Vợ trẻ biến chồng thành diễn viên đóng thế cho 'sản phẩm' giữa mình và người tình

Tôi hiểu điều này bởi không phải riêng anh mà tôi tin tưởng tất cả những người đàn ông khi lấy vợ đều không muốn mình chỉ là vai đóng thế ngay trong ngôi nhà hạnh phúc của mình, ngay với người vợ yêu thương đầu gối, tay ấp, có cưới và có hỏi của mình đúng không anh?

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng chết lặng phát hiện mình là người 'đổ vỏ' cho sếp của vợ, tôi xin được chia sẻ cùng anh nỗi bất hạnh đang khiến anh đau lòng, khiến anh tan nát cả con tim khi biết mình là người 'đổ vỏ' cho sếp của vợ.

Tôi hiểu điều này bởi không phải riêng anh mà tôi tin tưởng tất cả những người đàn ông khi lấy vợ đều không muốn mình chỉ là vai đóng thế ngay trong ngôi nhà hạnh phúc của mình, ngay với người vợ yêu thương đầu gối, tay ấp, có cưới và có hỏi của mình đúng không anh?

Vợ trẻ biến chồng thành diễn viên đóng thế cho sản phẩm giữa mình và người tình-1

Nhưng thôi anh ạ, dù sao thì chuyện cũng đã có hồi kết, và tôi cũng mừng cho anh là sớm phát hiện ra vụ việc, chứ để vợ chồng gắn bó lâu dài anh vừa tốn công nuôi con “tu hú” lại vừa tốn công chung thủy mặn nồng với người đàn bà nhẫn tâm lừa chồng như thế!

Sai lầm là do vợ anh gây ra, do đó quyết định tha thứ hay không là quyền của anh. Tôi chỉ khuyên anh hãy suy nghĩ cân nhắc cho thật kỹ, bởi nếu chấp nhận cho vợ cơ hội yên ấm cùng mình nghĩa là phải chấp nhận cả cậu con trai vợ mới sinh nhưng chẳng ruột thịt, máu mủ gì với mình đó.

Chuyện riêng tư của gia đình anh thật khó có thể đưa ra ý kiến thỏa đáng khi tôi chỉ là người ngoài cuộc. Mong anh bình tĩnh, sáng suốt để có giải pháp hợp tình, hợp lý trong cuộc sống của mình. Chúc anh may mắn.

 

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/vo-tre-bien-chong-thanh-dien-vien-dong-the-cho-san-pham-giua-minh-va-nguoi-tinh-post1639286.tpo

ngoại tình


Cách nấu canh chua cá lóc đậm đà chuẩn vị miền Tây
Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc của người dân Nam Bộ. Hương vị chua chua, ngọt ngọt, cay cay của món ăn này đã làm say lòng biết bao thực khách.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.