Vợ uống thực ph-ẩm chức năng đẹp lên trông thấy, tôi lén lấy cho bồ uống để rồi phải khóc thét khi biết tác dụng thật của viên thuốc đó

Hoang mang trước lời dược sĩ nói, tôi khẳng định với cậu ta rằng đây là thực phẩm chức năng đẹp da vợ vẫn uống nhưng...

Một số phụ nữ sau sinh thường thay đổi rất nhiều, đặc biệt là da sạm, tàn nhang nhiều hơn. Nói chung tôi nhìn mấy chị em đẻ rồi như biến thành người khác. Thế nhưng vợ tôi lại khác. Cô ấy đẻ xong còn xinh hơn thời con gái, đặc biệt là da vợ mịn màng, căng bóng, hồng tự nhiên nhìn đến mê.

Nhiều hôm thấy vợ lấy viên thuốc màu trắng ra uống, tôi tò mò là thuốc gì, có phải thuốc làm đẹp không, vợ nhìn tôi cười nhẹ bảo: "Thực phẩm chức năng đấy anh ạ. Em uống để tân trang nhan sắc, xinh đẹp hơn không xấu anh lại chê rồi đi ngoại tình mất".

Vợ uống thực ph-ẩm chức năng đẹp lên trông thấy, tôi lén lấy cho bồ uống để rồi phải khóc thét khi biết tác dụng thật của viên thuốc đó-1(Ảnh minh họa)

Giật mình khi vợ nói nửa đùa nửa thật, tôi im lặng không nói gì. Từ hồi vợ bầu tháng thứ 7 tôi đã lén qua lại với Hương - cô đồng nghiệp độc thân ở công ty. Chúng tôi vụng trộm không ai biết và giả vờ không ưa nhau trước mặt mọi người. Cặp kè với Hương lâu dần, biết làm thế là có lỗi với vợ nhưng tôi không dứt ra được. Bỏ Hương tôi thấy tội cho cô ấy lắm. Hương từ chối bao người đàn ông độc thân để yêu tôi, tôi không thể phụ cô ấy được.

Cũng may tôi ngoại tình vợ không biết, không nghi ngờ gì. Nhưng ngược lại với vợ, Hương chưa sinh đẻ gì mà da không được đẹp cho lắm. Da em hay bị mụn, tàn nhang nổi đầy. Nhìn vợ đẹp mà bồ không bằng, tôi liền chụp trộm viên thực phẩm chức năng đẹp da vợ uống ra hiệu thuốc mua. Thứ này sẽ khiến Hương đẹp, tự tin về da mặt mình hơn thay vì suốt ngày kêu mụn, da xấu như bây giờ.

Hí hửng ra hiệu thuốc lớn mua cho bồ, vậy mà vừa đưa ảnh chụp, người bán nhìn kỹ rồi hỏi tôi: "Anh bị trầm cảm hay sao mà phải mua thuốc này? Thuốc này phải có đơn bác sĩ kê chúng em mới dám bán. Anh thông cảm. Loại này liều nặng, tụi em không dám bán không có đơn ạ".

Hoang mang trước lời dược sĩ nói, tôi khẳng định với cậu ta rằng đây là thực phẩm chức năng đẹp da vợ vẫn uống. Nhưng anh ta giải thích cặn kẽ cho tôi rằng tôi đã nhầm. Không tin, tôi lên mạng tra tên thì đúng là thuốc trầm cảm thật. Chết lặng với thứ vợ uống, tôi như kẻ thất thần về nhà hỏi vợ tại sao lại uống thứ này và giấu tôi. 

Cô ấy nhìn tôi, ánh mắt lơ đãng bảo: "Sau 7 ngày sinh, em đọc được tin nhắn cô bồ hẹn anh đi nhà nghỉ. Em đã sốc, đau đớn tốt độ và chịu đựng không nói ra. Lâu dần em bị trầm cảm, đi khám bác sĩ kê đơn thuốc này cho uống. Em đợi anh bỏ bồ quay về, nhưng có lẽ anh không làm được điều đó. Mỗi ngày giả vờ vui vẻ, em mệt lắm rồi. Bây giờ nếu anh muốn đến với cô ấy, em đồng ý".

Vợ uống thực ph-ẩm chức năng đẹp lên trông thấy, tôi lén lấy cho bồ uống để rồi phải khóc thét khi biết tác dụng thật của viên thuốc đó-2(Ảnh minh họa)

Run sợ trước những lời vợ nói, tôi không ngờ cô ấy đã biết chồng ngoại tình cách đây 5 tháng mà không nói một lời gì. Vợ âm thầm chịu đựng sự phản bội, 1 mình đi chữa trầm cảm. Bây giờ vợ nói lời chia tay, muốn rời xa tôi, tôi lại cảm thấy sợ hãi như thể sắp mất đi thứ quý giá. Sợ mất vợ, tôi xin lỗi cô ấy và cầu xin vợ cho tôi 3 ngày để chấm dứt mọi chuyện với Hương. Cô ấy không nói cả, chỉ im lặng. Sự im lặng khiến tôi rùng mình.

Dứt khoát chia tay Hương, tôi xin lỗi cô ấy vì chính tôi đã làm khổ 2 người phụ nữ. Họ không sai, chính tôi là người sai. Trở về nhà, vợ con không còn ở nhà nữa, em dọn sạch đồ về ngoại. Vội vàng qua đó xin lỗi, đón vợ về nhưng cô ấy không chịu. Mẹ vợ thì bảo cứ để mẹ con cô ấy ở 1 - 2 tháng tĩnh tâm, bình ổn lại mọi chuyện rồi về nhà cũng chưa muộn.

Nghe mẹ, tôi không làm phiền vợ nữa. Mẹ vợ cũng nói tôi vô tâm, chuyện da đẹp lên là do thay máu sau khi sinh, còn cân nặng giảm nhanh là vì suy nghĩ nhiều chuyện tôi bồ bịch mà sụt đi. Càng nghĩ, tôi càng thấy trách bản thân và thương vợ hơn. Lúc tôi vui vẻ bên bồ thì vợ đau khổ thế nào. Tôi đã sai và bây giờ phải trả giá. Nhưng tôi chỉ mong sau 1 tháng nữa bình tâm lại, vợ sẽ trở về bên tôi. Thiếu vợ 1 ngày tôi đã sợ, lo lắng lắm rồi. 

(baolam...@gmail.com)

Theo Vietnamnet


ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.