến với gia đình tôi. Chồng tôi vì cả tin, nên đã bị lừa, mọi công việc làm ăn đều đổ bể, nợ lần chồng chất. Khi chưa kịp vực lại kinh tế, trong một lần đi công tác, anh lại bị tai nạn dẫn đến liệt nửa người.

Bác sỹ nói, tình trạng của chồng tôi nếu điều trị tốt vẫn có thể xảy ra kỳ tích. Thế nhưng sau mọi chuyện, anh ấy gần như trở nên trầm cảm, tôi đã phải rất khó khăn để chồng ổn định lại tâm lý.

Từ đó, toàn bộ tiền chạy chữa cho chồng tôi, tiền nợ lần sau khi phá sản, việc nuôi con dồn cả lên vai tôi. Làm công chức bình thường, lương tháng hơn 6 triệu, tôi thực sự không biết xoay sở ra sao, nên cuối cùng đã quyết định trở thành người đàn bà phản bội.

Tôi vốn được đánh giá là người phụ nữ có nhan nhắc. Trước đây, ở công ty, sếp của tôi cũng đã nhiều lần gạ gẫm, thậm chí đụng chạm vào cơ thể tôi, nhưng đều bị tôi từ chối.

Kể từ khi chồng tôi gặp nạn, anh ta biết tôi đang túng bấn nên càng lợi dụng chuyện đó để gây khó dễ cho tôi.

Có lần, ông ta đã gọi tôi vào phòng và nói thẳng rằng muốn tôi trở thành bồ nhí của gã. Anh ta cũng uy hiếp, nếu tôi từ chối sẽ có cách để tôi phải nghỉ việc.

Những ngày sau đó, hắn ta càng lúc càng lấn tới. Ban đầu là tán tỉnh, sau đó sàm sỡ tôi công khai giữa chốn đông người. Mọi chuyến công tác, hắn ta đều sắp xếp để tôi đi cùng. Các đồng nghiệp khác trong cơ quan đều biết được ý của hắn. Tôi không chỉ phải đối diện với sự quấy nhiễu của gã sếp dâm dục, mà còn phải chịu những lời xì xèo, bàn tán của đồng nghiệp.

Vì sự cam chịu của tôi, anh ta đã giúp tôi rất nhiều. Anh ta nói: “Chỉ cần em ngoan, cái gì cũng có”. Dần dà, tôi trở thành bồ nhí của gã. Mỗi lần gã sếp có “nhu cầu” là tôi lại phải đến “phục vụ”, dù bất cứ lúc nào, tôi trở thành món đồ chơi mặc anh ta vần vò tùy ý. Những lần như thế, tôi cảm thấy nhục nhã vô cùng, nhưng lại không có cách nào thoát khỏi.

Bằng cách dơ bẩn đó, tôi có tiền để chưa trị cho chồng, nuôi con và trả nợ.  Đến nay, sức khỏe của chồng tôi đã dần hồi phục, anh đã có thể tự ngồi dậy, bước đi những bước đầu tiên sau khi bị tai nạn.

Kinh tế gia đình tôi cũng đã dần phục hồi. Đó cũng là lúc tôi cảm thấy kiệt sức với mối quan hệ tội lỗi ấy. Tôi muốn thú nhận với chồng để được giải thoát khỏi tất cả. Nhưng tôi lại lo sợ rằng, nếu anh ta biết tôi muốn dứt ra, anh ta chắc chắn sẽ gây khó dễ và không để yên cho tôi.

Tôi đang phải đấu tranh giữa việc nên im lặng hay thú nhận tất cả với chồng để một lần chấm dứt tận gốc mối quan hệ này. Tôi cũng lo rằng, khi biết chuyện, chồng tôi sẽ thực sự sốc. Tôi phải làm sao trong trường hợp này đây?/.

Theo VOV


bồ nhí

ngoại tình với sếp

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.