Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa

Tôi không ngờ vợ mình lại mưu mô đến thế.

Sống trên đời 29 năm, chưa bao giờ tôi bị rơi vào hoàn cảnh khó xử như thế này. Vợ chồng sống với nhau không hạnh phúc, chia tay là bình thường. Thế mà vợ tôi suốt ngày bày trò khiến chuyện ly hôn của tôi cứ trì hoãn mãi.

Chúng tôi kết hôn chưa đầy một năm. Trong cuộc sống hôn nhân, tôi và vợ nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Vấn đề lớn nhất là do vợ tôi quá đa nghi. Cô ấy luôn ghen tuông vô cớ và không có một chút niềm tin nào cho chồng. Đã rất nhiều lần cô ấy làm tôi xấu hổ trước bạn bè và tôi đã bỏ qua.

Đợt trước, công ty tôi có một dự án lớn. Để có thể đi đến ký kết hợp đồng, chúng tôi phải trải qua quá trình đàm phán. Tất nhiên việc ăn uống, đi hát là điều không thể tránh khỏi. Nhưng điều khiến tôi thất vọng về vợ là cô ấy đã đến tận quán karaoke để chửi bới và cho rằng tôi đang làm những việc không lành mạnh.

Vì chuyện này mà tôi bị cắt khỏi dự án, cấp trên cũng sẽ không bao giờ cho tôi cơ hội được thể hiện mình nữa. Sau khi nghĩ lại tất cả những gì đã trải qua, tôi muốn ly hôn vợ.

Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa-1

Tưởng cô ấy có thai thật, tôi dắt vợ ra về và nghĩ mình sẽ vì con để cho cả hai thêm cơ hội. (Ảnh minh họa)

Khi tôi nói ra quyết định ly hôn, vợ vẫn đồng ý vì cho rằng tôi mới là người có lỗi. Nhưng gần đến ngày ra tòa, cô ấy lại liên tục nhắn tin nói muốn hàn gắn tình cảm và hứa không bao giờ tái phạm.

Tôi đã quá quen với những câu hứa đó nên chẳng còn tin tưởng nữa. Vào ngày hôm qua, tôi đến tòa án. Trước khi đến, tôi cũng dặn lòng sẽ cho vợ căn chung cư mà chúng tôi góp tiền mua. Để sau khi ly hôn, cô ây không phải lo vấn đề ăn ở, sinh hoạt.

Vậy mà đợi đúng lúc đứng trước tòa, vợ tôi lại chìa ra một tờ giấy siêu âm thai khiến tôi đứng hình. Tưởng cô ấy có thai thật, tôi dắt vợ ra về và nghĩ mình sẽ vì con để cho cả hai thêm cơ hội.

Nhưng sự thật không phải như vậy. Hôm nay nhìn lại, tôi mới thấy địa chỉ phòng khám rất khả nghi. Khi đến đúng địa chỉ ấy, tôi ngớ người vì đó là một cửa hàng tạp hóa. Biết đó chỉ là một tờ giấy được photoshop, tôi về nhà và hỏi vợ tại sao cô ấy lại dối trá đến vậy.

Vợ tôi khóc thét lên, cô ấy bảo vì quá yêu tôi nên mới có tính sở hữu cao và hay ghen tuông như vậy. Cô ấy chỉ muốn níu kéo tôi vì thế đã giả vờ có thai để tôi mủi lòng. Nghe những gì vợ nói, tôi ghê sợ vô cùng. Phải làm sao để cô ấy biết chúng tôi không thể đi tiếp đây? Tôi rất lo lắng, cô ấy sẽ lại tiếp tục gây chuyện để ngăn cản vụ ly hôn này.

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dung-truoc-toa-toi-dinh-cho-vo-ca-gia-tai-thi-co-ay-gao-khoc-doi-quay-lai-ngay-ca-to-giay-de-giu-chan-toi-cung-chi-la-mot-cu-lua-2220201427185306.htm

Ly hôn

ghen tuông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.