Vừa ra khỏi tòa, chồng phóng xe thẳng về nhà, lục tung quần áo của con như tìm vật báu, đến khi nhìn thấy vật anh lấy ra, tôi cay đắng đến sững sờ

Nhìn thấy anh ấy lục tung quần áo của con rồi cả đồ chơi nữa, tôi cứ nghĩ là tìm vật báu gì, nào ngờ...

Chúng tôi lấy nhau đã 3 năm, sinh được một bé gái đáng yêu nhưng cuộc sống vợ chồng chẳng suôn sẻ. Hàng tháng chồng làm được 20 triệu đồng mà anh ấy không đưa cho tôi đồng nào. Những lúc có việc, tôi hỏi tiền thì anh ấy nói là ăn đã có ông bà nội bao rồi thì cần tiêu gì mà hỏi lắm thế? Rồi anh bảo tiền ai người ấy tiêu, chồng không thích bị vợ quản lý chuyện tiền bạc nên lần sau cấm hỏi.

Rồi một ngày tôi phát hiện ra chồng đưa tiền lương cho mẹ giữ mà không chịu đưa cho vợ. Tôi đã làm ầm lên, không ngờ bị cả nhà chồng cho là đánh đá, hỗn hào và đuổi ra khỏi nhà.

Tôi không đi mà nói: "Nếu chồng làm ra tiền mà để mẹ giữ, chứng tỏ không tin tưởng vợ, thế thì ở với nhau làm gì, giải tán sớm cho nó khỏe". Chồng chấp nhận ly dị chứ không muốn đưa tiền cho vợ cầm, thế là chúng tôi quyết định đưa nhau ra tòa.

Sau khi chúng tôi đến tòa làm thủ tục nộp đơn, vừa xong việc, anh phóng xe đi rất nhanh, khiến tôi lấy làm lạ nên cũng bám theo. Khi về đến nhà, anh chạy thẳng vào phòng lục tung quần áo đồ đạc của con lên.

Vừa ra khỏi tòa, chồng phóng xe thẳng về nhà, lục tung quần áo của con như tìm vật báu, đến khi nhìn thấy vật anh lấy ra, tôi cay đắng đến sững sờ-1Nghe đến đây thì tôi không thể kìm nén sự giận dữ được nữa mà ném luôn chiếc máy xuống nền nhà. (Ảnh minh họa)

Tôi cứ tưởng anh tìm báu vật gì, cho đến khi nhìn rõ mấy thứ đó thì tôi cay đắng đến sững sờ. Đó là 2 chiếc lắc vàng mà mẹ chồng mua cho cháu hồi tôi mới sinh con. Đến khi con 8 tháng, đeo chật nên tôi tháo ra và chồng cất đi. Thấy tôi nhìn, anh bảo: "2 cái lắc vàng này cộng vào cũng là hơn 1 chỉ. Hồi đó bà nội mua cho, giờ mẹ con cô đi thì tôi lấy lại".

Dù giận vô cùng nhưng tôi cũng mặc kệ, đi sắp xếp đồ đạc để đưa con về nhà bố mẹ đẻ. Nhưng lúc tôi cầm máy sinh tố lên thì anh ngăn lại. Anh bảo cái đó do anh đưa tiền tôi sắm nên coi là của anh, tôi không được mang đi.

Nghe đến đây thì tôi không thể kìm nén sự giận dữ được nữa mà ném luôn chiếc máy xuống nền nhà rồi nói: "Tôi thật không hiểu sao lại đi đâm đầu vào lấy người đàn ông nhỏ mọn, keo kiệt đến thế. Đúng là phí mất 3 năm trời". Rồi tôi chỉ gói ghém chút quần áo của mình và con, định rời đi thì anh gọi giật lại. Bảo tôi rằng hồi cưới, mẹ chồng trao cho 1 cây vàng. Giờ ly hôn thì cũng nên trả lại. Tôi bảo tiêu hết rồi nhưng anh ta không chịu buông tha mà theo tôi sang tận nhà bố mẹ tôi để đòi bằng được.

Bố tôi bảo của họ thì trả hết cho xong chuyện, từ nay sẽ không dính dáng gì đến nhà bên đấy nữa cho nhẹ lòng. Nhưng tôi làm gì có tiền, chẳng lẽ lại đi vay tiền mua vàng để trả? Như vậy, tôi ly hôn xong lại ôm gánh nợ? Thế thì nuôi con sao nổi đây?

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốcẨn link gốc https://phunuvietnam.vn/tim-kiem.htm?keywords=V%e1%bb%aba+ra+kh%e1%bb%8fi+t%c3%b2a%2c+ch%e1%bb%93ng+ph%c3%b3ng+xe+th%e1%ba%b3ng+v%e1%bb%81+nh%c3%a0%2c+l%e1%bb%a5c+tung+qu%e1%ba%a7n+%c3%a1o+c%e1%bb%a7a+con+nh%c6%b0+t%c3%acm+v%e1%ba%adt+b%c3%a1u%2c+%c4%91%e1%ba%bfn+khi+nh%c3%acn+th%e1%ba%a5y+v%e1%ba%adt+anh+l%e1%ba%a5y+ra%2c+t%c3%b4i+cay+%c4%91%e1%ba%afng+%c4%91%e1%ba%bfn+s%e1%bb%afng+s%e1%bb%9d

Ly hôn

Bình luận(13)
Rơi Rơi
12/07/2020 | 22:35
Ko trả 1 đồng nào nữa. Bảo nó làm đơn ra tòa kiện đi. Tòa sẽ xét quyền lợi phụ nữ và trẻ em trước. Đừng lo. May là mới mất có 3 năm. Ở cả đời chắc phí quá.
Hoàng
12/07/2020 | 12:09
Hèn mạt như tay này giờ bỏ cũng muộn, nhưng còn hơn ko, ko việc j mà phải trả, để tòa phân xử
Thuan Lam
12/07/2020 | 03:47
Bạn gái ơi! Bản thân tôi ly hôn, ra toà chồng cũ đòi bắt tôi trả tiền tổ chức đám cưới, nữ trang , tiền làm giấy tờ bảo lãnh qua Mỹ, cả tiền mua túi xách , phone . Cả số nợ anh ta nợ ngân hàng ,. Nhiều ông tệ lắm. Lấy chồng nghèo không sợ chỉ sợ lấy phải thằng hèn.
Lan Ngoc
11/07/2020 | 22:08
Thật tội nghiệp cho bạn, cũng may thoát được loại ngươi như gã.
Sao giống mình thế