Vừa mới gặp nhau lần đầu anh đã đòi làm "chuyện ấy", liệu anh có thật lòng với tôi?

Tôi quen anh qua zalo và mới gặp nhau lần đầu tiên ngoài đời. Nhưng ngay buổi gặp đầu anh đã đòi "chuyện ấy", tôi không đồng ý thì giận dỗi. Liệu anh có yêu tôi thật lòng không?

Tôi quen anh qua zalo và mới gặp nhau lần đầu tiên ngoài đời. Nhưng ngay buổi gặp đầu anh đã đòi "chuyện ấy", tôi không đồng ý thì giận dỗi. Liệu anh có yêu tôi thật lòng không?

Tôi là một cô sinh viên báo chí năm thứ 3, anh là một kĩ sư xây dựng mới ra trường được 2 năm. Anh và tôi quen nhau qua zalo, trong một phòng trò chuyện kết bạn. Chúng tôi thường xuyên chuyện trò, quan tâm nhau mỗi ngày.

Tôi thấy anh không phải người ba hoa, rất nam tính, ít nói, lại tình cảm và biết cách quan tâm đến cuộc sống của tôi. Những khi tôi phải đi nơi này nơi nọ, anh thường xuyên thăm hỏi tôi nhiều hơn ngày thường nữa. Lâu dần tôi yêu anh lúc nào chẳng biết.

Tôi luôn nghĩ anh chính là định mệnh của cuộc đời mình. Thậm chí, tôi đã viết rất nhiều những tâm sự trong một cuốn sổ định rằng sẽ tặng anh vào ngày chúng tôi gặp nhau và bắt đầu tình yêu đẹp như mơ.

Yêu đương với anh được 3 tháng, tôi có dịp đi thăm họ hàng ở Hà Nội. Trước đây tôi thường lấy cớ để không đi nhưng hiện tại, tôi đang cố gắng kiếm thêm nhiều tiền cho chuyến đi, để có thể gặp anh.

Cuối cùng ngày ấy cũng tới, anh ra Ga Hà Nội đón tôi rồi đưa tôi đi ăn phở vì lúc này đã trưa. Tôi cứ lâng lâng và ngỡ mình là người hạnh phúc nhất khi đi xa lại có bạn trai nhiệt tình đưa đón.

vua moi gap nhau lan dau anh da doi lam "chuyen ay", lieu anh co that long voi toi? - 1

Mới gặp lần đầu tiên, bạn trai đã đòi hỏi tôi "chuyện ấy". (Ảnh minh họa)

Tôi cứ tin anh sẽ đưa tôi đi hẹn hò ở những nơi lãng mạn, sau đó đưa tôi về nhà ông bà. Nhưng bất ngờ thay khi ăn xong, anh lại kêu mệt bảo muốn vào nhà nghỉ nghỉ ngơi một lát. Tôi sợ anh mệt vì đã túc trực chờ đợi từ sáng nên đã đồng ý vì biết anh có thói quen ngủ trưa.

Anh đưa tôi đến một nhà nghỉ trong ngõ vắng. Khi lên tới phòng, tôi rất vô tư ngồi ở ghế bảo anh ngủ đi. Ai ngờ anh lại có ý muốn làm "chuyện ấy" với tôi. Tôi hoảng sợ, phản kháng quyết liệt bất chấp anh nói những lời ngon ngọt bảo rằng sau này sẽ cưới tôi. Sau một hồi dụ dỗ mà không được, anh nói như gắt lên:

- Anh đã thu xếp bao nhiêu công việc để đến đây gặp em, vậy mà sao em lại thế này? Sau lần này, biết khi nào anh mới gặp em nữa chứ? Em không hiểu cho cảm xúc của anh gì cả. Vậy mà em nói em yêu anh? Sao em không chịu cho anh?

Tôi bàng hoàng, không tin đây là con người mà mình từng yêu thương đó. Vừa lúc ấy, anh có điện thoại từ công ty nên vội vàng ra về. Từ lúc đó, anh lạnh lùng với tôi hẳn, không còn ngọt nhạt nhắn tin, điện thoại hay quan tâm tôi như trước. Tôi nhắn tin thì lúc anh trả lời, lúc thì không.

Vậy anh có yêu tôi không? Tôi nên làm gì bây giờ? Thật sư, tôi vẫn còn rất nhiều cảm xúc và tình cảm dành cho anh.

Theo Khám phá


quan hệ tình dục

chuyện ấy

chuyện yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.