Yêu người đã có vợ nhưng chúng tôi quyết không can thiệp chuyện hôn nhân của nhau, như thế chẳng lẽ vẫn là sai trái?

Anh ấy là mối tình để khỏa lấp nỗi cô đơn trong tôi. Tôi là người duy nhất hiểu tư tưởng của anh ấy. Chẳng lẽ chúng tôi không thể?

Anh ấy là mối tình để khỏa lấp nỗi cô đơn trong tôi. Tôi là người duy nhất hiểu tư tưởng của anh ấy. Chẳng lẽ chúng tôi không thể?

Tôi năm nay đã 28 và không có ý định kết hôn. Mọi chuyện tình đến với đi trong đời tôi đều như một vũng lầy và khiến tôi mất niềm tin vào tình yêu. Hiện tôi đang có quan hệ tình cảm với 1 người đàn ông khá thành đạt, đã có gia đình và chúng tôi hoàn toàn tôn trọng đời sống cá nhân của nhau. Tôi thề có trời có đất là như vậy.

Tôi quen anh ấy trong một lần đi gặp đối tác cho dự án mới. Anh hơn tôi 7 tuổi, đã có vợ và 2 con. Ngay từ khi gặp anh tôi đã cảm thấy bị thu hút, anh nắm tay tôi lâu hơn người khác, anh chủ động hẹn tôi ra ngoài ăn uống. Ban đầu, chúng tôi chỉ đi gặp gỡ bàn công chuyện, sau đó chúng tôi gặp gỡ riêng tư nhiều hơn. Chúng tôi hòa hợp đến lạ kỳ. Anh từng trải và hiểu phụ nữ, anh nâng niu tôi như trứng mỏng và chiều theo mọi ý muốn của tôi. Cảm giác anh mang lại khiến tôi ngất ngây, tôi chỉ cần như thế, tròn trịa và ngọt ngào.

Yêu người đã có vợ nhưng chúng tôi quyết không can thiệp chuyện hôn nhân của nhau, như thế chẳng lẽ vẫn là sai trái? - Ảnh 2.

Minh họa: Khuyết danh.

Tôi thống nhất với anh, tôi sẽ không bao giờ có ý định tranh cướp chồng với vợ anh. Tôi biết mình chẳng có tư cách gì để làm thế. Nếu một ngày chị ấy phát hiện ra tôi, tôi sẵn sàng xách vali ra đi không để lại 1 dấu vết. Hạnh phúc của anh, tôi nguyện lòng không chạm tới. Anh cũng không sẽ không bỏ vợ, anh chỉ muốn giúp tôi thăng tiến trong công việc là đủ.

Mỗi tối thứ 5 hằng tuần, tôi sẽ gặp anh. Sau đó ai sẽ lại về nhà nấy, không nhắn tin, không gọi điện dùng dằng. Anh bảo muốn đưa tôi về làm dưới trướng anh cho dễ bề bảo vệ, che chở nhưng tôi không muốn. Đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma, tôi hiểu tôi đang làm gì lắm chứ.

Đôi lúc tôi cũng muốn nghĩ đến chuyện tìm lấy một người đàn ông khác để nương nhờ cả quãng đời sau này, nhưng rồi lại thấy ý nghĩ đó thật tồi tệ quá. Không ai cho tôi cảm giác già dặn, chín chắn và trưởng thành như anh. Không ai cho tôi sự che chở tuyệt đối như anh. Càng không ai hiểu tư tưởng của tôi hơn anh. Tôi đã coi tình yêu, tình dục là thứ nhẹ bẫng qua đời thế này, thì lấy ai người đó cũng sẽ khổ. Thà tôi cứ sống một mình thế này còn hơn.

Nhưng tôi sống như vậy có phải quá ích kỷ không? Tôi còn gia đình, còn bố mẹ. Tôi còn phải đối diện trong vô thức với người vợ của anh ấy. Tôi liệu có đang đi vào con đường mà cả thiên hạ dè bỉu không?

Theo helino


đàn ông có vợ

kẻ thứ 3

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.