Vừa khoe ảnh bạn gái, tôi sốc khi thằng bạn rỉ tai: 'Yêu 'gái ngành’ à?'

“Mày yêu “gái ngành” à? Tao đã qua đêm với em này vài lần rồi đấy, nói chung em đó cũng được. Tưởng bạn gái mày thanh cao thế nào, hóa ra là loại gái làng chơi rẻ tiền mà bày đặt đức hạnh này kia”.

“Mày yêu “gái ngành” à? Tao đã qua đêm với em này vài lần rồi đấy, nói chung em đó cũng được. Tưởng bạn gái mày thanh cao thế nào, hóa ra là loại gái làng chơi rẻ tiền mà bày đặt đức hạnh này kia”.

Tôi vốn là người kín tiếng trong mọi chuyện, nhất là chuyện tình cảm. Có người yêu gần năm rồi nhưng tôi vẫn giấu mọi người chưa công khai. Tính tôi muốn chắc chắn, khi nào sắp cưới công khai cũng chưa muộn. Và tất nhiên tôi và bạn gái luôn hẹn hò bí mật, không để người quen biết kẻo lại lời ra tiếng vào mặc dù chúng tôi chẳng làm gì sai cả.

Tối nay sinh nhật thằng bạn, tôi đến quán karaoke mà nó mở tiệc ở đấy. Rượu chè, hát hò chán chê chúng nó nháy mắt nhau gọi mấy em phục vụ lên cho có không khí. Không muốn qua lại với loại gái phục vụ tôi thẳng thừng từ chối.

- Chúng mày chơi đi, tao về đây. Tao không thích mấy cô gái phục vụ này, dơ lắm.

- Cái thằng đã ế mốc mép ra lại còn rảnh. Thử đi rồi biết, mày sẽ nghiện cho mà xem. Anh em, đừng cho thằng này về, hôm nay nó nhất định phải thử cảm giác được các em phục vụ.

Không thể về cũng không thể từ chối chuyện kia được, bí quá tôi đành lôi ảnh bạn gái ra khoe với nó để lấy lý do từ chối.

- Thực ra tao có người yêu rồi. Tao và cô ấy yêu nhau được gần một năm và tính sang năm cưới. Tao không muốn phản bội cô ấy, nên chúng mày đừng ép tao làm điều sai trái này. Thôi, tha cho tao đi.

- Người yêu mày á? Đâu đưa đây xem nào.

Có người yêu gần năm rồi nhưng tôi vẫn giấu mọi người chưa công khai. (Ảnh minh họa)

Nó giằng lấy điện thoại của tôi xem hình Hương (bạn gái tôi) thật kỹ rồi cười phá lên khẽ nói với tôi.

- Mày yêu gái ngành à? Tao đã qua đêm với em này vài lần rồi đấy, nói chung em đó cũng được. Tưởng bạn gái mày thanh cao thế nào, hóa ra là loại gái làng chơi rẻ tiền mà bày đặt đức hạnh này kia.

- Mày nói vớ vẩn cái gì thế? Hương là gái ngoan, đến hôn cô ấy còn chưa biết gái ngành cái gì chứ? Vớ vẩn.

- Mày ngu quá bị con bé đấy lừa rồi. May tao vẫn còn lưu cái ảnh qua đêm cùng em đấy. Nè, em Hương của mày đấy chứ ai. Sao nào, giờ tin chưa?

- Không thể nào...

Không tin vào sự thật này, tôi lập tức rời khỏi đó đi tìm bạn gái. Gọi điện em ở đâu thì Hương cứ ấp úng không trả lời. Tôi phóng xe đến đường mà gái làng chơi hay đứng vẫy khách thì chết sững thấy Hương đang cò keo, ngã giá với một gã. Vậy là sự thật, Hương là gái làng chơi, em lừa dối tôi bao lâu nay?

Tôi phi xe thẳng đến trước mặt em, nhìn Hương rồi gằn giọng nói:

- Em đi bao nhiêu một đêm?

- 500 ngàn ạ.

Hương trả lời trong vô thức, rồi em giật mình khi tôi bỏ mũ bảo hiểm, khẩu trang ra.

- Anh…

- Hóa ra em chỉ là gái làng chơi, em ngủ với hàng tá người đàn ông chỉ vì tiền vậy mà em dám nói dối tôi em là gái ngoan, đi làm trong shop mỹ phẩm. Được lắm, gái 'ngành' cơ đấy. Lên xe!

Tôi kéo Hương lên xe chở vào nhà nghỉ mà làm cái việc điên rồ ấy như để trả thù, trút giận lên đầu em. Xong việc tôi ném 500 ngàn vào người Hương cười khẩy.

- Tiền công của cô đó, từ giờ về sau đừng để tôi gặp lại cô nữa. Một đứa con gái làng chơi mà đòi làm vợ, bước chân vào nhà tôi ư? Cô mãi mãi không được hạnh phúc, không thằng nào nó rước gái về làm vợ đâu.

Hương khóc, tôi bỏ đi uống rượu cho đỡ bực tức. Tôi không ngờ mình lại bị Hương lừa, yêu phải gái làng chơi như thế? Điều này khiến tôi nhục nhã và không dám gặp mặt bạn bè nữa. Chúng sẽ cười nhạo tôi, khinh bỉ tôi. Chọn lựa bạn gái thật kỹ, kén người ngoan hiền rốt cục lại yêu ngay gái 'ngành'. Cuộc đời đúng là không ai biết trước chữ ngờ.

Theo Thế giới trẻ


người yêu

gái làng chơi


Bỏ túi công thức làm chân gà sả tắc xoài đơn giản này đảm bảo giòn ngon, chua cay khó cưỡng
Cách làm chân gà ngâm sả tắc xoài đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi đây là một món ăn đơn giản, dễ làm và được rất nhiều người yêu thích. Món này có thể làm món nhậu thì vô cùng tuyệt vời, chắc chắn mọi người thưởng thức đều phải tấm tắc khen ngon.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.