Vợ vô tình rước 'con giáp mười ba' vào nhà, lý do nhiều chị em giật nảy vì mình cũng đã từng sơ sảy

Có chăng chỉ là do chị sống quá chân thành, quá tốt bụng nên bị cô gái trẻ, đẹp hàng xóm lợi dụng để cô ấy trở thành người thứ 3 trong nhà chị. Còn chồng chị nhân cơ hội chị mất cảnh giác mà "mèo mả gà đồng" với tình trẻ của anh ấy một cách dễ dàng như vậy.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng 'sập bẫy tình' của gái xinh hàng xóm khiến vợ nghe xong chết lịm, em thấy mừng cho chị vì chị đã sớm phát hiện ra chuyện gái gú, bồ bịch của chồng.

Chị không nên buồn đau, không nên tự hành hạ bản thân mình làm gì, bởi trong sự việc này chồng chị là người gây ra lỗi chứ không phải tại chị. Có chăng chỉ là do chị sống quá chân thành, quá tốt bụng nên bị cô gái trẻ, đẹp hàng xóm lợi dụng để cô ấy trở thành người thứ 3 trong nhà chị. Còn chồng chị nhân cơ hội chị mất cảnh giác mà "mèo mả gà đồng" với tình trẻ của anh ấy một cách dễ dàng như vậy.

Em ủng hộ để chị đưa đơn ra tòa chia tay người đàn ông có học, có địa vị tốt trong xã hội mà sống buông thả, chạy theo bản năng đó. Đừng níu kéo, tiếc nuối cho bận lòng, cho tốn công, tốn thời gian một cách vô ích nữa chị nhé. Vả lại tại thời điểm này chị và chồng chưa có mối ràng buộc là một đứa con chung, đó là điều may mắn, thuận lợi để vợ chồng chị kết thúc cuộc hôn nhân tưởng hạnh phúc viên mãn mà lại bất hạnh như vậy.

Chị là người phụ nữ nhân hậu nhất định rồi chị sẽ tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu thương của chị.

Nghị lực, mạnh mẽ lên chị nhé, chúc chị luôn khỏe, may mắn và thành công.

 

Theo TPO

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/vo-vo-tinh-ruoc-con-giap-muoi-ba-vao-nha-ly-do-nhieu-chi-em-giat-nay-vi-minh-cung-da-tung-so-say-post1521808.tpo

tình trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.