Yêu nhau 2 năm, muốn dẫn bạn trai về ra mắt mà anh cứ chối đây đẩy, hỏi lý do thì anh ấp úng mãi mới nói rõ câu khiến tôi tròn mắt kinh ngạc

Biết là về ra mắt sẽ không thiếu những màn bi hài bất đắc dĩ, nhưng mà cũng đâu đến mức người yêu tôi lại sợ đến vậy?

Biết là về ra mắt sẽ không thiếu những màn bi hài bất đắc dĩ, nhưng mà cũng đâu đến mức người yêu tôi lại sợ đến vậy?


Người yêu tôi cao dong dỏng và khá trắng trẻo đẹp trai. Nhà anh ở ngoại ô thủ đô, gia đình anh cũng là toàn người tri thức. Bố mẹ và chị gái anh đều là giáo viên. Anh làm nhân viên đồ họa của một công ty lớn, lương tháng khá ổn. Tuy anh không lãng mạn nhưng rất thành thật dễ thương. Chúng tôi dã yêu nhau được 2 năm rồi. Tôi cũng về nhà anh vài lần vì cả hai đều dự tính tới chuyện kết hôn trong tương lai.

Nhân dịp Tết tôi muốn đưa anh về ra mắt bố mẹ. Trước kia mỗi lần tôi rủ thì anh đều viện cớ bận để từ chối. Nhưng lần này Tết nhất nên tôi nài ép bằng được. Bố mẹ tôi cũng muốn gặp anh.

Hôm mùng 2, tôi đến nhà anh chúc Tết, lúc ra về tôi bảo anh sáng mùng 3 qua nhà tôi. Tôi đã dặn bố mẹ chuyện anh tới ra mắt rồi. Ấy thế mà anh vẫn chối đây đẩy. Lúc đầu anh bảo: "Mùng 3 anh hẹn bạn bè đi nhậu rồi". Tôi bảo: "Anh hẹn bạn nào, đưa số đây em gọi hủy hẹn giúp".
 

Yêu nhau 2 năm, muốn dẫn bạn trai về ra mắt mà anh cứ chối đây đẩy, hỏi lý do thì anh ấp úng mãi mới nói rõ câu khiến tôi tròn mắt kinh ngạc-1
Tuy anh không lãng mạn nhưng rất thành thật dễ thương. (Ảnh minh họa)

Thế là anh nói mai đi chúc Tết nhà anh rể. Tôi bảo anh chiều về đi cũng không sao. Loanh quanh một hồi, tôi gặng hỏi: "Anh nói rõ đi, tại sao anh không muốn về nhà em chơi? Anh không có ý định nghiêm túc với em chứ gì?".

Thấy lần này tôi quyết tâm nên anh ấp úng nói: "Hay mình về chút buổi sáng thôi, gần trưa thì đi được không? Anh sợ bố em bảo anh đi chặt gà lắm. Anh không biết chặt gà đâu. Anh sợ lắm".

Nghe lý do anh đưa ra mà tôi trợn tròn mắt kinh ngạc. Hóa ra bao lâu nay anh cứ từ chối về ra mắt là vì sợ bị bố tôi bảo đi chặt thịt gà. Tôi thật không biết khóc hay cười trước tình huống này nữa.

Thấy tôi vẫn còn trợn tròn mắt, anh bảo: "Hay là em nói trước với bố, đừng bắt anh chặt gà, để anh rửa bát cũng được".
 

Yêu nhau 2 năm, muốn dẫn bạn trai về ra mắt mà anh cứ chối đây đẩy, hỏi lý do thì anh ấp úng mãi mới nói rõ câu khiến tôi tròn mắt kinh ngạc-2
Nếu mai mà làm khó anh quá thì có lẽ anh chẳng bao giờ bén mảng tới nhà tôi nữa. (Ảnh minh họa)

Biết là về ra mắt sẽ không thiếu những màn bi hài bất đắc dĩ, nhưng mà cũng đâu đến mức người yêu tôi lại sợ đến vậy?

Sau khi tôi thề thốt rằng sẽ nói trước với bố mẹ tôi, anh mới yên tâm đồng ý đến chơi. Lúc tối tôi về nói với bố chuyện ngày mai người yêu tới chúc Tết. Bố tôi đã hí hửng bảo mẹ tôi đi bắt con gà nhốt lại, sáng ra bố tôi với con rể tương lai cùng nhau làm mâm cỗ mới.

Tôi nghe thấy thế là biết bố tôi muốn thử tài rể rồi nhưng không dám nói cho bạn trai biết vì sợ anh chạy mất. Giờ tôi đang nghĩ cách làm thế nào giúp được người yêu đây? Nếu mai mà làm khó anh quá thì có lẽ anh chẳng bao giờ bén mảng tới nhà tôi nữa. Sau có cưới thì cũng trốn phận làm rể mất thôi.

 

 

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/yeu-nhau-2-nam-muon-dan-ban-trai-ve-ra-mat-ma-anh-cu-choi-day-day-hoi-ly-do-thi-anh-ap-ung-mai-moi-noi-ro-cau-khien-toi-tron-mat-kinh-ngac-222020291133525388.htm

lần đầu ra mắt

câu chuyện tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.