Vụng trộm với anh kết nghĩa của chồng và kết đắng cho cô vợ trẻ 'sướng không biết đường hưởng'

Tưởng mọi chuyện cứ thế xuôi chèo mát mái để vợ chồng tôi và anh Thành mãi bên nhau như những người thân yêu ruột thịt nào ngờ sóng gió nổi lên khiến con thuyền hạnh phúc của tôi và Tú sắp đắm, mà nguyên do là tại tôi!

Từ ngày quen rồi nhận lời yêu Tú, tôi đã biết Tú có người anh kết nghĩa tên Thành cùng làm việc trong công ty với anh. Tú bảo anh có cuộc sống ổn định như ngày nay một phần nhờ vào sự trợ giúp của anh Thành, khi Tú là kỹ sư mới ra trường được nhận về công ty thì anh Thành đã là trưởng phòng ở đó. Biết Tú có thành tích học tập được xếp loại giỏi suốt mấy năm đại học lại chịu khó, cầu tiến trong công việc của công ty nên anh Thành từ cảm tình quý mến đến mở lời nhận Tú làm em kết nghĩa vì anh Thành tuy đã bước vào tuổi 30, hơn Tú gần 7 tuổi nhưng vẫn sống độc thân trong căn hộ chung cư đầy đủ tiện nghi ngay trung tâm thành phố.

Phần nữa tôi và Tú mang ơn anh Thành vì nếu không có anh nhiệt tình khuyên nhủ, hàn gắn thì chưa chắc tôi và Tú đã nên vợ, nên chồng do những mâu thuẫn, giận hờn khó tránh của tuổi trẻ. Rồi cũng chính anh Thành có ý kiến tích cực với công ty để Tú mua được 1 căn hộ chung cư giá rẻ theo tiêu chuẩn nội bộ khi chúng tôi tổ chức đám cưới.

Phải công nhận chồng tôi may mắn có được người anh kết nghĩa hiền lành, tốt bụng. Biết tôi là con gái rượu được bố mẹ, anh trai chiều chuộng từ nhỏ nên vụng việc nội trợ, vì vậy thỉnh thoảng khi rảnh rỗi anh Thành lại đi chợ rồi tự tay làm món để vui chung với vợ chồng tôi.

Anh Thành là kỹ sư giỏi hay tháp tùng sếp đi kí kết hợp đồng khi vài ba ngày, khi cả tuần, mà lần nào về lại thành phố anh cũng có quà cho tôi và Tú khiến chúng tôi ngày càng gắn bó với anh. …

Tưởng mọi chuyện cứ thế xuôi chèo mát mái để vợ chồng tôi và anh Thành mãi bên nhau như những người thân yêu ruột thịt nào ngờ sóng gió nổi lên khiến con thuyền hạnh phúc của tôi và Tú sắp đắm, mà nguyên do là tại tôi!

Chuyện xảy ra cách đây hơn 1 tháng, khi đó chồng tôi có chuyến công tác xa gần 10 ngày. Vào một đêm mưa buồn tê tái, cảm nhận nỗi cô đơn cùng nỗi sợ hãi của người vợ trẻ lần đầu xa chồng, tự dưng tôi nhớ đến anh kết nghĩa của Tú…

Nghe tôi sụt sùi trong điện thoại, anh Thành đã đội mưa đến an ủi tôi… Rồi cái gì đến phải đến, tôi và anh Thành đã làm cái điều phản bội Tú ngay trong đêm đó. Để rồi chúng tôi như ăn phải bùa mê, thuốc lú, như kẻ ăn vụng miếng ngon chưa đã thèm, tôi và anh Thành tìm mọi cách qua mặt Tú để hẹn hò gặp gỡ bất kể ngày đêm khi có dịp.

“Đi đêm lắm có ngày gặp ma”! Tú đã chứng kiến cảnh tôi cùng anh Thành quấn lấy nhau ngay trong phòng ngủ của vợ chồng tôi khi Tú xong đợt công tác trước ngày mà về nhà không báo trước.

Lặng lẽ Tú đóng gói hết đồ đạc của tôi chất gọn lên xe dịch vụ chuyển nhà trọn gói xong mới điện báo cho tôi rằng đến địa chỉ anh đã thuê sẵn, đã trả tiền một năm, thừa thời gian cho tôi ở trong khi chờ toà mở phiên xử.

Thế là hết! Tôi biết mình xứng đáng nhận sự trừng phạt này từ chồng. Nghe đâu Tú đã chuyển sang công ty khác còn anh Thành từ ngày lộ chuyện anh chưa hề đến tìm tôi, cũng không gọi điện thoại cho tôi một lần nào. Tôi biết mình dại dột, ngu muội thì đã quá muộn…

 

Theo TPO

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/vung-trom-voi-anh-ket-nghia-cua-chong-va-ket-dang-cho-co-vo-tre-suong-khong-biet-duong-huong-post1550670.tpo

phản bội

vụng trộm

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.