Phong - một đầu nậu chuyêncung cấp biệt dược cho quý ông, khoe vừa mới nhập về từ Mỹ một loại thần dược cótên Virilty Pills VP-RX dùng cho “đàn ông yếu sinh lý” và của quý có kích cỡkhiêm tốn, sản phẩm phát huy tác dụng chỉ sau 2 tháng sử dụng.
Thực hư thế nào?
Nổ tung trời
Tôi gọi điện cho Phong hỏi muathần dược, đầu dây bên kia cho biết, nếu cần tôi có thể gặp trực tiếp người bántại cửa hàng ở đường Lam Sơn, quận Tân Bình để tham khảo hoặc có người giao hàngtận tay.
Ngày 17- 1, khi tôi đến đây,Phong cho biết thuốc tăng kích thước dương vật Virilty Pills VP-RX đã có mặt tạiViệt Nam và được ủy quyền cho một công ty phân phối độc quyền. Khi tôi nghi ngạichức năng của thuốc bị thổi phồng, Phong trấn an: “Thuốc này đã được Bộ Y tếViệt Nam cấp giấy chứng nhận lưu hành nên anh yên tâm”. Tuy nhiên, khi tôiyêu cầu cho xem giấy tờ thì Phong từ chối, viện lý do vì nhân viên văn phòngđang giữ.
![]() |
Quảng cáo trên mạng về thần dược làm to của quý chỉ là trò lừa đảo. (Ảnh: L.N) |
Người này hết lời ca ngợithần dược VP-RX như vị cứu tinh của các đấng mày râu đang gặp rắc rối vớicậu nhỏ. “Anh yên tâm, so với phương pháp làm lớn dương vật bằng bơm hayngoại khoa thì thuốc VP-RX được ưa chuộng hơn do không có tác dụng phụ. “ỞMỹ, mỗi tháng người ta bán ra 1,5 triệu lọ, còn từ khi nhập về Việt Nam, mỗingày, đại lý của tụi em bán không dưới 200 lọ”- Phong giới thiệu.
Người này cho biết mỗi lọ thuốccó 60 viên với giá 1.200.000 đồng/lọ. Ngày uống hai viên. “Sau tháng thứ nhấtdùng thuốc, em đảm bảo cậu nhỏ của anh sẽ tăng lên 2,5cm và tăng cả dục năng, cảđộ cương cứng...” - Phong khoe và tiếp: “Sau tháng thứ hai, dương vật dàithêm đến 5cm và phổng phao trông thấy. Đặc biệt sau ba tháng thì toàn mỹ.
Một số sexshop như Vườn H., VườnĐịa Đ… những tháng gần đây cũng lên mạng quảng cáo rầm rộ loại thuốc được xem làthần dược này. Chưa biết có hay không sự lớn mạnh khó tưởng của các cậu nhỏnhưng trên các trang web của mình, các chủ tiệm trích dẫn lời một số người cangợi “đã uống thuốc và thấy hiệu quả thật”.
Tuy nhiên, theo tìm hiểu củachúng tôi, những ý kiến khen ngợi trên chỉ là diễn đàn của những người làm trongcác sexshop, tự tâng bốc sản phẩm của mình để thu hút bạn trẻ.
Kéo dài, to dương vật: Không có cách nào
Trả lời trên một tờ báo, bác sĩĐ.X.D lăng xê sản phẩm rằng: “Cơ chế làm dương vật to ra dựa trên sự tác độngtới cấu trúc của nó. Cơ quan này gồm ba buồng, hai buồng ở phía trên nằm cạnhnhau là thể hang và một buồng nhỏ phía dưới có niệu đạo để nước tiểu thải ra vàđể xuất tinh. Khi bị kích thích tình dục, não sẽ giải phóng ra một hoóc môn làmmáu đi tới dương vật và cương cứng hoàn toàn. Thuốc VP-RX, theo quảng cáo, làmtăng giới hạn giãn nở của thể hang nên máu tới thể hang nhiều hơn, làm mức độcương cứng tăng lên...”.
![]() |
Một cửa hàng bán bao cao su trên quận Gò Vấp cũng bán thần dược làm to của quý. (Ảnh: L.N) |
TS - BS Nguyễn Thành Như-Trưởng khoa Nam học- BV Bình Dân TPHCM cho biết, nếu không tìm hiểu kỹ,người sử dụng có thể tiền mất tật mang vì chưa có thuốc nào được chứng minhlà có khả năng cải thiện dáng vóc của quý.
“Chỉ duy nhất có một loại bệnhmà dùng thuốc giúp bộ phận sinh dục phát triển là “hypogonadotropichypodonadism”, tạm dịch: Thiểu năng sinh dục do thiểu năng nội tiết hướng sinhdục. Bệnh rất hiếm gặp, dùng các biệt dược đặc biệt trong trường hợp cải thiệnphần nào của quý. Tuy nhiên, người bị bệnh này cần phải được khám và theo dõibởi bác sĩ chuyên khoa”- Bác sĩ Như thông tin.
Các phương pháp dùng tay hay dụngcụ hút, kéo chỉ gây hại. “Kiên trì kéo dài xương có thể giúp xương dài thêm,nhưng kiên trì kéo dài dương vật chỉ giúp dương vật bị… liệt luôn”- Bác sĩNhư nói.
Với kinh nghiệm nhiều năm trongchuyên khoa Nam học, bác sĩ Như khẳng định chưa có loại thuốc nào giúp dươngvật to và dài ra một cách chóng mặt như vậy.
“Trời cho sao hưởng vậy chứđừng mất thời giờ so bì vô ích. Hạnh phúc gia đình cũng như bản lĩnh của đàn ôngchẳng bao giờ nằm ở chỗ đó”- Bác sĩ Nguyễn Thành Như khuyên.
|
TheoLê Nguyễn