Yêu nhau nửa năm đã mang thai 2 tháng, em bị mẹ bạn trai nhiếc móc nhưng phản ứng của anh mới thật bất ngờ

Em biết mình đã sai khi để chuyện xảy ra đến cơ sự này nhưng em thật sự không ngờ rằng bạn trai lại có thể như vậy.

Em biết mình đã sai khi để chuyện xảy ra đến cơ sự này nhưng em thật sự không ngờ rằng bạn trai lại có thể như vậy.

Từ khi có ý thức được về chuyện tình cảm đến tận lúc học đại học xong, em không hề yêu ai. Nói thì nghe có vẻ khó tin nhưng đó hoàn toàn là sự thật bởi bố mẹ em khá nghiêm khắc trong chuyện này và bản thân em cũng không hề có rung động đặc biệt gì với ai. Có lẽ vì vậy mà ngay sau khi ra trường, xin được một công việc tạm ổn thì em đã phải lòng Phong, một người mới gặp được vài lần. 

Phong hơn em 5 tuổi, đang là trưởng 1 bộ phận khác trong công ty em. Tài giỏi, đẹp trai, hài hước và hay giúp đỡ mọi người là tất cả những gì có thể mô tả về Phong lúc đó. Bản thân em cũng là 1 đứa cao ráo, ưa nhìn nên chuyện chúng em nhanh chóng đến với nhau cũng khá tự nhiên.

Yêu nhau nửa năm đã mang thai 2 tháng, em bị mẹ bạn trai nhiếc móc nhưng phản ứng của anh mới thật bất ngờ-1

(Ảnh minh họa)

Thế nhưng có lẽ nằm mơ em cũng không nghĩ được rằng mối tình đầu, mối tình khiến bao người ngưỡng mộ của mình lại đi vào ngõ cụt như bây giờ.

Từ lúc bọn em tìm hiểu, hẹn hò và yêu đương đến bây giờ chỉ mới vẻn vẹn nửa năm nhưng hiện tại em đang có thai 2 tháng rồi. Em biết đó là cái sai của mình khi để mọi chuyện vượt quá giới hạn quá nhanh. Phong còn chưa lần nào đưa em về ra mắt, bố mẹ anh còn chưa biết đến em và ngược lại cũng vậy. 

Và rồi lần đầu tiên về gặp bố mẹ Phong cũng chính là nỗi tủi hổ lớn nhất mà em phải chịu suốt hơn 20 năm qua. Khi em vừa bước vào nhà, mẹ anh nhìn em chằm chằm từ trên xuống dưới đầy khinh bỉ, như thể em là thứ gì đó đáng khinh lắm chứ không phải người đang mang trong mình máu mủ nhà bà.

Vừa ngồi xuống bộ bàn ghế đắt tiền trong phòng khách nhà Phong, mẹ anh đã hỏi:

Cô có chắc là con thằng Phong không?

- Ơ. Bác... Sao bác lại nói thế ạ?

- Tôi nghi ngờ thì tôi phải hỏi cho chắc chứ sao. Mà ở nhà bố mẹ không dạy dỗ gì hay sao mà mới quen nửa năm đã bầu 2 tháng thế này rồi. Nhà này không chấp nhận con dâu dễ dãi như thế. Nếu là con thằng Phong, đẻ đi rồi chúng tôi nuôi còn chuyện cưới xin thì dẹp đi.

Yêu nhau nửa năm đã mang thai 2 tháng, em bị mẹ bạn trai nhiếc móc nhưng phản ứng của anh mới thật bất ngờ-2

(Ảnh minh họa)

Nghe mẹ người yêu nói vậy mà em như chết điếng. Em biết để cho có bầu trước là do sự ngờ nghệch của mình nhưng nhà anh cũng không thể vô trách nhiệm như vậy được. Chắc hẳn mọi người đang thắc mắc Phong ở đâu phải không? Trước sự nhiếc móc của mẹ Phong, em đã nhìn anh ấy với ánh mắt cầu cứu nhưng đáp lại là sự thờ ơ đến lạnh lùng. Anh ấy đã khiến em vô cùng thất vọng.

Hoá ra anh ấy là một người sợ mẹ, luôn nghe lời mẹ nên thấy mẹ nói như thế thì cũng không dám ho he gì. Dù sau đó Phong có bảo với em rằng cố đợi đi, anh sẽ thuyết phục bà nhưng em thấy cơ hội của mình như cánh cửa càng ngày khép chặt hơn.

Em thực sự không biết phải sống tiếp như thế nào và cũng chưa dám nói với bố mẹ mình. Tại sao cũng có bao nhiêu người giống mình mà họ vẫn được chấp nhận, được chồng và nhà chồng yêu thương. Em đã sai khi quá vội vàng nhưng em không xấu xa như mẹ Phong nói. Em phải làm sao bây giờ?Theo helino 


chuyện tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.