Vợ ngủ với sếp, chồng còn hào hứng quay lại clip để ép không cho ly hôn và âm mưu khủng khiếp phía sau

Mới uống một ly nhưng tôi đã chếnh choáng say, bám vào tay chồng rồi kêu anh đưa về. Nhưng anh bảo trên lầu có phòng nghỉ, để anh đưa tôi lên khi nào tiệc tàn thì đưa tôi về.

Mới uống một ly nhưng tôi đã chếnh choáng say, bám vào tay chồng rồi kêu anh đưa về. Nhưng anh bảo trên lầu có phòng nghỉ, để anh đưa tôi lên khi nào tiệc tàn thì đưa tôi về.

Tôi và Hải lấy nhau cũng được hơn 2 năm. Trước khi lấy nhau, hai chúng tôi đã có một mối tình đẹp như mơ từ thuở cấp ba, rồi lên đại học.

Tôi vốn là hoa khôi của trường cấp 3 năm đó, Hải thì luôn đứng đầu trong bất kì cuộc thi nào, luôn luôn. Một người xinh đẹp, một người tài giỏi, chúng tôi là cặp đôi trai tài gái sắc nổi tiếng của trường thời đó. Ai ai nhìn cũng ngưỡng mộ, ghen tị.

Cho tới khi Hải ra trường, anh xin việc vào một công ty nước ngoài nhưng lương lậu cao lắm so với các bạn cùng thời cũng chỉ gần 20 triệu. Sinh sống ngoài Hà Nội rồi lo cho gia đình, số tiền anh còn lại cũng chẳng là bao nhiêu.

Anh lúc nào cũng hứa hẹn với tôi: "Cho anh thêm chút thời gian, anh muốn sự nghiệp ổn định mới đưa em về. Nếu như bây giờ cưới nhau, anh sợ em khổ."

Tận 2 năm sau, anh vẫn cứ dậm chân tại chỗ khiến gia đình tôi sốt ruột, mọi người gây sức ép cho anh: "Có yêu thì cưới con bé đi, định để nó chờ đợi tới bao giờ nữa?"

(Ảnh minh họa)

Thế là chúng tôi lấy nhau. Tôi mang thai và sinh con ngay sau đó. Nhưng may mắn, dù sinh con xong tôi cũng khá nhanh lấy lại dáng, thậm chí còn đầy đặn, mỡ màng và hấp dẫn hơn xưa. Thế nên, tôi vẫn rất tự hào về nhan sắc của mình, chẳng bao giờ lo lắng chồng mình sẽ đi ngoại tình vì tìm được cô nào hơn tôi thì còn khó.

Quả thật, làm vợ anh cho tới giờ phút này tôi chưa phải hối hận điều gì, anh yêu thương, chiều chuộng và chăm sóc tôi rất tốt dù trước hay sau khi sinh.

Tuy nhiên, khi cuộc sống đang êm đềm thì biến cố xảy ra. Mẹ chồng tôi bị tai nạn, ban đầu tưởng nhẹ nhưng thực ra ảnh hưởng tới bên trong, mẹ phải nhập viện để điều trị. Số tiền để mổ cho bà lên tới mấy trăm triệu, quá lớn với gia đình nhà quê, đặc biệt một nhà kinh tế bình thường như nhà anh.

 Mấy người em của anh lại vẫn đang đi học, mọi gánh nặng đều đổ lên đầu anh. Nhìn chồng gầy rọc đi chạy vạy, lo tiền mà tôi rất xót xa. Tôi dốc hết số tiền bảo hiểm thai sản, vàng cưới để phụ chồng lo cho bà mà cũng không đáng là bao.

Một hôm, chồng tôi trong lúc buồn phiền, tôi an ủi anh thì anh chỉ khẽ nhìn rồi lắc đầu:

- Giá như vợ đẹp mà vắt ra tiền chữa bệnh thì tốt, chứ đẹp quá như em để không cũng phí.

Tôi không hiểu ý của anh, nhưng lời lẽ cảm giác khá xúc phạm. Nếu là lúc thường, tôi đã nổi xung lên rồi. Thế nhưng vì anh đang mệt và áp lực, tôi lại thôi.

Vài ngày sau, anh có vẻ tươi tỉnh hơn một chút, bảo tôi:

- Mai em gửi cháu cho ông bà ngoại nhé, công ty anh tổ chức sinh nhật, nhân viên công ty có thể đưa người nhà đi cùng. Em nhớ chọn váy dạ tiệc nào lộng lẫy, trang điểm xinh xắn vào nhé.

Tôi hơi bất ngờ khi thấy vẻ mặt thoải mái của chồng, quả thật rất lâu rồi tôi mới được thấy nụ cười của anh. Tôi hỏi, anh chỉ bảo:

- Anh là trụ cột gia đình mà ủ dột thì ai lo cho mọi người được? Anh phải phấn chấn lên, thuyền đến đầu cầu ắt thẳng. Em yên tâm lo cho con, số tiền trên anh sẽ vay mượn được.

Tôi mừng vì chồng mình cũng đã lạc quan hơn. Hôm sau, tôi trang điểm, ăn mặc thật diện, lâu lắm mới lộng lẫy thế này khiến tôi cũng bất ngờ vì nhan sắc của mình.

Tới đó, ai nấy đều ngoái nhìn tôi rồi xuýt xoa. Mọi người khen ngợi tôi tới tấp khiến Hải thì nở mặt nở mày, tôi thì cười tươi rạng rỡ. Khi hai đứa đang đứng nói chuyện thì sếp anh tiến lại, ân cần chào hỏi và liếc tôi với ánh mắt si mê. Đương nhiên tôi nhận ra ngay, anh nhìn không chớp mặc cho Hải đang đứng đó khiến tôi ái ngại. Một thứ linh cảm chẳng lành khiến tôi nổi da gà.

Khi anh ta mời tôi và Hải ly rượu, tôi cố từ chối khéo mà Hải lại hùa vào kêu tôi uống. Tôi lườm anh một cái, rồi dốc cạn ly. Nào ngờ một chút sau, tôi chếnh choáng, bám vào tay chồng rồi kêu anh đưa về. Hải bảo trên lầu có phòng nghỉ, để anh đưa tôi lên khi tiệc tàn thì đưa tôi về.

Tôi chết điếng khi nghe chính sếp của chồng tiết lộ sự thật. (Ảnh minh họa)

Tôi đã quá mệt nên mặc chồng dìu lên. Trong cơn mê man như tỉnh như mơ, tôi thấy bóng dáng một người nào đó ôm lấy mình, hơi thở gấp gáp, nghĩ là Hải nên tôi cũng ôm đáp lại. Tới sáng hôm sau, tôi bất ngờ khi mình nằm trọn trong vòng tay của gã sếp chẳng mảnh vải che thân.

Tôi sợ hãi thì gã ta tỉnh dậy, cưng nựng tôi. Khi tôi khóc thét và đòi kiện, anh ta còn tiết lộ cho tôi một bí mật đó là chính Hải là người dâng tôi cho anh ta để lấy số tiền khổng lồ. Tôi mà cự tuyệt gã sếp này, Hải sẽ tung ra clip tôi ăn nằm với trai lạ cho họ hàng hai bên xem và đòi ly hôn. Tôi quá sốc và đau đớn, tủi hờn. Tôi không ngờ chồng mình lại là người như vậy, bây giờ ly hôn không được, sống tiếp cũng không xong, tôi phải làm sao đây?

Theo Helino


ngoại tình với sếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.