Vợ trẻ chết lặng nhìn bồ trẻ khệ nệ vác bụng bầu đến tận nhà tố tội chồng trăng hoa, lừa tình

Em ủng hộ để chị có động thái dứt khoát với một lá đơn ra tòa chia tay chồng. Chị phải để chồng biết cái giá cần trả cho sự phản bội vợ con của anh ấy đắng cay đến mức nào chị ạ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Đêm muộn nghe chuông gọi cửa và sự thật đắng lòng về những chuyến công tác dài ngày của chồng, thì theo tôi chị nên ly hôn đi. Chị còn tiếc nuối, níu giữ làm gì người đàn ông là chồng, là cha trong gia đình mà nhẫn tâm bỏ mặc vợ con nhỏ để bồ bịch, gái gú như thế.

Em ủng hộ để chị có động thái dứt khoát với một lá đơn ra tòa chia tay chồng. Chị phải để chồng biết cái giá cần trả cho sự phản bội vợ con của anh ấy đắng cay đến mức nào chị ạ.

Nếu bây giờ chị vì muốn giữ chồng cho mình, giữ cha cho con mà chấp nhận tha thứ chuyện trăng hoa để lại hậu quả là đứa con riêng sắp ra đời của anh ấy với bồ trẻ, thì cuộc sống của chị và con sẽ thế nào?

Chị có can tâm chồng chung với gái lạ và còn cảnh con anh, con tôi nữa, chịu sao nổi đúng không chị? Chị có bằng cấp, có việc làm cho thu nhập tốt, chị còn trẻ, bên chị còn có bố mẹ, họ hàng đồng nghiệp, chị cứ mạnh dạn sống theo ý muốn của mình.

Là mẹ đơn thân hay thêm bước nữa em nghĩ đều hợp lý với chị, chỉ cần chị tỉnh táo, nghị lực và quyết đoán là ổn thôi chị nhé. Mong chị và cháu luôn khoẻ, may mắn và an lành.  

 

 

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/vo-tre-chet-lang-nhin-bo-tre-khe-ne-vac-bung-bau-den-tan-nha-to-toi-chong-trang-hoa-lua-tinh-post1637892.tpo

bồ trẻ


Mệt mỏi vì chồng tôi nhìn ai cũng thấy xấu xa
Các đồng nghiệp khác giới của tôi, hễ tôi khen là chồng tôi tìm mọi cách chê bai, nói xấu. Sống với chồng, tôi ít nhiều cũng bị nhiễm cách nhìn tiêu cực của anh ấy. Đến lúc tôi giật mình thấy không thể tiếp tục cách sống tiêu cực đó nữa

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.