Vừa nhìn thấy mặt bạn gái của em trai, tôi lập tức phản đối đám cưới này

Rồi mặc cho bạn gái của em trai nói những lời xin lỗi và xin sửa chữa nhưng không ai chịu tha thứ cho hành động côn đồ của cô ta.

Rồi mặc cho bạn gái của em trai nói những lời xin lỗi và xin sửa chữa nhưng không ai chịu tha thứ cho hành động côn đồ của cô ta.

Hôm ấy đang có cuộc họp gấp ở công ty, do vội quá nên tôi giật lùi xe và đã va quệt vào một cô gái. Sợ cô ấy bị đau nên tôi vội nhảy ra khỏi xe để đỡ dậy, thật may người thì không sao nhưng cái xe đằng trước bị vỡ một miếng đúng bằng ngón tay.

Tôi vội vàng xin lỗi và mong bỏ qua cho nhưng cô nàng không chịu, nhất định đòi bồi thường. Do công việc gấp quá nên tôi đồng ý rồi định quay vào trong xe để lấy tiền bồi thường cho xong chuyện, ai ngờ có lẽ cô nàng nghĩ tôi định bỏ chạy nên lao vào kéo áo, cấu xé tôi như con hổ vồ mồi.

Rồi mắng chửi xúc phạm đến bố mẹ thậm chí còn lôi cả ông bà tôi ra để chửi với những câu tục tĩu. Sự hung hăng thách thức của cô ta khiến tôi không còn thiện chí muốn bồi thường nữa nên tôi gạt tay cô ta ra thật mạnh.

Vừa nhìn thấy mặt bạn gái của em trai, tôi lập tức phản đối đám cưới này - Ảnh 1.

Tưởng người phụ nữ đó sợ và sẽ hết hung hăng, ai ngờ cô ta tiếp tục xông vào đánh tôi. (Ảnh minh họa)

Tưởng người phụ nữ đó sợ và sẽ hết hung hăng, ai ngờ cô ta tiếp tục xông vào đánh tôi. Không muốn đôi co với cô ta nhiều, lại thấy mọi người càng lúc xúm vào càng đông nên tôi ném cho cô ta 500 ngàn rồi bỏ đi. Cả ngày hôm ấy bực tức chẳng làm được gì, không ngờ trên đời này lại có người con gái ghê gớm hung tợn hiếu thắng đến vậy. Tôi cứ nghĩ mọi chuyện kết thúc tại đó, không ngờ nó vẫn còn dư âm.

Cuối tuần đó tôi về nhà bố mẹ chơi và nhân tiện xem mắt bạn gái của em trai. Hai vợ chồng tôi vừa bước vào cửa, tôi đã bất ngờ khi nhìn thấy cô gái đang ngồi trong phòng khách. Dù cô ta có trang điểm phấn son mặc áo khác đi nữa nhưng tôi vẫn không thể quên được khuôn mặt dữ tợn chanh chua đó.

Dường như tất cả bức xúc của ngày hôm đó ập đến nên khuôn mặt tôi tối sầm lại. Còn cô ta cũng đã nhận ra tôi nên vội vàng cười nói như đã quen thân từ lâu rồi. Câu đầu tiên tôi nói đó là phản đối đám cưới này và kể hết tất cả mọi chuyện với cả nhà.

Vừa nhìn thấy mặt bạn gái của em trai, tôi lập tức phản đối đám cưới này - Ảnh 2.

Câu đầu tiên tôi nói đó là phản đối đám cưới này. (Ảnh minh họa)

Nghe xong bố mẹ tôi tức giận lắm. Rồi mặc cho bạn gái của em trai nói những lời xin lỗi và xin sửa chữa nhưng không ai chịu tha thứ cho hành động côn đồ của cô ta bởi nó không hợp với gia đình gia giáo này.

Vậy mà em trai tôi nói phải lấy người con gái đó bằng được. Thứ nhất là hai người đã có em bé, thứ hai là em trai tôi thật lòng yêu cô ta. Em tôi hứa sẽ dạy bảo lại vợ lễ phép hơn. Còn tôi cũng bảo vệ ý kiến của mình. Tôi không chấp nhận được một người em dâu cư xử không khác gì phường côn đồ như thế, đặc biệt là khi cô ta còn đang mang em bé trong bụng mà hung hăng đánh cả đàn ông giữa phố.

Mấy hôm nay anh em tôi đang rất căng thẳng vì cô gái đó. Em trai tôi thậm chí còn nói tôi là đàn ông mà chấp vặt và nhỏ nhen. Chẳng lẽ quả thật tôi nhỏ nhen, không đáng mặt đàn ông khi phản đối chuyện này?

Theo aFamily


bạn gái

em trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.