Vì tăng cân và những vết rạn xấu xí sau sinh mà chồng đã phản bội tôi

Sinh xong 3 tháng, tôi ngỏ ý “chiến đấu” lại. Chồng tôi cũng hớn hở lắm. Nhưng tôi vừa cởi áo ra, mặt anh đã nhăn lại rồi bảo mất hứng...

Sinh xong 3 tháng, tôi ngỏ ý “chiến đấu” lại. Chồng tôi cũng hớn hở lắm. Nhưng tôi vừa cởi áo ra, mặt anh đã nhăn lại rồi bảo mất hứng...

Kết hôn gần 2 năm vợ chồng tôi có con đầu lòng. Thời gian đó, dù chưa con cái, rồi phải đối diện với hối thúc của gia đình hai bên nhưng chúng tôi vẫn rất hạnh phúc. Chồng tôi thương và chiều chuộng tôi lắm. Đi đâu anh cũng dẫn tôi đi, với ai anh cũng tự hào khoe tôi là vợ anh. Có lẽ cũng vì tôi khá xinh đẹp, lại có dáng người tương đối chuẩn.

Rồi tôi có thai. Muốn tốt cho con nên tôi ăn không thiếu thứ gì, lại uống sữa bầu mỗi ngày 3 lần. Bầu 9 tháng, tôi tăng từ 47 kg lên 69 kg. Nhìn tôi, ai cũng bảo tôi quá phì, nhưng tôi mặc kệ, tôi chỉ cần con khỏe mạnh là được. 

Thời gian đó, chuyện vợ chồng của chúng tôi suy giảm nghiêm trọng. Chồng tôi vì muốn giữ cho con nên cố gắng chịu đựng. Còn tôi cũng thấy tội anh, nhưng thôi cũng kệ, để sinh con xong thì đền bù cũng được. 

Bầu càng lớn, bụng tôi càng rạn da thấy phát sợ. Vết này đè lên vết kia, đen thui, chằng chịt. Đến mức, chính tôi nhìn thấy còn khiếp nói chi chồng. Tôi cũng nhủ sau khi sinh sẽ thoa kem xóa rạn da và đi tập thẩm mĩ cho giảm mỡ bụng.

rạn da

Tôi cũng nhủ sau khi sinh sẽ thoa kem xóa rạn da và đi tập thẩm mĩ cho giảm mỡ bụng. (Ảnh minh họa)

Vậy mà sinh con xong, tôi quay cuồng vì con cái nên chẳng còn thời gian mà lo cho mình nữa. Những vết rạn da vẫn đen, vẫn chen lấn nhau xuất hiện trên bụng tôi. Đã thế, bụng tôi còn lèo nhèo mỡ vì tăng cân quá mức.

Sinh xong 3 tháng, tôi ngỏ ý “chiến đấu” lại. Chồng tôi cũng hớn hở lắm. Nhưng tôi vừa cởi áo ra, mặt anh đã nhăn lại rồi bảo mất hứng. Tôi thắc mắc thì anh nói: “Nhìn bụng vợ thế này lên sao nổi mà làm”. Tôi nghe mà vừa ấm ức, vừa tủi thân.

Từ hôm đó, dù tôi gợi chuyện nhiều lần nhưng chồng tôi đều viện cớ từ chối. Khi thì anh nói anh mệt, khi lại nói công việc căng thẳng. Cứ như vậy mãi đến 6 tháng, chúng tôi cũng chưa động chạm vào nhau lần nào.

Sau thời gian nghỉ hậu sản, tôi gởi con rồi đi làm lại. Lúc này, tôi mới nhận ra tầm quan trọng của việc giảm cân và xóa vết rạn da. Dáng người mẫu của tôi hoàn toàn biến mất. Mọi người còn chọc tôi là thùng phi di động. Mấy chị cùng phòng còn nói tôi nếu không nhanh lấy lại dáng và da thì khả năng mất chồng sẽ rất cao. Thế rồi tôi lên kế hoạch bài bản cho việc lấy lại vóc dáng cũ của mình. Nhưng tôi chưa kịp thực hiện đã phát hiện ra chuyện của chồng.

Hôm ấy, tôi lấy máy tính xách tay của chồng để gởi mail gấp cho sếp. Vừa mở trang web lên thì thấy luôn trang facebook của anh đã mở sẵn, chỉ cần nhấp chuột là vào được chứ không cần mật khẩu. Bắt được cơ hội, tôi vội vào xem thử chồng mình có lằng nhằng với ai không?

rạn da

Tôi thắc mắc thì anh nói: “Nhìn bụng vợ thế này lên sao nổi mà làm”. (Ảnh minh họa)

Và tôi tá hỏa khi đọc những dòng tin nhắn anh trò chuyện với một cô bé khoảng 20 tuổi. Anh chê tôi xấu xí, bụng nhăn nheo. Thậm chí, anh mỉa mai bụng tôi giờ chẳng khác nào cái thúng tre ngâm nước... Qua tin nhắn, tôi còn biết được, nửa năm nay, chính cô nàng này đã giúp anh giải tỏa nhu cầu đàn ông của mình.

Những dòng tin nhắn đó cứ nhảy múa trước mắt tôi. Hóa ra, tôi bị chồng cắm sừng hồi nào không hay. Tôi căm hận lắm. Vì sinh con cho anh, tôi mất đi dáng đẹp thời con gái, mất đi tự do, mất đi rất nhiều thứ khác. Vậy mà, anh lại trả ơn cho tôi một cách đau đớn như vậy.

Tôi muốn ly hôn, muốn bỏ chồng, muốn làm anh hối hận. Nhưng trước mắt, tôi phải giảm cân và xóa đi những vết rạn bụng này đã. Có mẹ nào có cách gì giúp nhanh chóng thì bày giúp tôi với.

Theo Trí Thức Trẻ

rạn da


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.