Vừa nhìn thấy mặt bạn gái của em trai, tôi lập tức phản đối đám cưới này

Bình luận4

Rồi mặc cho bạn gái của em trai nói những lời xin lỗi và xin sửa chữa nhưng không ai chịu tha thứ cho hành động côn đồ của cô ta.

Rồi mặc cho bạn gái của em trai nói những lời xin lỗi và xin sửa chữa nhưng không ai chịu tha thứ cho hành động côn đồ của cô ta.

Hôm ấy đang có cuộc họp gấp ở công ty, do vội quá nên tôi giật lùi xe và đã va quệt vào một cô gái. Sợ cô ấy bị đau nên tôi vội nhảy ra khỏi xe để đỡ dậy, thật may người thì không sao nhưng cái xe đằng trước bị vỡ một miếng đúng bằng ngón tay.

Tôi vội vàng xin lỗi và mong bỏ qua cho nhưng cô nàng không chịu, nhất định đòi bồi thường. Do công việc gấp quá nên tôi đồng ý rồi định quay vào trong xe để lấy tiền bồi thường cho xong chuyện, ai ngờ có lẽ cô nàng nghĩ tôi định bỏ chạy nên lao vào kéo áo, cấu xé tôi như con hổ vồ mồi.

Rồi mắng chửi xúc phạm đến bố mẹ thậm chí còn lôi cả ông bà tôi ra để chửi với những câu tục tĩu. Sự hung hăng thách thức của cô ta khiến tôi không còn thiện chí muốn bồi thường nữa nên tôi gạt tay cô ta ra thật mạnh.

Vừa nhìn thấy mặt bạn gái của em trai, tôi lập tức phản đối đám cưới này - Ảnh 1.

Tưởng người phụ nữ đó sợ và sẽ hết hung hăng, ai ngờ cô ta tiếp tục xông vào đánh tôi. (Ảnh minh họa)

Tưởng người phụ nữ đó sợ và sẽ hết hung hăng, ai ngờ cô ta tiếp tục xông vào đánh tôi. Không muốn đôi co với cô ta nhiều, lại thấy mọi người càng lúc xúm vào càng đông nên tôi ném cho cô ta 500 ngàn rồi bỏ đi. Cả ngày hôm ấy bực tức chẳng làm được gì, không ngờ trên đời này lại có người con gái ghê gớm hung tợn hiếu thắng đến vậy. Tôi cứ nghĩ mọi chuyện kết thúc tại đó, không ngờ nó vẫn còn dư âm.

Cuối tuần đó tôi về nhà bố mẹ chơi và nhân tiện xem mắt bạn gái của em trai. Hai vợ chồng tôi vừa bước vào cửa, tôi đã bất ngờ khi nhìn thấy cô gái đang ngồi trong phòng khách. Dù cô ta có trang điểm phấn son mặc áo khác đi nữa nhưng tôi vẫn không thể quên được khuôn mặt dữ tợn chanh chua đó.

Dường như tất cả bức xúc của ngày hôm đó ập đến nên khuôn mặt tôi tối sầm lại. Còn cô ta cũng đã nhận ra tôi nên vội vàng cười nói như đã quen thân từ lâu rồi. Câu đầu tiên tôi nói đó là phản đối đám cưới này và kể hết tất cả mọi chuyện với cả nhà.

Vừa nhìn thấy mặt bạn gái của em trai, tôi lập tức phản đối đám cưới này - Ảnh 2.

Câu đầu tiên tôi nói đó là phản đối đám cưới này. (Ảnh minh họa)

Nghe xong bố mẹ tôi tức giận lắm. Rồi mặc cho bạn gái của em trai nói những lời xin lỗi và xin sửa chữa nhưng không ai chịu tha thứ cho hành động côn đồ của cô ta bởi nó không hợp với gia đình gia giáo này.

Vậy mà em trai tôi nói phải lấy người con gái đó bằng được. Thứ nhất là hai người đã có em bé, thứ hai là em trai tôi thật lòng yêu cô ta. Em tôi hứa sẽ dạy bảo lại vợ lễ phép hơn. Còn tôi cũng bảo vệ ý kiến của mình. Tôi không chấp nhận được một người em dâu cư xử không khác gì phường côn đồ như thế, đặc biệt là khi cô ta còn đang mang em bé trong bụng mà hung hăng đánh cả đàn ông giữa phố.

Mấy hôm nay anh em tôi đang rất căng thẳng vì cô gái đó. Em trai tôi thậm chí còn nói tôi là đàn ông mà chấp vặt và nhỏ nhen. Chẳng lẽ quả thật tôi nhỏ nhen, không đáng mặt đàn ông khi phản đối chuyện này?

Theo aFamily


bạn gái

em trai

Bình luận(4)
Phản đối là đúng, đàn bà đó lấy vào khổ môtj đời, thằng em bạn ngu thì kệ nó, đời nó nó chịu, mình phản đối đến thế thôi
cô ấy đang mang thai, anh nguỵ biện vì vội nên lùi xe ko kiểm soát nhỡ như ko phải chỉ cái xe bị vỡ đèn mà cô ấy bị thương hoặc bị truỵ thai vì cái vội của anh. Là anh sai trước, rồi lại nghĩ quăng tiền ra là giải quyết mọi việc. Tôi mà là cô ấy, tôi yêu cầu anh đưa tôi đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ, xem con tôi có bị làm sao ko chứ ko chấp nhận để anh đi vì cuộc họp của anh đâu. Gia giáo là gì, là biết phân biệt đúng sai, là biết trân trọng người khác. Anh có coi mạng người ra gì đâu nên bị chửi là đúng rồi. Còn cô bé này việc gì phải xin lỗi. Họ ko chấp nhận thì vào nhà đó làm gì.
Thanh
16/12/2017 | 07:22
Giang sơn dể đổi bản tánh khó dời.
Bà già
15/12/2017 | 20:50
Ngừơi anh không những nhỏ nhen mà còn ấu trĩ nữa. Cô gái có lấy anh ta đâu mà dữ dội thế? Còn đứa bé trong bụng cô ta thì sao? Không thích cô ta thì bắt người em từ bỏ cả vợ lẫn con của nó à?