Vợ vì tiết kiệm mà về quê sinh con, nào ngờ chồng đáp lại bằng “món quà” gây ám ảnh suốt đời

Đêm ấy, thời điểm sau khi sinh con gần 1 tháng, cô bất chợt nhận được đoạn video từ một tài khoản facebook lạ kèm một câu nói đầy ẩn ý...

Đêm ấy, thời điểm sau khi sinh con gần 1 tháng, cô bất chợt nhận được đoạn video từ một tài khoản facebook lạ kèm một câu nói đầy ẩn ý...

Mang bầu tới tháng thứ 8, Loan phải đắn đo suy nghĩ khá nhiều giữa chuyện ở lại thành phố hay về quê ngoại sinh con. Cô nghỉ làm từ hồi mới bầu, chi tiêu trong nhà đều do một tay chồng cô lo liệu. Nếu cô sinh con ở thành phố, chi phí đội lên rất nhiều, và gánh nặng trên vai anh sẽ càng lớn.

Ông bà hai bên đều bận việc dưới quê, có lên thăm con cháu thì chỉ được vài ngày, không ai ở cả tháng để chăm cô được, thời gian Loan ở cữ biết làm sao? Không lẽ thuê người? Mà anh đi làm cả ngày, thậm chí còn nhận thêm nhiều việc về làm buổi tối để cày cuốc có kinh tế cho lo vợ con, thời gian và sức lực đâu mà chăm bẵm bà đẻ. Nếu Loan về quê ngoại, bà ngoại vẫn có thể thu xếp công việc dành thời gian ra chăm sóc mẹ con cô, mà chi phí mọi thứ ở quê đều rẻ hơn trên thành phố rất nhiều.

Chồng Loan để tùy cô quyết định, tôn trọng ý muốn của cô. Nhiều người khuyên Loan không nên về quê, xa chồng mấy tháng liền, “thả” anh một mình trên thành phố, ai biết có chuyện gì xảy ra? Loan có suy nghĩ đến khá năng ấy. Nhưng nhớ tới khoản chi phí khổng lồ khi cô sinh con, cô lại thương chồng nhiều hơn. Năm ngoái vợ chồng mới mua nhà chung cư, vẫn còn nợ tiền chưa trả hết, cô thì không đi làm ra tiền, cô nên biết tiết kiệm cho chồng mới đúng. Còn chuyện kia, cô tin anh. Hơn nữa, ai giữ ai được mãi? Nếu anh thực sự thương mẹ con cô, anh nhất định sẽ không phụ lòng tin tưởng của vợ.

Suy nghĩ như vậy, cuối cùng Loan quyết định về quê ngoại sinh con. Khi nào hết 3 tháng, con cứng cáp thêm chút, mình cô có thể chăm sóc con và cơm nước, việc nhà cho chồng thì cô sẽ lên thành phố với anh.

Vợ vì tiết kiệm mà về quê sinh con, nào ngờ chồng đáp lại bằng “món quà” gây ám ảnh suốt đời - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thời gian Loan ở quê ngoại, ngày nào anh cũng gọi video call nói chuyện với cô. Tới lúc Loan sinh, anh về thăm mẹ con mấy ngày, rồi lại tất cả lên với công việc. Con ra đời, tần suất anh gọi điện cho vợ càng tăng lên, rảnh ra là anh lại gọi để ngắm con. Tiền nong anh gửi bà ngoại chu đáo đâu ra đấy, đến mẹ cô còn hết lời khen con rể. Loan hạnh phúc vô cùng, anh quả thật là sự lựa chọn đúng đắn nhất đời của cô.

Đêm ấy, thời điểm con trai Loan gần đầy tháng, cô bất chợt nhận được đoạn video từ một tài khoản facebook lạ kèm một câu nói đầy ẩn ý: “Chị xem thì sẽ hiểu, chuyện xảy ra tối qua đấy chị”, ngắn gọn không giải thích gì thêm. Cô vừa định vào trang cá nhân của người gửi để xem là ai thì phát hiện họ đã chặn cô ngay sau khi gửi xong tin nhắn.

Loan bất an mở xem video, xem đến đâu nước mắt cô chảy dài tới đó. Nhân vật chính trong đoạn video ấy không thể ngờ được lại là chồng cô và 2 người bạn thân của anh, khung cảnh tại chính căn hộ nhà cô! Họ đang làm một việc vô cùng bệnh hoạn và kinh khủng: sex tập thể!

Loan không thể tin nổi vào những gì mình nhìn thấy trước mặt. Ba đôi nam nữ đang “mây mưa” ngay trong phòng khách nhà cô, bên cạnh là bát đĩa, chai rượu rỗng, cảnh tượng vô cùng hỗn loạn. Có vẻ họ vừa tập trung ăn uống, và ai cũng có hơi men trong người. Khả năng cao người quay lại và gửi cho cô là một trong 3 cô gái kia, bởi chỉ 3 cô gái được làm mờ mặt, còn 3 gã đàn ông thì Loan nhìn thấy rõ mồn một là ai.

Cả người Loan run rẩy từng cơn, cắn chặt môi tới bật máu mới có thể làm mình bình tĩnh lại một chút. Hai người bạn kia của chồng cô đều đã có gia đình, chắc chắn mấy cô gái này không có ai là vợ của họ cả. Còn chồng cô, không hiểu đây là người tình anh mới “tậu” hay 3 người họ họp nhau lại gọi gái làng chơi đến mua vui. Khiến Loan ghê sợ hơn nữa là họ có thể quan hệ tập thể đầy bệnh hoạn như vậy.

Vợ vì tiết kiệm mà về quê sinh con, nào ngờ chồng đáp lại bằng “món quà” gây ám ảnh suốt đời - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Xem xong đoạn video ấy, Loan nằm khóc tới sáng. Sự thật rành rành ra trước mắt, nhưng cô vẫn muốn chồng mình giải thích một lời. Cô chẳng hiểu mình đang mong chờ gì, chẳng lẽ là hi vọng có phép màu nào đó xảy ra, để những chuyện đó là ảo ảnh? Cô quyết định gửi lại đoạn video cho chồng, chờ anh lên tiếng.

Anh không trả lời, nhưng gần 4 tiếng sau, anh đã có mặt tận nơi quê ngoại Loan để gặp cô. Nhìn ánh mắt anh đầy âu lo, thấp thỏm và sợ hãi, trong lòng Loan chua xót và cay đắng dâng đầy. Nếu anh biết rằng mình sẽ hối hận, sao anh còn làm? Vì một lúc vui nhất thời, mà để lại ảnh hưởng nặng nề, có khi là gia đình tan vỡ?

“Anh xin em, anh xin em… Hãy bỏ qua cho anh một lần… Anh không thể sống thiếu mẹ con em được. Là anh nhất thời không kiềm chế nổi, 2 thằng kia gọi gái đến, chúng nó “làm” ngay trước mặt anh, xa em lâu ngày lại có hơi men trong người, anh như không còn là mình nữa… Anh van em, đừng bỏ anh…”, anh quỳ xuống, khóc lóc van xin Loan. Cô hỏi ra mới biết, một trong số 3 cô ả đó là bồ nhí của bạn anh, đồng thời là gái làng chơi, 2 cô ả còn lại là do cô ta gọi tới. 2 người đó đã cặp kè một thời gian, thảo nào cô ta biết tài khoản facebook của cô, còn mục đích của cô ta khi gửi cho cô thì cô chịu, chắc gửi cho vui.

Loan biết anh đang vô cùng hối hận, và sẽ vô cùng đau khổ nếu gia đình này tan nát. Anh chỉ là nhất thời mê muội, yếu lòng, chứ tình cảm anh dành cho vợ con vẫn không hề sứt mẻ. Loan cũng không cam tâm li dị vì việc này, con cô sẽ thế nào, tình yêu của cô và anh sẽ ra sao? Nhưng cô phải làm sao để quên đi chuyện này mà chung sống vui vẻ với anh như trước? Cô sợ, dù cô có tha thứ cho anh, thì những hình ảnh kinh khủng ấy sẽ vẫn ám ảnh cô cả cuộc đời…

Theo Helino


vợ chồng

phụ nữ mang thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.