Vì từ chối “chuyện ấy” mà tôi bị chồng sắp cưới chia tay thẳng thừng

Hễ ở gần nhau là anh lấn tới, vồ vập, thậm chí có lần em phải giả bộ hét lên để anh buông ra.

Hễ ở gần nhau là anh lấn tới, vồ vập, thậm chí có lần em phải giả bộ hét lên để anh buông ra.

Em năm nay 22 tuổi, là sinh viên mới ra trường. Em nhận lời yêu anh ấy từ kỳ học cuối cùng. Anh hơn em 5 tuổi, cách nhà 30 cây số, đến giờ đã yêu được 6, 7 tháng. Hai bên gia đình cũng đi lại rồi, chỉ đợi công việc em ổn định hơn thì cưới, trong dự định là khoảng tháng 10, 11 năm nay. Thật lòng em cũng mong sớm được về một nhà với anh.

Vì từ chối chuyện ấy” mà tôi bị chồng sắp cưới chia tay thẳng thừng-1

Liệu mong muốn giữ gìn đến đêm tân hôn có gì sai trái? (Ảnh minh họa)

Nhưng có một chuyện khó nói thế này… Em không muốn quan hệ trước hôn nhân, luôn nghĩ là dành dụm đến đêm tân hôn thì mọi thứ sẽ ý nghĩa hơn. Hơn nữa, anh là mối tình đầu của em, lại là chồng sắp cưới, có để dành cũng là dành cho anh.

Anh thì ngược lại hoàn toàn. Ban đầu anh tôn trọng em, chỉ ôm hôn chứ không đòi hỏi quá giới hạn. Nhưng từ ngày hai bên gia đình đi lại, anh bắt đầu đòi hỏi. Hễ ở gần nhau là anh lấn tới, vồ vập, thậm chí có lần em phải giả bộ hét lên để anh buông ra.

Anh ấy bảo lần đó là giọt nước tràn ly. Anh muốn chia tay vì em không tin tưởng anh, không xác định tương lai lâu dài với anh, cố tình giữ lần đầu tiên cho người đến sau. Rồi thì không tin tưởng nhau tốt nhất dừng lại để mỗi người tìm bến bờ mới.

Em nghe mà tan nát cõi lòng. Em nói hết nước hết cái mà anh không để vào tai, một mực đòi chia tay.

Trong lòng em giờ đây ngổn ngang suy nghĩ. Em còn yêu anh nên không muốn chia tay. Cái em lo nữa là hai bên gia đình sẽ thế nào nếu bọn em bỏ nhau bởi trước đó, người lớn đã nói chuyện và đi lại với nhau rồi. Hôn nhân đâu phải chuyện trẻ con mà nói cưới là cưới, bỏ là bỏ.

Liệu em có sai không và em nên làm thế nào bây giờ ạ? Xin các chuyên gia cho em lời khuyên. Em chân thành cảm ơn anh chị!

Theo Dân Việt

quan hệ trước hôn nhân

chuyện ấy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.