Vừa mở miệng vay bạn trai 10 triệu, anh lập tức cho luôn 100 triệu kèm theo một yêu cầu khó tin

Tuần trước, tôi có việc cần gấp 10 triệu, không thể vay mượn được ai, tôi đành muối mặt gọi điện mượn Tài. Ngay sau đó anh mang 100 triệu đến nói là tặng tôi luôn.

Dù yêu Tài đã được 5 tháng nhưng tôi thật sự chưa hiểu nhiều về con người của anh. Mỗi tuần anh đến chơi với tôi một lần vào ngày thứ 7, còn những ngày khác anh lấy lý do bận việc nên không hề xuất hiện.

Anh thường chở tôi đi dạo bằng chiếc xe ô tô sang trọng, cách ăn mặc của Tài cũng rất sành điệu. Chưa bao giờ kể về gia đình nhưng tôi biết chắc chắn anh là con nhà giàu, gia đình anh rất có điều kiện.

Có lần tôi ngỏ ý muốn được về nhà Tài chơi nhưng anh từ chối và nói bố mẹ rất khó tính. Chọn con dâu cực kỳ khắt khe, phải xinh đẹp, môn đăng hộ đối, nết na,…Để khi nào gạo nấu thành cơm, sẽ đưa tôi về ra mắt, lúc đó sẽ vượt qua hết mọi tiêu chuẩn của bố mẹ đặt ra. Cho rằng những lời anh nói là thật và hợp tình hợp lý nên tôi đã đồng ý.

Tuần trước, tôi có việc cần gấp 10 triệu, không thể vay mượn được ai, tôi đành muối mặt gọi điện mượn Tài. Ngay sau đó anh mang hẳn 100 triệu đến nói là tặng tôi luôn.

Vừa mở miệng vay bạn trai 10 triệu, anh lập tức cho luôn 100 triệu kèm theo một yêu cầu khó tin-1

Ảnh minh họa

Không muốn bị bạn trai đánh giá là tham tiền nên tôi nói chỉ mượn 10 triệu, còn lại bảo anh ấy cầm về. Thấy thái độ kiên quyết của tôi, anh đành nói thật lý do. Tài bảo hiện đang yêu 2 người con gái, đó là tôi và một cô gái nữa.

Những lời bạn trai nói làm trái tim tôi tan nát, không nói thành lời. Thế mà anh thản nhiên tiếp tục nói là muốn tôi về sống cùng với cô gái kia trong ngôi nhà sang trọng của Tài. Nếu đồng ý thì sau này tôi sẽ sống trong nhung lụa, không phải đi làm vất vả, chỉ việc ở nhà và phục vụ nhu cầu của Tài. Hàng tháng anh ấy sẽ cho 100 triệu để chi tiêu thoải mái.

Không thể chấp nhận được lối sống bại hoại đó, tôi thẳng tay tát rồi đuổi anh ra khỏi phòng. Ngay sau đó tôi cũng chấm dứt qua lại với anh.

Nhưng bất ngờ 2 ngày trước Tài đến quỳ gối, rồi nói là sau cái tát của tôi, anh đã rất hối hận. Anh bảo yêu rất nhiều cô gái, ai cũng hám tiền, chỉ tôi là không cần tiền và yêu thật lòng. Anh ấy không muốn mất đi người con gái tốt như tôi và muốn cưới tôi làm vợ.

Thái độ Tài thay đổi 360 độ, tôi thật sự không biết có nên tin và cho anh ấy một cơ hội không? Theo mọi người tôi có nên quay lại với anh ấy không?

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vua-mo-mieng-vay-ban-trai-10-trieu-anh-lap-tuc-cho-luon-100-trieu-kem-theo-mot-yeu-cau-kho-tin-85264.html

bạn trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.